(SeaPRwire) –   EAST WINDSOR, NJ., Jan. 23, 2024 — Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Đất (Nasdaq: GTEC) (“Greenland” hoặc “Công ty”) là nhà phát triển công nghệ và sản xuất phương tiện công nghiệp điện và hệ thống truyền động cho máy xử lý vật liệu và phương tiện, hôm nay thông báo rằng Amerit Fleet Solutions (“Amerit”) đã tham gia chương trình mạng lưới cung cấp dịch vụ được ủy quyền (ASP) của Greenland để hỗ trợ nhu cầu gia tăng cho dòng sản phẩm phương tiện công nghiệp điện HEVI đang phát triển của Công ty.

Amerit Fleet Solutions là nhà cung cấp hàng đầu về chương trình bảo trì và sửa chữa xe được thiết kế tùy chỉnh trên toàn quốc, với phạm vi hơn 1.800 địa điểm dịch vụ và hơn 2.200 kỹ thuật viên được đào tạo để cung cấp bảo trì phòng ngừa, kiểm tra và sửa chữa bảo hành kịp thời, hiệu quả và đáng tin cậy cho khách hàng trên khắp Hoa Kỳ. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và quản lý của Amerit cung cấp chương trình bảo trì và sửa chữa cho hơn 285.000 tài sản nhằm cải thiện thời gian hoạt động, an toàn và độ tin cậy của đội xe khách hàng.

Raymond Wang, CEO của Greenland, bình luận: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc hợp tác với Amerit, nổi tiếng với danh tiếng xuất sắc và bản lề đã được chứng minh trong dịch vụ bảo trì và sửa chữa đội xe. Sự hợp tác này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp chất lượng và dịch vụ xuất sắc cho cộng đồng khách hàng ngày càng lớn mạnh của chúng tôi. Khi chúng tôi hợp tác với các đối tác có cùng tầm nhìn, chúng tôi đang nhanh chóng xây dựng chương trình mạng lưới cung cấp dịch vụ được ủy quyền (ASP) trên toàn quốc. Chương trình ASP quan trọng này mang lại sự tin tưởng bổ sung cho khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các nhà cung cấp địa phương đáng tin cậy, do đó hoạt động như một chất xúc tác quan trọng trong việc thúc đẩy đà tiến và tăng cường mở rộng doanh số cho các phương tiện công nghiệp điện tiên tiến của chúng tôi.”

“Chúng tôi tin tưởng rằng việc mở rộng liên tục chương trình mạng lưới ASP mạnh mẽ của chúng tôi không chỉ cung cấp một lợi thế chiến lược đáng kể mà còn tăng cường khả năng cạnh tranh của chúng tôi,” CEO Wang tiếp tục. “Chúng tôi đang thiết lập một sự hiện diện thị trường quốc gia mạnh mẽ, làm tăng sức hấp dẫn trong việc lựa chọn các máy móc công nghiệp điện tiên tiến và hiệu suất cao trong dòng sản phẩm HEVI bền vững.”

Dan Williams, CEO của Amerit, bình luận: “Chúng tôi rất phấn khởi khi chính thức hợp tác với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền HEVI trong chương trình mạng lưới ngày càng mở rộng này. HEVI đã xuất sắc trong việc kỹ thuật hóa dòng sản phẩm phương tiện công nghiệp điện hiệu suất cao. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ tầm nhìn và kế hoạch tăng trưởng của Công ty khi khách hàng ngày càng chuyển sang sử dụng phương tiện công nghiệp điện do các yếu tố như lợi nhuận đầu tư, hiệu suất và tác động môi trường. Chúng tôi đã cẩn thận xây dựng hạ tầng dịch vụ quốc gia ấn tượng của chính mình, với kỹ thuật viên hiện sẵn sàng cung cấp cho khách hàng của HEVI dịch vụ bảo trì, kiểm tra và sửa chữa bảo hành hiệu quả và đáng tin cậy mà chúng tôi nổi tiếng.”

Về Amerit Fleet Solutions

Đội ngũ chuyên gia bảo trì đội xe đáng tin cậy của Amerit kết hợp hạ tầng trên toàn quốc cùng chuyên môn về phương tiện điện và nhiên liệu thay thế, để cung cấp chương trình bảo trì tùy chỉnh cho đội xe trên khắp nước Mỹ. Đội ngũ kỹ thuật viên và quản lý có tay nghề cao của Amerit cung cấp chương trình bảo trì và sửa chữa cho hơn 285.000 tài sản nhằm cải thiện thời gian hoạt động, an toàn và độ tin cậy của đội xe khách hàng. Với cách tiếp cận tùy chỉnh dựa trên các giá trị cốt lõi của đối tác và trung thực, Amerit mang lại sự an tâm cho khách hàng trong khi giữ tài sản luôn hoạt động, ở bất cứ nơi nào trên khắp nước Mỹ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Về Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Đất

Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Đất (NASDAQ: GTEC) là nhà phát triển và sản xuất hệ thống truyền động cho máy xử lý vật liệu và phương tiện điện, cũng như phương tiện công nghiệp điện. Thông tin về bộ phận phương tiện nặng công nghiệp sạch của Công ty có thể tìm thấy tại

Tuyên bố an toàn cảng

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Bản tin này chứa các tuyên bố có thể được coi là “tuyên bố tương lai”. Các tuyên bố như vậy phản ánh quan điểm hiện tại của Greenland về các sự kiện trong tương lai và chịu ảnh hưởng của nhiều rủi ro và điều kiện bất lợi, nhiều trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát của Greenland, bao gồm những yếu tố được nêu trong mục Yếu tố Rủi ro trong Báo cáo Thường niên trên Mẫu 10-K của Greenland đệ trình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”). Bản sao có thể được tìm thấy trên trang web của SEC tại . Các từ như “dự kiến”, “ước tính”, “dự án”, “ngân sách”, “dự báo”, “dự đoán”, “có thể”, “sẽ”, “có thể”, “nên”, “tin tưởng”, “dự đoán”, “tiềm năng”, “tiếp tục” và các cụm từ tương tự có ý định xác định các tuyên bố tương lai như vậy. Các tuyên bố tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, dự kiến về hiệu suất trong tương lai của Greenland. Ngoài ra, có sự bất định về việc virus COVID-19 tiếp tục lây lan như thế nào hoặc xảy ra làn sóng mới các trường hợp và tác động của chúng đối với hoạt động của Công ty, nhu cầu sản phẩm của Công ty, chuỗi cung ứng toàn cầu và hoạt động kinh tế nói chung. Nếu một hoặc nhiều rủi ro hoặc bất lợi này xảy ra, kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với những gì được mô tả ở đây dưới dạng dự kiến, kế hoạch, dự đoán hoặc mong đợi. Các tuyên bố liên quan đế