(SeaPRwire) –   EAST WINDSOR, N.J., Jan. 30, 2024 — Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Đất (Nasdaq: GTEC) (“Greenland” hoặc “Công ty”) là nhà phát triển công nghệ và sản xuất phương tiện công nghiệp điện và hệ thống truyền động cho máy móc xử lý vật liệu và phương tiện, hôm nay thông báo rằng Power Tech Equipment Repair (“Power Tech”) đã tham gia chương trình mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền (ASP) quốc gia đang mở rộng nhanh chóng của Greenland để hỗ trợ nhu cầu tăng cao cho dòng sản phẩm phương tiện công nghiệp điện HEVI đang phát triển của Công ty.

Trong hơn 20 năm qua, Power Tech đã là nhà sửa chữa thiết bị xây dựng, sửa chữa dầu nhớt và sửa chữa bệ đỡ bay tin cậy tại Elkton, Maryland. Power Tech tự hào luôn cung cấp sửa chữa chất lượng, hiệu quả và bền. Power Tech tin rằng mình có kinh nghiệm để hoàn thành mọi công việc an toàn, và đã xây dựng được danh tiếng về dịch vụ đáng tin cậy.

Ông Raymond Wang, Giám đốc điều hành của Greenland, bình luận: “Chúng tôi đã xây dựng được sự hiểu biết rất tốt về thị trường Maryland khi khảo sát các tùy chọn chiến lược cho cơ sở sản xuất của chúng tôi. Điều này cuối cùng đã đặt chúng tôi vào vị thế chiến thắng trong một hợp đồng quan trọng vào năm ngoái từ Bộ Cảng Maryland, theo đó Greenland sẽ hỗ trợ Bộ Cảng Baltimore trong kế hoạch tham vọng của họ nhằm điện hóa thiết bị cảng, bao gồm các kế hoạch bán dự kiến của Công ty về máy xúc điện GEL-5000. Cho nên việc hợp tác với Power Tech là hoàn toàn phù hợp. Chúng tôi dự kiến Maryland sẽ là một thị trường tăng trưởng chủ lực cho chúng tôi khi chúng tôi nỗ lực tăng tốc doanh số bán phương tiện công nghiệp điện. Việc có một đối tác địa phương đáng tin cậy có thể cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa tin cậy sẽ là một lợi thế cạnh tranh khác, mà chúng tôi dự kiến sẽ là một yếu tố tích cực và thúc đẩy doanh số bán khi ngày càng nhiều khách hàng chuyển sang phương tiện công nghiệp điện.”

“Power Tech rất phấn khởi khi công bố sự hợp tác với HEVI, một nhà tiên phong trong lĩnh vực thiết bị nặng điện. Là nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền cho thương hiệu này, chúng tôi đồng lòng với tầm nhìn của họ về tương lai xanh hơn và tự hào đóng góp cho quá trình chuyển đổi các đội xe sang thiết bị sạch và hiệu quả hơn,” bà Nicole Crick của Power Tech cho biết.

Về Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Đất

Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Đất (NASDAQ: GTEC) là nhà phát triển và sản xuất hệ thống truyền động cho máy móc xử lý vật liệu và phương tiện điện, cũng như phương tiện công nghiệp điện. Thông tin về bộ phận thiết bị nặng công nghiệp sạch của Công ty có thể tìm thấy tại .

Tuyên bố an toàn hải

Bản tin này có thể chứa các “tuyên bố tương lai”. Các tuyên bố như vậy phản ánh quan điểm hiện tại của Greenland về các sự kiện trong tương lai và chịu ảnh hưởng bởi nhiều rủi ro và bất định, nhiều trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát của Greenland, bao gồm những yếu tố được nêu trong mục Yếu tố Rủi ro trong Báo cáo Thường niên của Greenland trên Mẫu 10-K được nộp với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”). Bản sao có thể tìm thấy trên trang web của SEC tại . Các từ ngữ như “dự kiến”, “ước tính”, “dự án”, “dự báo”, “dự đoán”, “có thể”, “sẽ”, “có thể”, “nên”, “tin tưởng”, “dự đoán” được dùng nhằm mục đích chỉ ra các tuyên bố tương lai như vậy. Các tuyên bố tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn ở kỳ vọng của Greenland về hiệu suất trong tương lai. Ngoài ra, vẫn còn mức độ bất định về việc virus COVID-19 tiếp tục lây lan ra sao hoặc xuất hiện làn sóng mới và ảnh hưởng đến hoạt động của Công ty, nhu cầu sản phẩm của Công ty, chuỗi cung ứng toàn cầu và hoạt động kinh tế nói chung. Nếu một hoặc nhiều rủi ro hoặc bất định thực hiện, hoặc các giả định đằng sau các tuyên bố tương lai không chính xác, kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với những gì được mô tả ở đây dưới dạng dự kiến, lập kế hoạch, dự đoán hoặc mong đợi. Greenland không có ý định và không chấp nhận bất kỳ nghĩa vụ nào để cập nhật các tuyên bố tương lai này, trừ khi luật pháp yêu cầu.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.