(SeaPRwire) –   NORFOLK, Va., Dec. 2, 2023 — Hai lãnh đạo của , một công ty toàn cầu niêm yết công khai và là nhà dẫn đầu toàn cầu trong việc mua và thu hồi các khoản nợ không hiệu quả, đã được vinh danh trong lễ trao giải Stevie Awards cho Phụ nữ trong Kinh doanh năm 2023.

Vikki Wilkins, Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng của PRA Group UK đã được trao tặng giải vàng Stevie Awards ở hạng mục Nữ nhân viên của năm, Ngành kinh doanh. Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Melissa Roomsburg đã giành được giải đồng Stevie Awards ở cùng hạng mục.

Giải thưởng Stevie Awards cho Phụ nữ trong Kinh doanh tôn vinh những thành tựu của phụ nữ giữ chức vụ điều hành, doanh nhân, nhân viên và các công ty do họ điều hành – trên toàn thế giới. Giải thưởng Stevie Awards được coi là giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới.

Năm nay, có hơn 1.600 bài dự thi được gửi về để xem xét ở hơn 100 hạng mục, bao gồm Giám đốc điều hành của năm, Doanh nhân của năm, Nữ nhân viên của năm, Công ty của năm, Doanh nghiệp khởi nghiệp của năm, Phụ nữ giúp đỡ phụ nữ và Nơi làm việc do phụ nữ điều hành của năm.

Lãnh đạo dịch vụ khách hàng cho hoạt động của công ty tài chính toàn cầu niêm yết công khai ở Anh Quốc, Wilkins đã chuyển đổi các khóa đào tạo và quy trình để giải quyết các vấn đề của nhóm dễ bị tổn thương cả bên trong PRA Group và trong toàn ngành.

Roomsburg thực hiện công việc quan trọng không chỉ trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với các ngân hàng và chủ nợ khác cũng như việc mua thành công các danh mục khoản nợ không hiệu quả mà còn trong vai trò là chủ tịch đồng của PRA Group’s  và trong .

Người phát ngôn và Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách Truyền thông và Chính sách Công cộng của PRA Group Elizabeth Kersey cho biết: “Cả Vikki và Melissa đều lãnh đạo các nhóm đóng vai trò quan trọng trong hoạt động toàn cầu của chúng tôi ở các giai đoạn khác nhau của quy trình, nhưng họ có chung một quyết tâm theo đuổi cách tiếp cận tích cực để tạo tăng trưởng ở những nơi họ nhận thấy cơ hội cải thiện hoạt động và phát triển đồng nghiệp. Chúng tôi gửi lời chúc mừng thành tựu quan trọng này và lời cảm ơn sâu sắc đến cả hai người.”

Các đội tuyển bao gồm các chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ quyết định các người chiến thắng giải vàng, bạc và đồng Stevie Award dựa trên điểm trung bình.

Maggie Miller, chủ tịch của Giải thưởng Stevie, cho biết: “Trong năm thứ 20, Giải thưởng Stevie Awards cho Phụ nữ trong Kinh doanh nhận được một lượng đề cử xuất sắc từ phụ nữ làm việc tại các tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực, ở 26 quốc gia. Chúng tôi rất vui mừng khi biết được ý nghĩa ra sao khi một phụ nữ chiến thắng một giải Stevie Award, và tác động của nó đối với tương lai sự nghiệp và tổ chức của họ. Chúng tôi gửi lời chúc mừng tới tất cả các người chiến thắng giải Grand, vàng, bạc và đồng Stevie Award năm nay vì những thành tựu của họ.”

Thông tin chi tiết về Giải thưởng Stevie Awards cho Phụ nữ trong Kinh doanh và danh sách các người chiến thắng ở tất cả các hạng mục có sẵn tại . 

Về PRA Group
Là nhà dẫn đầu toàn cầu trong việc mua và thu hồi các khoản nợ không hiệu quả,  trả lại vốn cho các ngân hàng và chủ nợ khác nhằm mở rộng dịch vụ tài chính cho người tiêu dùng ở Châu Mỹ, Châu Âu và Australia. Với hàng ngàn nhân viên trên toàn thế giới, các công ty thuộc PRA Group hợp tác với khách hàng để giúp họ giải quyết nợ của mình. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Liên hệ báo chí:
Elizabeth Kersey
Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách Truyền thông và Chính sách Công
(757) 641-0558

Liên hệ nhà đầu tư:
Najim Mostamand, CFA
Phó Chủ tịch phụ trách Quan hệ nhà đầu tư
(757) 431-7913

Về Giải thưởng Stevie
Giải thưởng Stevie được trao tặng trong 8 chương trình: Giải thưởng Stevie khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Giải thưởng Stevie nước Đức, Giải thưởng Stevie khu vực Trung Đông & Bắc Phi, Giải thưởng Kinh doanh Mỹ®, Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế®, Giải thưởng Stevie cho Nơi làm việc tốt, Giải thưởng Stevie cho Phụ nữ trong Kinh doanh và Giải thưởng Stevie cho Dịch vụ Khách hàng & Bán hàng. Một chương trình thứ 9, Giải thưởng Stevie cho Xuất sắc công nghệ, sẽ ra mắt vào năm 2024. Các cuộc thi Giải thưởng Stevie nhận hơn 12.000 bài dự thi mỗi năm từ các tổ chức ở hơn 70 quốc gia. Tôn vinh các tổ chức thuộc mọi loại và quy mô cũng như những người đứng sau chúng, Giải thưởng Stevie công nhận những hiệu suất xuất sắc trong môi trường làm việc toàn cầu.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.