(SeaPRwire) –   CAMBRIDGE, Mass., ROTTERDAM, Hà Lan và SUZHOU, Trung Quốc, Ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Công ty Harbour BioMed (công ty được gọi tắt là “Công ty”, HKEX: 02142) thông báo rằng Công ty đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận cho phép tiến hành thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 đầu tiên ở người (FIH) tại Mỹ cho kháng thể song cụ thể HBM9027. Đây là một nghiên cứu giai đoạn I nhằm đánh giá an toàn, dung nạp, dược động học và hoạt động chống ung thư của HBM9027 ở bệnh nhân mắc các khối u ác tính tiến triển.

HBM9027 được tạo ra từ nền tảng công nghệ kháng thể song cụ thể HBICE® hoàn toàn con người của Harbour BioMed. Đây là kháng thể song cụ thể PD-L1xCD40 mới, được thiết kế để kích hoạt CD40 dựa trên sự gắn kết PD-L1 để có hồ sơ an toàn hứa hẹn. PD-L1 được biểu hiện quá mức trên nhiều loại ung thư ác tính, và với độ chọn lọc cụ thể trên khối u và hoạt động điều chỉnh miễn dịch mạnh mẽ phụ thuộc vào sự gắn kết, HBM9027 đã cho thấy hồ sơ an toàn tốt và hiệu quả chống ung thư mạnh mẽ trong các nghiên cứu tiền lâm sàng.

“HBM9027, được phát triển thông qua nền tảng công nghệ HBICE® độc quyền của chúng tôi, đã cho thấy hồ sơ an toàn hứa hẹn và hiệu quả chống ung thư mạnh mẽ,” theo lời Tiến sĩ Jingsong Wang, Người sáng lập, Chủ tịch và CEO của Harbour BioMed. “Thành tựu này nhấn mạnh khả năng của nền tảng công nghệ của chúng tôi trong việc phát triển các giải pháp mới cho các khối u ác tính tiến triển. Chúng tôi tin chắc rằng sự cam kết không ngừng đổi mới của chúng tôi sẽ mang lại tiến bộ có ý nghĩa trong điều trị ung thư.”

Về HBM9027

HBM9027 là kháng thể song cụ thể PD-L1xCD40 mới, được phát triển sử dụng công nghệ kháng thể song cụ thể HBICE® và Nền tảng Chuột Harbour®. Việc phát triển kháng thể song cụ thể PD-L1xCD40 HBICE® mở rộng thêm lĩnh vực kích hoạt tế bào miễn dịch DC/mô mỡ của Công ty và thể hiện những ưu điểm về cấu trúc và linh hoạt của nền tảng HBICE®.

Về Harbour BioMed

Harbour BioMed (HKEX: 02142) là một công ty dược phẩm toàn cầu tập trung vào khám phá, phát triển và thương mại hóa các loại kháng thể trị liệu mới chuyên về miễn dịch học và ung thư học. Công ty đang xây dựng danh mục và dòng sản phẩm độc đáo thông qua năng lực nghiên cứu và phát triển nội bộ, hợp tác khám phá và phát triển chung cũng như một số thương vụ mua lại chọn lọc.

Công nghệ nền tảng kháng thể độc quyền của Công ty là Chuột Harbour® tạo ra kháng thể đơn dòng hoàn toàn con người ở dạng hai chuỗi nặng và hai chuỗi nhẹ (H2L2) cũng như chỉ chuỗi nặng (HCAb). Dựa trên kháng thể HCAb, các tác nhân kích hoạt tế bào miễn dịch dựa trên HCAb (HBICE®) có khả năng mang lại hiệu quả diệt tế bào ung thư không thể đạt được bằng các phương pháp kết hợp truyền thống. Kết hợp Chuột Harbour®, HBICE® với nền tảng clone tế bào B đơn, động cơ khám phá kháng thể rất độc đáo và hiệu quả cho việc phát triển các loại kháng thể trị liệu thế hệ tiếp theo. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.