(SeaPRwire) –   KUALA LUMPUR, Malaysia, Jan. 23, 2024 — Như dịp Tết Nguyên đán ý nghĩa đang đến gần, Cetaphil®, thương hiệu chăm sóc da hàng đầu về lĩnh vực da liễu tại Malaysia, tự hào ra mắt chiến dịch lễ hội sắc sảo “Rạng Ngời Như Rồng” (“Shine Like a Dragon”).

Embrace Your Festive Glow and Shine Like a Dragon with Cetaphil This Chinese New Year
Embrace Your Festive Glow and Shine Like a Dragon with Cetaphil This Chinese New Year

Chiến dịch này thể hiện tinh thần may mắn và niềm vui, mời gọi người Malaysia đạt được làn da khỏe mạnh và sáng bóng với chế độ chăm sóc da “Đơn giản như da” – một chế độ chăm sóc da đơn giản đến mức mọi người đều có thể tham gia vào những lễ hội sôi động của năm Rồng sắp tới.

Chế độ này, được gọi là chế độ 3 bước CMP – Làm sạch, Dưỡng ẩm và Bảo vệ, bao gồm ba dòng sản phẩm khác nhau bao gồm Cetaphil® Core, Cetaphil® Bright Healthy Radiance và Cetaphil® Optimal Hydration. Bằng cách kết hợp chế độ 3 bước CMP, mỗi dòng sản phẩm hiệu quả nhắm mục tiêu các loại da khác nhau và các vấn đề về da, hứa hẹn cho làn da sáng bóng và tươi sáng cho mọi loại da, bao gồm cả da nhạy cảm.

Cindy Tiu, Giám đốc Quốc gia của Galderma Malaysia, nhận ra những thách thức đương đại mà cá nhân có thể gặp phải trong những lễ hội. “Trong bối cảnh niềm vui đoàn tụ, nhiều người đang vật lộn với việc duy trì sức khỏe da, đặc biệt là những người có dấu hiệu da nhạy cảm. Các yếu tố gây căng thẳng bên ngoài như điều kiện thời tiết, ô nhiễm và ánh nắng mặt trời cũng có thể gây ra các vấn đề phổ biến như khô, căng và mờ mặt da.”

“Là chuyên gia da nhạy cảm hàng đầu với di sản 75 năm được hỗ trợ bởi bác sĩ da liễu, chúng tôi giới thiệu một chế độ 3 bước đơn giản và hiệu quả được thiết kế để giải quyết những lo ngại của người tiêu dùng của chúng tôi, cho phép mọi người nâng cao trải nghiệm lễ hội của họ trong khi nuôi dưỡng da một cách dễ dàng. Bây giờ, mọi người đều có thể chào đón năm mới Nguyên đán với làn da sáng bóng và tươi sáng như rồng,” bà thêm.

Thêm phần hứng khởi cho chiến dịch, Cetaphil® hợp tác với các phát thanh viên nổi tiếng của MY – Jack Lim, Mei Yan và Emely Poon – để truyền tải tinh thần “Rạng Ngời Như Rồng”. Bộ ba động lực này xuất hiện trong video âm nhạc Tết Âm lịch đầu tiên của Cetaphil, thể hiện tinh thần của chế độ 3 bước CMP. Kèm theo giai điệu bắt tai, video âm nhạc không chỉ ghi lại không khí lễ hội mà còn truyền đạt kiến thức chăm sóc da cho người tiêu dùng một cách thú vị.

Ngoài đóng góp âm nhạc, bộ ba này sẽ xuất hiện đặc biệt với tư cách đại diện của Cetaphil® tại các hiệu thuốc đối tác vào các ngày và địa điểm sau:

  • 22 tháng 1 năm 2024 – Watsons, Sunway Pyramid; BIG, Taipan
  • 23 tháng 1 năm 2024 – Guardian, Mid Valley Megamall; Caring, The Exchange TRX
  • 26 tháng 1 năm 2024 – Watsons, Pavilion Bukit Jalil
  • 2 tháng 2 năm 2024 – Guardian, Sunway Pyramid

Người hâm mộ sẽ có cơ hội duy nhất gặp gỡ và tương tác với các phát thanh viên đài phát thanh và nhận kiến thức trực tiếp về sản phẩm và dịch vụ của Cetaphil.

Để thêm phần hứng khởi cho những lễ hội, Cetaphil® giới thiệu Cuộc thi Mua & Trúng thưởng, mang đến cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho người tiêu dùng để có cơ hội trúng các phần thưởng hấp dẫn bao gồm chuyến du lịch Hàn Quốc, Thanh vàng, Phiếu mua sắm và nhiều hơn nữa. Diễn ra từ ngày hôm nay đến 28 tháng 2 năm 2024, khách hàng mua sản phẩm Cetaphil trị giá tối thiểu RM88 có thể tham gia bằng cách chia sẻ hóa đơn của mình đến 010-793 1060 hoặc có cơ hội trúng thưởng.

Để biết thêm chi tiết về chiến dịch “Rạng Ngời Như Rồng” và Cuộc thi Mua & Trúng thưởng, vui lòng truy cập .

About CETAPHIL®

Cách đây 75 năm, một nhà dược sĩ đồng sáng lập sản phẩm Cetaphil® đầu tiên cùng với một bác sĩ da liễu – một công thức dịu nhẹ nhưng mạnh mẽ sẽ làm sạch mà không làm mất đi và dưỡng ẩm mà không bít tắc. Ngày nay, Cetaphil® là thương hiệu chăm sóc da liễu số 1 tại Malaysia* và được các chuyên gia y tế trên toàn thế giới công nhận. Với sự trợ giúp của các chuyên gia da hàng đầu toàn cầu, họ tiếp tục phát triển công nghệ chăm sóc da mới cho da nhạy cảm giúp phục hồi, bảo vệ và duy trì sức khỏe da mỗi ngày. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

*IQVIA Malaysia, Emollients & Protectives Market, MAT Sep 2021 (Value)

About Galderma

Galderma là công ty chăm sóc da lớn nhất độc lập trên toàn cầu, hiện diện tại khoảng 100 quốc gia. Kể từ khi thành lập vào năm 1981, chúng tôi luôn được thúc đẩy bởi sự cống hiến hoàn toàn cho lĩnh vực da liễu. Chúng tôi cung cấp danh mục sản phẩm và dịch vụ thông minh và khoa học trên các lĩnh vực Thẩm mỹ, Chăm sóc người tiêu dùng và Y học. Tập trung vào nhu cầu của người tiêu dùng và bệnh nhân, chúng tôi hợp tác với các chuyên gia y tế để đảm bảo kết quả tốt nhất. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng làn da chúng ta sống trong hình thành câu chuyện cuộc đời, chúng tôi đang thúc đẩy ngành da liễu cho mọi câu chuyện về da. Để biết thêm thông tin:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.