(SeaPRwire) –   ZÜRICH, Nov. 21, 2023HeiQ giới thiệu công nghệ hoàn thiện mỹ phẩm 100% sinh học và lâu bền cho vải may mặc đến thị trường. Sản phẩm mới nhất trong danh mục sản phẩm của HeiQ khai thác sức mạnh của vi khuẩn có lợi và chất tiền sinh học để cải thiện vi sinh vật da, biến cơ quan lớn nhất của con người thành cơ quan đẹp nhất.

HeiQ Skin Care releases active probiotics for a balanced skin microbiome

HeiQ, nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực đổi mới vải may mặc, tự hào công bố ra mắt HeiQ Skin Care – công nghệ dành cho quần áo và vải dệt tiếp xúc với da. Công nghệ đột phá này, 100% sinh học và được thiết kế cẩn thận, đánh dấu sự tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực đổi mới vải may mặc.

HeiQ Skin Care là một kết hợp đa sinh học nhắm đến việc cung cấp một vi sinh vật da cân bằng, cho làn da sáng khỏe ngay cả sau khi sử dụng và giặt giũ vải may mặc nhiều lần. Không giống như các sản phẩm thông thường, HeiQ Skin Care sử dụng chất tiền sinh học và vi khuẩn có lợi được tích hợp một cách mượt mà vào ma trận vải sinh học 100% sinh học, làm tăng đa dạng vi sinh vật da và mang lại lợi ích mỹ phẩm lâu dài.

Sự kết hợp hài hòa giữa chất tiền sinh học và vi khuẩn có lợi, được gọi là đa sinh học, mang lại điều trị mỹ phẩm da dịu nhẹ khi chúng ta thư giãn, làm việc hoặc ngủ. Vi khuẩn có lợi không chỉ khôi phục và cải thiện sự cân bằng tự nhiên của da mà còn tăng cường khả năng tự phục hồi của nó. Đa sinh học thúc đẩy quá trình tái tạo, cân bằng và cải thiện vẻ ngoài da, giảm các dấu hiệu lão hóa và thiết lập môi trường thuận lợi cho cơ chế tự phục hồi tự nhiên của da.

“HeiQ Skin Care đại diện cho bước tiến lớn trong lĩnh vực đổi mới vải may mặc, kết hợp sức mạnh của vi khuẩn có lợi và chất tiền sinh học để cải thiện vi sinh vật da và tổng thể vẻ ngoài da. Đây là một cách khác để thực hiện lời hứa cải thiện cuộc sống của tỷ người, là trọng tâm của mọi hoạt động tại HeiQ”, ông Mike Abbott, Trưởng phòng kinh doanh Vải may mặc và sàn của HeiQ cho biết. “Công nghệ của chúng tôi là minh chứng cho cam kết của HeiQ trong việc đẩy mở rộng giới hạn của những gì vải may mặc có thể đạt được, và chúng tôi rất phấn khởi khi trình diễn nó tại ISPO Munich 2023.”

Lớp da thứ hai chăm sóc lớp da đầu tiên

Da của con người, cơ quan lớn nhất cơ thể, là nơi sinh sống của một cộng đồng đa dạng các vi sinh vật gọi là vi sinh vật da. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì tình trạng da khỏe mạnh, hoạt động như hàng rào bảo vệ chống lại các tác nhân có hại. Tuy nhiên, các yếu tố khác nhau như hormone, gen, chế độ ăn uống, hút thuốc, phơi nhiễm môi trường và tia cực tím quá mức có thể làm mất cân bằng vi sinh vật da, dẫn đến các tình trạng da như mụn trứng cá, viêm da, viêm da cơ địa, mụn trứng cá, kích ứng da, đỏ da, viêm da dị ứng và mùi hôi.

HeiQ Skin Care phù hợp với mọi loại sợi vải, cả tự nhiên và tổng hợp, và có thể áp dụng cho tất cả các mặt hàng vải tiếp xúc trực tiếp với da. Sự đa dạng này khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc sử dụng hàng ngày – tại nơi làm việc, thể thao, giải trí hoặc các mặt hàng giường chiếu như ga giường và gối.

Các thử nghiệm mặc trên người kéo dài trong giai đoạn phát triển đã chứng minh việc phát hành đều đặn của đa sinh học (chất tiền sinh học và vi khuẩn có lợi) lên da, tạo điều kiện thúc đẩy sự cân bằng vi sinh vật.

Hãy ghé thăm gian hàng của HeiQ tại ISPO Munich 2023 để trải nghiệm tương lai của chăm sóc da mang theo qua vải may mặc. Khám phá cách HeiQ Skin Care sẽ định nghĩa lại cách nhìn về đổi mới vải may mặc và sức khỏe. Gặp gỡ HeiQ tại Hội chợ C1 – Gian hàng 501, tại München Messe, Đức, từ 28-30 tháng 11.

Về HeiQ

Được thành lập vào năm 2005 như một công ty con tách ra từ Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ Zurich (ETH) và niêm yết trên Thị trường Chính của Sàn giao dịch London (XLON: HEIQ), HeiQ là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực đổi mới vải may mặc và vật liệu, tạo ra một số công nghệ hiệu quả, bền và hiệu suất cao nhất trên thị trường ngày nay. HeiQ hướng tới mục tiêu cải thiện cuộc sống của tỷ người thông qua đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực vải may mặc và vật liệu. Kết hợp ba lĩnh vực chuyên môn – nghiên cứu khoa học, sản xuất chuyên ngành và thương hiệu thành phần tiêu dùng – HeiQ là đối tác đổi mới lý tưởng để tạo ra các sản phẩm khác biệt và bền vững, bắt kịp giá trị gia tăng tại điểm bán lẻ. Với 14 văn phòng, 7 địa điểm sản xuất và 7 trung tâm nghiên cứu & phát triển, HeiQ hiện có 230 nhân viên. Công ty có công suất tổng cộng 45.000 tấn hóa chất chuyên dụng mỗi năm và phục vụ hơn 1.000 khách hàng ngành công nghiệp ở hơn 60 quốc gia. Ngày nay, sản phẩm tiêu dùng và thiết bị y tế của HeiQ có mặt ở 56 quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

HeiQ Skin Care biến cơ quan lớn nhất của con người thành cơ quan đẹp nhất

HeiQ Skin Care biến cơ quan lớn nhất của con người thành cơ quan đẹp nhất

 

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)