(SeaPRwire) –   Truy cập ngay cho người dùng thông qua xác minh tự động, cũng tương thích với hộ chiếu nước ngoài cho du khách

TOKYO, ngày 24 tháng 1 năm 2024 – Liquid Inc., thuộc ELEMENTS Group, vui mừng thông báo việc giới thiệu dịch vụ xác minh danh tính trực tuyến “LIQUID eKYC” để xác minh tuổi tác cần thiết trước khi điều khiển “Xe đạp điện” phù hợp với xe đạp có động cơ nhỏ được chỉ định (sau đây gọi là “xe đạp có động cơ nhỏ được chỉ định”), có sẵn trên “HELLO CYCLING”, một trong những nền tảng chia sẻ xe đạp lớn nhất tại Nhật Bản do Công ty OpenStreet Ltd. cung cấp.

LIQUID eKYC là dịch vụ tự động hóa các hoạt động xác minh danh tính thông qua việc sàng lọc trí tuệ nhân tạo. Nó được đặc trưng bởi độ chính xác cao của công nghệ xử lý hình ảnh, kiểm tra chất lượng hình ảnh của tài liệu xác minh danh tính do người dùng chụp, và công nghệ OCR đọc văn bản trên các tài liệu. Kiểm tra chất lượng hình ảnh chụp thông báo ngay lập tức cho người chụp về bất kỳ vấn đề nào như ‘không thu trong khung’, ‘độ sáng không đủ’ hoặc ‘mờ mịt’ v.v. Điều này khuyến khích người dùng chụp một cách nhẹ nhàng và ngăn người dùng rời khỏi quy trình.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, HELLO CYCLING của OpenStreet, một trong những nền tảng xe đạp chia sẻ lớn nhất của Nhật Bản, đã mở rộng thông qua việc hợp tác với các nhà khai thác đường sắt và xe buýt, cũng như các thỏa thuận hợp tác với 115 chính quyền địa phương. Công ty đã thiết lập 7.400 trạm trên toàn quốc tại các nút giao thông, cơ sở công cộng, khu dân cư và cơ sở giải trí, phục vụ 2,95 triệu khách hàng.

Bắt đầu từ ngày 30 tháng 1 năm 2024, HELLO CYCLING dự định ra mắt dịch vụ chia sẻ cho “Xe đạp điện”. Nó được phân loại là xe máy nhỏ được chỉ định theo Luật Giao thông đường bộ sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2023. Để sử dụng những xe máy nhỏ được chỉ định này, người dùng phải nộp tài liệu xác minh tuổi tác chứng minh họ trên 16 tuổi. Với chức năng xem xét AI của “LIQUID eKYC”, người dùng có thể tự động xác minh tuổi tác khi đăng ký tài khoản dựa trên các tài liệu xác minh danh tính họ đã chụp. Điều này cho phép người dùng muốn sử dụng “Xe đạp điện” ngay lập tức có thể làm như vậy mà không ảnh hưởng đến tiện ích, đồng thời cho phép quá trình xem xét hiệu quả. Dịch vụ này cũng áp dụng cho hộ chiếu nước ngoài, thích ứng với việc sử dụng bởi du khách.

Về Liquid
Liquid hướng tới tạo ra thế giới liền mạch nơi tất cả khoảng 8 tỷ người trên thế giới dễ dàng và an toàn sử dụng tất cả các dịch vụ bằng xác thực tự động và toàn diện. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ ID kỹ thuật số, KYC và Xác thực của riêng mình, nơi người dùng có thể chứng minh danh tính bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu trên thế giới với điện thoại thông minh hoặc khuôn mặt của họ. Chúng tôi đang mở rộng dịch vụ của mình trên toàn cầu và sử dụng kiến thức đã tích lũy theo luật pháp và quy định nghiêm ngặt của Nhật Bản. Chúng tôi thích ứng hoạt động và dịch vụ của mình một cách linh hoạt và nhanh chóng để đáp ứng các khuôn khổ pháp lý và an ninh được yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.