(SeaPRwire) –   HONG KONG, Jan. 26, 2024 — Hello Kitty kỷ niệm 50 năm ra mắt trên toàn thế giới theo phong cách đầy màu sắc. Tại Hong Kong, Hello Kitty hợp tác với Trung tâm mua sắm Harbour City với tư cách là “Đại sứ hữu nghị quốc tế” cho lễ kỷ niệm “HELLO KITTY – HAPPY 50 @ Harbour City” đáng nhớ. Hãy ghé thăm trung tâm mua sắm lớn nhất thị trấn từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 25 tháng 2 để trải nghiệm những khu vực trải nghiệm độc đáo tại 5 khu vực, triển lãm nghệ thuật và cửa hàng pop-up trên khắp trung tâm mua sắm!

Hello Kitty celebrates her 50th anniversary worldwide and partners with Harbour City Shopping Mall in Hong Kong to host mega event
Hello Kitty celebrates her 50th anniversary worldwide and partners with Harbour City Shopping Mall in Hong Kong to host mega event

 

Experience the traditional Chinese lion dance culture at the “Hello Kitty Lion Dance Garden”
Experience the traditional Chinese lion dance culture at the “Hello Kitty Lion Dance Garden”

 

Art lovers can appreciate collectible Hello Kitty art sculptures and 24 Karat Gold Acrylic Paintings
Art lovers can appreciate collectible Hello Kitty art sculptures and 24 Karat Gold Acrylic Paintings

 

Khu vực lớn nhất là triển lãm nghệ thuật “Diễu hành biểu diễn kỷ niệm 50 năm Hello Kitty” với khái niệm “Vườn ước mơ táo”. Tại đây, Hello Kitty biến thành một con rồng Daruma đang ước mơ, hy vọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi người. Vườn trưng bày một con rồng Daruma màu đỏ cao 5 mét và tám con rồng Daruma nhỏ hơn đại diện cho từng ước mơ khác nhau. Khi khách tham quan băng qua cầu khóa tình yêu, họ sẽ được chào đón bởi một cổng vòm lấy cảm hứng từ Ngôi nhà mơ ước của Hello Kitty!

Những người yêu nghệ thuật có thể tham quan triển lãm nghệ thuật “Mỗi bông hoa kể một câu chuyện”. Bull & Stein, một thương hiệu nội thất gia đình nổi tiếng của Đức, tạo ra một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật Hello Kitty được làm thủ công bởi các nghệ nhân châu Âu hàng đầu sử dụng các hợp chất Thụy Sĩ. Một nghệ sĩ được giới thiệu là Hisahiro Fukazawa từ Nhật Bản, trình bày bộ sưu tập tranh sơn vàng 24K cảm hứng từ Hello Kitty.

Vũ điệu sư tử là một trong những màn biểu diễn truyền thống quan trọng của người Trung Quốc mà người dân địa phương thường xem trong các lễ hội và ngày lễ. Để kỷ niệm 50 năm ra mắt của Hello Kitty, “Vườn sư tử múa Hello Kitty” được bố trí tại sân quan sát Ocean Terminal với tầm nhìn toàn cảnh đẹp Hong Kong. Một con Hello Kitty dễ thương đang đứng trên một cây cột cao, đi kèm với một cái đầu sư tử lớn và bốn trống to phía sau, mời mọi người tham gia sự hồi hộp của trống.

Những người hâm mộ Hello Kitty cũng có thể khám phá thế giới đầy những món quà dễ thương tại hai cửa hàng pop-up, bao gồm hộp quà kẹo cookie có thể tùy chỉnh và những món đồ kỷ niệm đặc biệt cho dịp kỷ niệm.

@HarbourCity @Sanrio.hk @SanrioHongKong #HarbourCity #HelloKittyHappy50 #HelloKitty #SanrioHK #HelloKitty50 #HelloKitty50thAnniversary #FriendTheFuture #CelebrateTheFuture  

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.