IstockPhoto Igor Borisenko 1 NOW AVAILABLE: NEXTBASE iQ, A TRULY SMART, 4G IoT CONNECTED DASH CAM DESIGNED FOR ANY VEHICLE
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất về trí tuệ nhân tạo và cho phép truy cập thời gian thực từ bất cứ đâu, Nextbase iQ làm cho bất kỳ phương tiện nào an toàn hơn, thông minh hơn và an ninh hơn.
 • Bán dưới $500 và chỉ có sẵn trực tiếp tại Best Buy và trực tuyến tại BestBuy.com, Amazon.com và Nextbase.com
 • Được đưa vào danh sách “Những phát minh tốt nhất của TIME”, “Tốt nhất tại CES” và “Thiết kế sáng tạo xuất sắc” của Fast Company, Nextbase iQ là nền tảng kết nối ô tô sau thị trường đầu tiên trên thế giới, tạo ra một thể loại mới trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng.

LOS ANGELES, Oct. 30, 2023Nextbase, nhà lãnh đạo toàn cầu trong công nghệ camera hành trình, hôm nay giới thiệu Nextbase iQ, một camera hành trình thông minh, kết nối hoàn toàn được thiết kế cho bất kỳ phương tiện nào. Với công nghệ tiên tiến nhất về trí tuệ nhân tạo và kết nối IoT 4G cho truy cập thời gian thực từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào qua ứng dụng iQ, Nextbase iQ không chỉ là camera hành trình tốt nhất thế giới; nó giúp người dùng dự đoán, ngăn chặn và bảo vệ trước các sự cố cả trên đường lẫn khi đậu xe.


Nextbase iQ Launches in North America

Hiện có sẵn – iQ được bán trực tiếp độc quyền tại cửa hàng Best Buy trên toàn Hoa KỳCanada, và trực tuyến tại BestBuy.com, Amazon.com và Nextbase.com – iQ bắt đầu dưới $500 USD/$700 CAD và là camera hành trình kết nối thông minh duy nhất trên thế giới cung cấp độ phân giải lên đến 4K và camera nội thất với công nghệ hồng ngoại. Người dùng có thể bao phủ hoàn toàn phương tiện khi iQ được trang bị thêm camera sau lắp trên cửa sổ phía sau – Camera sau iQ*.

“Nextbase iQ khác biệt hoàn toàn so với bất cứ sản phẩm nào trên thị trường ngày nay,” theo lời Richard Browning, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Nextbase. “Nó đặt ra tiêu chuẩn mới cho camera hành trình. Nhưng ngoài ra, nó tạo ra một thể loại hoàn toàn mới bằng cách mở rộng kết nối thông minh tương tự như hệ thống nhà thông minh cao cấp vào trong xe cộ và mang công nghệ kết nối xe cộ tiên tiến – ngang ngửa hoặc thậm chí tốt hơn cả trên những mẫu xe mới nhất, công nghệ cao nhất – đến với mọi người, bất kể độ tuổi, loại hoặc giá trị của phương tiện của họ.”

Được vinh danh trong danh sách Những phát minh tốt nhất của TIME, “Tốt nhất tại CES” và “Thiết kế sáng tạo xuất sắc” của Fast Company, Nextbase iQ sở hữu những tính năng an toàn và bảo mật mà bạn mong đợi từ hệ thống nhà thông minh tốt nhất, nhưng giờ đây lại có trên xe của bạn. Những tính năng tiên phong trên thế giới bao gồm:

 • Chế độ đỗ xe thông minh – kép công nghệ được cung cấp bởi Khả năng nhận biết không gian và Cảm biến lực G của Nextbase quét khu vực xung quanh xe của bạn và cảnh báo bất kỳ nguy hiểm nào thông qua thông báo thời gian thực đến điện thoại di động của bạn với hình ảnh và video.
 • Chế độ Chứng nhân – kích hoạt bằng giọng nói, lưu trữ ngay 30 phút video đến đám mây và gửi thông báo ngay lập tức đến người liên hệ khẩn cấp trong thời gian thực, để bạn không phải đối mặt với tình huống căng thẳng một mình hoặc không có bằng chứng.
 • SOS Khẩn cấp – cảnh báo tự động cho các dịch vụ cứu hộ với vị trí và chi tiết có thể cứu sống sau một tai nạn nghiêm trọng.
 • Xem trực tiếp – Qua ứng dụng iQ, bạn có thể xem những gì đang xảy ra bên trong hoặc xung quanh xe của mình bất cứ lúc nào. Ứng dụng cũng cho phép bạn phát trực tiếp, kích hoạt còi báo động, hai chiều thoại (với bản cập nhật phần mềm iQ trong tương lai), xem lại lịch sử video, chia sẻ và nhiều hơn nữa.
 • Thông báo sự kiện thời gian thực – gửi đến điện thoại của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới, dù có va chạm nhẹ trong bãi đậu xe hoặc kẻ xâm nhập cố gắng vào xe của bạn.
 • Kích hoạt bằng giọng nói – các lệnh tay không để kích hoạt tính năng bảo mật như im lặng, tắt camera nội thất, kích hoạt Chế độ Chứng nhân và nhiều hơn nữa.

Nhìn về tương lai

Nextbase iQ là sản phẩm “vĩnh viễn” sẽ liên tục nâng cấp với các bản cập nhật phần mềm mới, và thêm tính năng mới suốt quá trình sử dụng, bất kể ngày mua. Một số tính năng mới đã lên kế hoạch chỉ vài tuần sau khi ra mắt, bao gồm:

 • Chế độ Bảo vệ – thông báo cho chủ xe/phụ huynh dựa trên các hành vi lái xe cụ thể có thể tùy chỉnh được, chẳng hạn như chạy quá tốc độ, lái xe bất thường và ranh giới GPS, để bạn luôn cảnh giác khi xe của bạn được giao cho nhân viên đỗ xe, cơ xưởng hoặc thành viên gia đình.
 • Chế độ Đàm thoại – cho phép bạn trực tiếp nói chuyện với người trong xe hoặc cảnh báo kẻ xâm nhập về sự hiện diện của bạn.
 • Trí tuệ nhân tạo Roadwatch – sử dụng chip xử lý ảnh mạnh mẽ và camera chất lượng cao để chạy phần mềm AI trên thiết bị, theo dõi tốc độ và đường đi của các phương tiện khác xung quanh bạn, cũng như người đi bộ