(SeaPRwire) –   Tạo năng lượng kinh doanh và giá trị lớn hơn

KUALA LUMPUR, Malaysia, Tháng 1 26, 2024 — Nhu cầu quốc tế gia tăng đã mở rộng quy mô Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ Malaysia (MIFF) khiến sự kiện đồ gỗ lớn nhất Đông Nam Á trở nên long trọng hơn bao giờ hết khi kỷ niệm 30 năm thành lập.

Visit Southeast Asia's Largest Furniture Trade Show, MIFF 2024, 1-4 March
Tham quan Triển lãm Thương mại Đồ gỗ Lớn nhất Đông Nam Á, MIFF 2024, 1-4 tháng 3

Phiên bản kỷ niệm sẽ diễn ra từ 1-4 tháng 3 và một lần nữa, nó đã đạt công suất tối đa tại hai địa điểm – Trung tâm Thương mại và Triển lãm Quốc tế Malaysia (MITEC) và Trung tâm Thương mại Thế giới Kuala Lumpur (WTCKL).

Được tổ chức bởi Informa Markets Malaysia, MIFF đang chuẩn bị cho một mùa kinh doanh sôi động một lần nữa nhấn mạnh tác động của triển lãm đối với thương mại đồ gỗ toàn cầu trong những thập kỷ qua và biến nó thành một triển lãm không thể bỏ lỡ.

Sự kiện bốn ngày, đã ghi nhận mức tăng kỷ lục 19% về đơn đặt hàng lên 1,21 tỷ USD và 673 nhà phân phối năm 2023, đang chuẩn bị đón tiếp hơn 20.000 khách tham quan từ khoảng 140 quốc gia và vùng lãnh thổ.

MIFF 2024 sẽ bao gồm 17 hội trường trải rộng 100.000 m2 để trưng bày các nhà phân phối từ Malaysia, Hong Kong SAR, Nhật Bản, Indonesia, Trung Quốc đại lục, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan khu vực, Thái Lan, Türkiye, MỹViệt Nam với một loạt sản phẩm và thiết kế độc đáo.

Triển lãm cũng là phòng trưng bày xuất khẩu lớn nhất của đồ gỗ và đồ gỗ văn phòng Malaysia ở Đông Nam Á.

Một trải nghiệm mới sẽ chờ đón, từ ứng dụng MIFF Furniverse mới đến tiền xu MIFF vàng giới hạn dành cho khách tham quan nước ngoài đăng ký trước ngày 16/2, các quyền lợi trung thành và chương trình trồng cây ảo nhằm gây ý thức về tính bền vững.

Ứng dụng MIFF Furniverse sẽ là công cụ đồng hành thiết yếu cho người tham dự để cá nhân hóa hành trình gặp gỡ nhà cung cấp và tìm nguồn từ hàng ngàn sản phẩm trên hai địa điểm.

Ứng dụng tích hợp cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm của nhà phân phối, vị trí gian hàng, sự kiện đặc biệt và nhiều thông tin khác. Nó tăng cường đà phát triển kinh doanh và mạng lưới kết nối bắt đầu từ trước khi khai mạc thông qua trang web MIFF để xem trước sản phẩm mới và sắp xếp hẹn trước.

Khách mua hàng nước ngoài đã đăng ký có thể tiếp tục truy cập làn xe kinh doanh đặc biệt tại cổng kiểm soát nhập cảnh của Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur Terminal 1 và 2 và nhận phiếu xe limousine tại quầy phục vụ MIFF.

Lần đầu khách tham quan kinh doanh đủ điều kiện nhận phòng khách sạn miễn phí theo nguyên tắc đến trước được hưởng trước dưới chương trình Quyền lợi Khách Tham Quan Đặc Biệt (VVP) của triển lãm.

Như một phần của lễ kỷ niệm, các nhà phân phối và khách mua sẽ cùng nhau trong sáng kiến trồng cây ảo nhằm nâng cao nhận thức về tương lai bền vững hơn cho ngành công nghiệp mà gỗ là nguyên liệu thân thiện với môi trường nhất.

Khách tham quan lại có thể mong đợi nhiều sự kiện kết nối như Tiệc Khách Mua và Hội thảo Ngành Công nghiệp MIFF để xây dựng nhiều mối liên hệ và nắm bắt những kiến thức mới.

“Chúng tôi muốn mọi người cảm thấy đặc biệt khi bước vào cửa MIFF. Chúng tôi đã ở trong ngành trong 30 năm và vẫn đang phát triển với nội dung tốt hơn và trải nghiệm tốt hơn cho người tham dự. Năm nay, chúng tôi mở rộng lên 17 hội trường, Ứng dụng MIFF Furniverse sẽ giúp khách mua hàng tận dụng tối đa bốn ngày và có một thời gian thú vị, trôi chảy để trải nghiệm sản phẩm, thiết kế, xu hướng mới cho người tiêu dùng thế hệ mới và thiết lập các mối liên hệ kinh doanh quan trọng,” bà Kelie Lim, Tổng Giám đốc MIFF cho biết.

Năm nay, phù hợp với lễ kỷ niệm, Cuộc thi Thiết kế Đồ gỗ MIFF mang chủ đề “Chair-Volution: Celebrating 30 Years of Innovation and Design” thách thức các thí sinh tạo ra một tác phẩm biểu tượng để tiếp nối di sản MIFF thu hút các nhà thiết kế trẻ đến với ngành công nghiệp.

Những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày thứ ba của triển lãm cùng với các giải thưởng cho nhà phân phối như Giải Trình Bày Tốt Nhất và Giải Sản Phẩm Đồ Gỗ Xuất Sắc.

MIFF tiếp tục nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ngành công nghiệp đồ gỗ Malaysia và Đối tác Chiến lược, Hiệp hội Đồ gỗ Muar (MFA).

“Nhiều khách mua hàng có quyền mua hàng đáng kể hơn đang đến MIFF và điều này tốt cho sự tăng trưởng kinh doanh. Là Thành phố Đồ gỗ của Malaysia, Muar là quê hương của những nhà sản xuất và nhà xuất khẩu đồ gỗ lớn nhất tại Malaysia. Chúng tôi sẵn sàng trưng bày các sản phẩm mới nhất và đa dạng cho khách mua hàng quốc tế và khám phá các thị trường mới nổi để mở rộng phạm vi kinh doanh toàn cầu,” ông Steve Ong, Chủ tịch MFA cho biết.

Kể từ năm 1995, MIFF đạt doanh số bán hàng tích lũy là 18,4 tỷ USD và chào đón 182.000 khách mua hàng từ 140 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Để cập nhật thông tin mới nhất hoặc đăng ký làm khách mua hàng, vui lòng truy cập trang web MIFF (). Để theo dõi tin tức và nhận thông tin mới nhất, hãy theo dõi Furnish Now by MIFF (FB).

Liên hệ đội ngũ MIFF, vui lòng gửi email: .

Ghi chú cho Biên tập viên

Về MIFF ()

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

MIFF là triển lãm thương mại đồ gỗ lớn và dẫn đầu hướng xuất khẩu tại Đông Nam Á trưng bày bộ sưu tập đồ gỗ Malaysia sản xuất. Kể từ năm 1995, MIFF là nền tảng kết nối cộng đồng rộng lớ