(SeaPRwire) –   Lễ hội Tết Trung Quốc với nhiều hàng hóa lễ nghi, những phần thưởng hấp dẫn và nghệ thuật thư pháp đặc sắc của Fai Chun do các thư pháp gia danh tiếng trình bày

MACAU, 29 tháng 1, 2024 — Hôm nay là ngày khai mạc chợ Tết Trung Quốc tại Galaxy MacauTM. Sự kiện sôi động này sẽ diễn ra cho đến ngày 8 tháng 2th, tập hợp hơn 30 thương hiệu địa phương tại Quảng trường Đông, trưng bày nhiều mặt hàng lễ nghi đa dạng. Du khách được mời thưởng lãm trải nghiệm mua sắm toàn diện, hoàn hảo cho các lễ hội Tết, trong không khí sôi động của năm Rồng.

Lễ khai mạc Chợ Tết Trung Quốc được ông Tai Kin Ip, Giám đốc Sở Phát triển Kinh tế và Công nghệ của Macao; ông U Kin Cho, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại Macao; ông Raymond Yap, Giám đốc Dịch vụ Khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Giải trí Galaxy; bà Hazel Wong, Phó Chủ tịch Điều hành Bán lẻ của Tập đoàn Giải trí Galaxy và ông James Yang, Phó Chủ tịch Cấp cao Dịch vụ Tiếp thị của Tập đoàn Giải trí Galaxy tham dự.

Chợ Tết Trung Quốc hợp tác với hơn 30 thương hiệu danh tiếng của Macao như Koi Kei Bakery, Pan Kee Dried Seafood, Long Cheong Hong và Wellston. Các sản phẩm bao gồm hải sản, rượu ngon, hàng khô, đặc sản Macao, cây cảnh Tết, và nhiều hơn nữa. Điểm nhấn là cửa hàng đồ chơi Gacha Point Capsule giới thiệu bộ sưu tập độc quyền ở Macao, bao gồm búp bê Tứ Pháp và loạt phổ biến CHIIKAWA.

Thành viên GALAXY ULTIMATE sử dụng chương trình Mini WeChat có thể giảm giá lên đến 25% tại một số thương hiệu. Mua hàng trên 500 MOP sẽ nhận được thiệp chúc mừng và tác phẩm thư pháp Fai Chun từ nghệ sĩ danh tiếng của Hiệp hội Thư pháp Macao. Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội tham gia trò chơi may mắn với nhiều phần thưởng như vé máy bay, thẻ thanh toán ICBC Macau UnionPay, và nhiều hơn nữa trị giá hơn 388.888 MOP.

Galaxy Macau cũng tổ chức nhiều hoạt động mừng Tết, thổi bùng không khí vui tươi tại khu nghỉ dưỡng. “Diễu hành thần tài” trong 5 ngày đầu Tết cho người lớn cơ hội tìm may mắn và niềm vui. Trẻ em có thể tham gia các lớp họa động theo chủ đề rồng cùng sự xuất hiện của Wavey, linh vật của Galaxy Kidz trong trang phục lễ hội.

Galaxy Macau cũng đã tổ chức triển lãm thư pháp Tết 2024 giới thiệu các tác phẩm thi đấu xuất sắc của học sinh và cộng đồng địa phương. Ngoài ra, chuyến du ngoạn bằng xe buýt mui trần vào dịp Tết mang đến cảnh quan đẹp lung linh của Cotai.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.