(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ QUEBEC, ngày 30 tháng 1 năm 2024® (Nasdaq: LDTC), một công ty phần mềm ôtô cung cấp công nghệ phần mềm cảm biến cấp thấp, nhận thức tích hợp AI phá vỡ độc quyền được cấp bằng sáng chế cho các ứng dụng đỗ xe, lái xe tự động (AD) và hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao (ADAS), hôm nay thông báo rằng Hội đồng quản trị đã bổ nhiệm Sylvie VeilleuxLizabeth Ardisana vào Hội đồng quản trị ngay lập tức. Bà Veilleux sẽ tham gia vào Ủy ban Kiểm toán và bà Ardisana sẽ tham gia vào Ủy ban đề cử và quản trị doanh nghiệp.

“Chúng tôi rất vui khi chào đón Sylvie và Liz vào hội đồng quản trị,” ông Derek Aberle, Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết. “Chúng tôi mong đợi được hưởng lợi từ kho kiến thức phong phú của họ trong lĩnh vực công nghệ và ô tô cũng như các quan điểm của họ từ cương vị thành viên hội đồng quản trị vì LeddarTech tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng các giải pháp phần mềm sáng tạo của mình vào thị trường ADAS/AD đang phát triển nhanh chóng và có quy mô lớn.”

Sylvie Veilleux là nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu có tầm nhìn chiến lược và từng là CIO với kinh nghiệm hơn ba thập kỷ nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty công nghệ phát triển nhanh. Bà là Giám đốc thông tin đầu tiên của Dropbox (Nasdaq: DBX), điều hành bộ phận CNTT tại Dropbox và phát triển chức năng CNTT toàn cầu, có chiến lược và tập trung đầu tiên của tổ chức, cho phép công ty mở rộng quy mô trước và sau khi IPO. Bà Veilleux cũng đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng về công nghệ tại các công ty đa quốc gia như Apple (Nasdaq: AAPL), Salesforce (NYSE/Nasdaq: CRM), Mozilla và Franklin Templeton Investments (NYSE: BEN).

Bà Veilleux được tạp chí Technology Magazine bình chọn là 1 trong 100 phụ nữ hàng đầu thế giới về công nghệ năm 2021 và tạp chí CIO NEXT 2021 của Forbes bình chọn là 1 trong 50 nhà lãnh đạo hàng đầu.

Ngoài LeddarTech, bà Veilleux còn là thành viên Hội đồng quản trị tại Softchoice (TSE: SFTC), QScale và Prezi, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Chủ tịch Ủy ban đề bạt và đền bù của Cinchy và từng là thành viên Hội đồng quản trị của Europcar Mobility Group khi công ty vẫn là công ty đại chúng.

Lizabeth Ardisana có hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Bà đồng sáng lập ASG Renaissance, một công ty truyền thông và kỹ thuật nổi tiếng và Performance Driven Workforce (PDW), một doanh nghiệp xếp lịch và tuyển dụng nhân sự. ASG Renaissance đã thực hiện nhiều dự án cho các công ty ô tô hàng đầu. Trước khi thành lập ASG, bà đã đảm nhiệm một số vị trí quản lý tại bộ phận phát triển xe, lập kế hoạch sản phẩm và tiếp thị tại Ford Motor Company.

Bà Ardisana cũng là một nhân vật có tầm ảnh hưởng ở Michigan và cộng đồng người gốc Tây Ban Nha, tích cực đóng góp với vai trò là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp và lãnh đạo cộng đồng. Bà giữ các vị trí trong hội đồng quản trị tại các công ty Clean Energy Fuels, HASI và Tổng công ty Phát triển kinh tế Michigan. Các hoạt động từ thiện của bà bao gồm tham gia vào NextEnergy, Grand Canyon Conservancy, Đại học Kettering và Quỹ CS Mott.

Về LeddarTech

Là công ty phần mềm toàn cầu được thành lập vào năm 2007 và có trụ sở chính tại thành phố Quebec với các trung tâm R&D bổ sung tại Montreal, TorontoTel Aviv, Israel, LeddarTech phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm cảm biến cấp thấp, nhận thức tích hợp AI toàn diện giúp triển khai các ứng dụng đỗ xe, lái xe tự động (AD) và hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao (ADAS). Phần mềm cấp độ ô tô của LeddarTech áp dụng các thuật toán AI và thị giác máy tính tiên tiến để tạo ra các mô hình 3D chính xác về môi trường xung quanh nhằm đưa ra quyết định tốt hơn và điều hướng an toàn hơn. Công nghệ có hiệu suất cao, có khả năng mở rộng và hiệu quả về chi phí này dành cho các nhà cung cấp OEM và Nhà cung cấp Cấp 1-2 để triển khai hiệu quả các giải pháp ADAS cho xe ô tô và xe địa hình.

LeddarTech chịu trách nhiệm cho một số sáng kiến cảm biến từ xa với hơn 150 bằng sáng chế đã nộp (80 bằng sáng chế đã được cấp) nhằm tăng cường khả năng của ADAS, AD và đỗ xe. Nhận thức tốt hơn về khu vực xung quanh xe là yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn, hiệu quả, bền vững và giá cả phải chăng cho hoạt động di chuyển trên toàn cầu: đây chính là động lực thôi thúc LeddarTech phấn đấu trở thành giải pháp phần mềm cảm biến và nhận thức được sử dụng rộng rãi nhất.

Có thể tìm thêm thông tin về LeddarTech tại  và trên , ,  và .

Tuyên bố Thận trọng

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này có thể được coi là những tuyên bố hướng đến tương lai theo ý nghĩa của Mục 27A của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995 của Hoa Kỳ, Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, dưới dạng được sửa đổi (trong đó những tuyên bố hướng đến tương lai cũng bao gồm những tuyên bố hướng đến tương lai và thông tin hướng đến tương lai theo nghĩa của luật chứng khoán hiện hành của Canada), bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố liên quan đến chiến lược dự đoán, hoạt động, triển vọng, mục tiêu và dự báo tài chính của LeddarTech cùng các chỉ số tài chính khác. Tuyên bố hướng đến tương lai thường bao gồm các tuyên bố có bản chất dự đoán và phụ thuộc hoặc đề cập đến các sự kiện hoặc điều kiện trong tương lai, bao gồm các từ như “có thể,” “sẽ,” “nên,” “muốn,” “dự kiến,” “dự đoán,” “kế hoạch,” “có khả năng,” “tin rằng,” “ước tính,” “dự đoán,” “dự định” và các biểu thức tương tự khác. Những phát biểu không phải là sự kiện lịch sử là những tuyên bố hướng đến tương lai. Những tuyên bố hướng đến tương lai dựa trên niềm tin và giả định tại thời điểm hiện tại, chịu rủi ro và bất trắc và không phải là sự đảm bảo về hiệu suất trong tương lai. Kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với những kết quả được nêu trong bất kỳ tuyên bố hướng đến tương lai nào do nhiều yếu tố khác nhau gây ra, bao gồm, nhưng không giới hạn ở: (i) khả năng không đạt được những lợi ích dự kiến từ sự kết hợp doanh nghiệp gần đây của LeddarTech; (ii) rủi ro rằng các vụ