(SeaPRwire) –   Hội nghị đầu tư tương lai Ưu tiên Miami sẽ đưa lại 1.000 nhà đầu tư, nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia chính sách tại thời điểm căng thẳng toàn cầu gia tăng

MIAMI, Ngày 12 tháng 2 năm 2024 — Trên bối cảnh thế giới đang phải đối mặt với một loạt rủi ro ngay lập tức và dài hạn, bao gồm căng thẳng địa chính trị, bầu cử tranh chấp, luận điệu chia rẽ, lo ngại về khí hậu, mối đe dọa của trí tuệ nhân tạo và gió ngược kinh tế, Viện FII đang tổ chức một hội nghị quốc tế để khuyến khích huy động đầu tư như một lực lượng thiện ý.

FII PRIORITY MIAMI Official Banner

FII PRIORITY MIAMI Official Banner

Những nhà lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới, và từ nhiều quan điểm chính trị khác nhau sẽ tụ họp tại Miami vào ngày 22 và 23 tháng 2.

Hội nghị, diễn ra dưới chủ đề ‘Trên bờ vực một biên giới mới‘ sẽ đề cập đến những thực tế kinh tế, xã hội và chính trị đang thay đổi, cũng như những vấn đề quan tâm đến người dân khắp nơi trên thế giới. Các cuộc thảo luận sẽ bao gồm quá trình số hóa mọi lĩnh vực kinh tế, triển vọng của nhà đầu tư, công nghệ khí hậu, hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo mới, đổi mới cho môi trường đô thị tốt hơncuộc bầu cử sắp tới của Mỹ.

Hơn một trăm nhân vật nổi bật trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh và chính phủ sẽ phát biểu, bao gồm Michael Dell, Người sáng lập, Chủ tịch và CEO của Dell Technologies; Larry Summers, Chủ tịch danh dự của Đại học Harvard và Thành viên Hội đồng của OpenAI; Jennifer Johnson, Chủ tịch và CEO của Franklin Templeton; Pamela Liebman, Chủ tịch và CEO của The Corcoran Group; Julie Sweet, Chủ tịch và CEO của Accenture;  Tom Vice, CEO của Sierra Space; Magda Wierzycka, Sygnia Ltd; Josh Harris, Người sáng lập, 26North và Giám đốc điều hành, Washington Commanders; Tiến sĩ Chloé Bakalar, Chuyên gia đạo đức trách nhiệm về trí tuệ nhân tạo, Meta; Caroline Yap, Giám đốc điều hành toàn cầu về kinh doanh trí tuệ nhân tạo, Google; và Todd Boehly, Đồng sáng lập, Chủ tịch và CEO của Eldridge Industries 

Đối tác sáng lập của Tương lai Hội nghị Đầu tư (FII), Quỹ Đầu tư Công cộng của Ả Rập Xê Út sẽ tham gia cùng 25 Đối tác Chiến lược, bao gồm các công ty quốc tế Pepsico, Franklin Templeton, HSBC, Softbank Vision Fund, Standard Chartered, Straight StreetGFH Financial Group. Các đối tác chiến lược hỗ trợ công việc nghiên cứu liên tục của Viện.

Viện FII tiến hành nghiên cứu liên tục để xác định những vấn đề quan trọng đối với người dân trên toàn cầu. Cuộc khảo sát năm nay lấy mẫu ý kiến của 50.000 người từ 23 quốc gia để xác định ưu tiên của loài người. Kết quả nghiên cứu được sử dụng để định hướng chương trình nghị sự và chương trình hội nghị của FII. Ví dụ, nghiên cứu năm nay cho thấy mức độ hài lòng toàn cầu giảm mạnh 20%, và bất mãn về một loạt vấn đề như chi phí sinh hoạt, cô đơn, công nghệ và lo ngại về khí hậu. 62% người tham gia khảo sát tại Hoa Kỳ cho rằng chính phủ của họ chưa làm đủ để quản lý tác động của công nghệ mới đối với xã hội.

Hội nghị Ưu tiên FII Miami tiếp tục các cuộc thảo luận được tổ chức tại Hồng KôngRiyadh vào mùa thu năm 2023. Đây là một phần của chương trình hội nghị toàn cầu diễn ra liên tục trong năm tại các thành phố xu hướng tương lai trên toàn cầu, với các hội nghị sắp tới tại Rio de JaneiroNairobi vào mùa xuân và mùa hè.

Miami đã được lựa chọn bởi sự sôi động, đa dạng, ý nghĩa kinh tế cũng như vai trò là cầu nối quan trọng giữa các lục địa, nền kinh tế và xã hội.

Richard Attias, Giám đốc điều hành của Viện Tương lai Hội nghị Đầu tư nói:

“Năm nay đánh dấu một thời khắc lịch sử khi gần một nửa dân số thế giới tham gia bầu cử quốc gia vào năm 2024, nhấn mạnh tầm quan trọng của ưu tiên của công dân và phản ứng hiệu quả của nhà lãnh đạo đối với chúng. Những lựa chọn của nhà lãnh đạo chính phủ và đầu tư trong giai đoạn này sẽ có hậu quả xa xôi đối với hòa bình, thịnh vượng và ổn định toàn cầu và tôi rất vui khi hơn 1.000 nhà lãnh đạo sẽ dành thời gian tại Miami để thảo luận về những vấn đề quan trọng đối với thế giới.”

Về Viện FII

Tương lai Hội nghị Đầu tư (FII) là một quỹ toàn cầu phi lợi nhuận dẫn dắt bởi dữ liệu với một cánh tay đầu tư và một chương trình nghị sự: Tác động lên Con người. Toàn cầu và bao trùm, chúng tôi nuôi dưỡng những bộ óc xuất sắc trên toàn thế giới và biến ý tưởng thành giải pháp thực tế trong bốn lĩnh vực quan trọng: Trí tuệ nhân tạo (AI) & Robotics, Giáo dục, Y tế và Bền vững.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.