(SeaPRwire) –   CHANGSHA, Trung Quốc, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Hội nghị thượng đỉnh khai thác mỏ châu Phi 2024 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Cape Town (CTICC) từ ngày 5 đến 8 tháng 2. Với chủ đề “SANY toàn cầu hóa, SANY số hóa, SANY giảm carbon hóa, SANY địa phương hóa”, SANY sẽ có mặt tại địa điểm L41 để thảo luận về các công nghệ và giải pháp khai thác bền vững nhắm mục tiêu với khách hàng.

 

Hội nghị thượng đỉnh khai thác mỏ châu Phi 2024

“Chúng tôi rất phấn khởi khi trình bày các giải pháp khai thác của mình cho các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới tụ họp tại một sự kiện duy nhất. Sự kiện cho phép chúng tôi tương tác với khách hàng, tất cả đều có chung niềm đam mê: lợi ích khai thác mỏ ở châu Phi,” ông Samuel Zhang, Giám đốc Quốc gia của SANY Int’l Nam Phi cho biết. Đội ngũ điều hành Trung Quốc và Nam Phi sẽ có mặt tại địa điểm suốt sự kiện để tương tác với các khách tham dự.

Một Trung tâm Phân phối Mới để Cung cấp Dịch vụ Tốt hơn

Kể từ khi thiết bị đầu tiên của SANY đến Ma-rốc vào năm 2002, SANY đã phục vụ châu Phi trong 22 năm. Năm 2006, đội ngũ SANY tại Nam Phi thành lập văn phòng đầu não tại Boksburg, sau đó mở rộng chi nhánh đến Middelburg, Rustenburg và Richards Bay trong những năm tiếp theo. Để đảm bảo việc giao hàng phụ tùng kịp thời và cung cấp dịch vụ tốt hơn, SANY đã ra mắt trung tâm phân phối phụ tùng tiên tiến rộng 20.000m2 tại Olifantsfontein, Midrand vào tháng 11 vừa qua. Trung tâm phân phối này sẽ rút ngắn đáng kể thời gian giao hàng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và mở rộng kho phụ tùng từ khoảng R170 triệu lên R270 triệu.

Năm thứ 22 SANY phục vụ đất nước đam mê
Năm thứ 22 SANY phục vụ đất nước đam mê

SANY có đội ngũ cung cấp dịch vụ vận chuyển và phân phối rộng khắp khu vực SADC, với đội ngũ logistics chịu trách nhiệm lựa chọn đơn hàng và vận chuyển kịp thời theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, SANY trong khu vực có thời gian giao hàng nhanh chóng với tỷ lệ sẵn có phụ tùng vượt 90% và tỷ lệ lựa chọn ổn định ở mức 100%. Sự sẵn có của phụ tùng ảnh hưởng tích cực đến chăm sóc và dịch vụ khách hàng, đặc biệt là giảm thời gian ngừng hoạt động.

Ngày 15 tháng 11th, 2023, trụ sở chính SANY Nam Phi đã khởi công xây dựng tại Johannesburg. Sau khi hoàn thành, cơ sở sẽ trở thành trung tâm sản xuất khu vực, trung tâm logistics và bể chứa nhân tài với công suất sản xuất hàng năm trên 3.000 máy móc.

Trong thế giới đang phải đối mặt với biến đổi khí hậu, hành động giảm carbon đóng vai trò quan trọng trong việc giảm phát thải. Đội ngũ SANY tại Nam Phi sẽ thảo luận về các giải pháp ít carbon với khách hàng tại địa điểm, nhấn mạnh quyết tâm của công ty xây dựng một thế giới sạch hơn, xanh hơn và bền vững hơn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.