(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Jan. 25, 2024 — Theo một cuộc khảo sát của Hiệp hội Lập kế hoạch Di sản Châu Á (AEPA) và Đại học Khoa học Xã hội Singapore (SUSS), chỉ có 20% người tham gia trả lời có soạn thảo di chúc. Những phát hiện này cho thấy nhiều cá nhân đã bỏ qua việc lập kế hoạch chuyển giao tài sản sau khi qua đời.

tin rằng thành viên cộng đồng có thể có quan niệm sai lầm rằng di chúc chỉ dành cho người giàu có hoặc người lớn tuổi. Bên cạnh đó, một số người có thể thiếu hiểu biết về lập kế hoạch di chúc. Nếu không có di chúc, việc chia tài sản có thể dẫn đến xung đột và mâu thuẫn không cần thiết giữa người thân.

Cùng với AEPA, Cơ quan Chăm sóc Hội nhập (AIC) và Công ty Quỹ Nhu cầu Đặc biệt (SNTC), Summit Planners cam kết tổ chức các hội thảo về lập kế hoạch di chúc trong cộng đồng suốt cả năm, nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về lập kế hoạch di chúc và đưa ra quyết định cho tương lai.

Trong những ngày tới, Summit Planners sẽ sử dụng nhiều công cụ và chiến lược khác nhau để nâng cao hiệu quả truyền thông và nhận thức thị trường. Quy trình được chia thành hai thành phần chính – Tương tác tại chỗ và Hợp tác bên ngoài.

Tương tác tại chỗ: Tổ chức hội thảo về lập kế hoạch di chúc hai lần một tháng cho cộng đồng tại trụ sở của chúng tôi. Chúng tôi cũng áp dụng cách tiếp cận theo chủ đề cho các hội thảo nhằm hướng tới các nhóm đối tượng khác nhau như gia đình trẻ, người nghỉ hưu, phụ nữ, v.v.

Hợp tác bên ngoài: Hợp tác với các tổ chức khác như bệnh viện, trường học, doanh nghiệp,… bằng cách tổ chức các hội thảo ngoài trụ sở nhằm phục vụ đối tượng của từng đối tác.

Summit Planners hướng tới giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về lập kế hoạch di sản tại Singapore. Đây là bước đi ý nghĩa giúp Summit Planners nhằm trao quyền cho cộng đồng bằng kiến thức và nguồn lực để đảm bảo tương lai tài chính.

Summit Planners cũng tự hào thông báo rằng họ đã tham gia quyên góp được S$50,000 cho Community Chest nhằm hỗ trợ những người dễ bị tổn thương và làm cho cuộc sống của họ tốt đẹp hơn.

Nhấp chuột để biết thêm thông tin về các hội thảo về lập kế hoạch di chúc.

Về Summit Planners

“Summit Planners cam kết tái định nghĩa cách cá nhân tiếp cận lập kế hoạch di sản và làm cho lập kế hoạch di sản đơn giản và dễ hiểu hơn.”

Summit Planners là một tổ chức chuyên về các giải pháp lập kế hoạch di sản toàn diện. Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi dành trọn tâm huyết giúp các cá nhân và gia đình đảm bảo di sản tài chính cho thế hệ tương lai.

Tại Summit Planners, chúng tôi nỗ lực cung cấp cho khách hàng các giải pháp đo lường phù hợp với quy mô tổ chức và tham vọng của họ thông qua bộ dịch vụ đa dạng của chúng tôi. Từ doanh nghiệp nhỏ đến tập đoàn, từ cá nhân đến gia đình, sự tin tưởng của họ vào dịch vụ và đối tác của chúng tôi đã giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.