– “Ủy ban Đặc biệt kết luận rằng đề xuất của Dazheng không ưu việt hơn sau các cuộc đàm phán nghiêm túc”

– “Dazheng không thể cung cấp đủ bảo đảm về tài trợ cổ phiếu và giới thiệu của một thành viên mới vào phút chót sau nhiều thay đổi trong cấu trúc liên minh của họ đã nêu lên thêm nhiều câu hỏi không thể giải quyết”

– “Ủy ban Đặc biệt mạnh mẽ bất đồng với khuyến nghị sai lầm của ISS và Glass Lewis: quá trình minh bạch và được điều hành tốt đã mang lại kết quả tốt nhất cho cổ đông: thương vụ Ascendent”

– “Các tài liệu ủy nhiệm bổ sung chi tiết về sự tham gia của Dazheng trong những tuần gần đây sẽ được phát hành sớm”

(SeaPRwire) –   (“BEIJING”, ngày 30 tháng 1 năm 2024 — Ủy ban Đặc biệt của Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Hollysys (NASDAQ: HOLI) (“Hollysys” hoặc “Công ty”) hôm nay tái khẳng định khuyến nghị nhất trí rằng cổ đông nên bỏ phiếu ỦNG HỘ việc mua lại Công ty bởi một nhà đầu tư do Ascendent Capital Partners (“Ascendent”) kiểm soát, một công ty đầu tư tư nhân quốc tế và có kinh nghiệm đặt trụ sở tại Hồng Kông.

Trái ngược với những tuyên bố của Dazheng Group Acquisition Limited (“Dazheng”), Ủy ban Đặc biệt tiếp tục xem xét các cách tiếp cận và đề xuất trong những tuần qua, theo cách cẩn thận, thiện chí và vẫn mở lòng để xem xét một đề xuất ưu việt hơn so với thương vụ ký kết với Ascendent, phù hợp với quyền hạn của họ trong thỏa thuận sáp nhập và nghĩa vụ nhiệm vụ của họ đối với cổ đông. Cuộc đàm phán gần đây kết thúc với quyết định của Ủy ban Đặc biệt rằng đề xuất của Dazheng không ưu việt hơn thương vụ mua lại của Ascendent. Ủy ban Đặc biệt không tin tưởng vào sự chắc chắn của tài trợ cổ phiếu của Dazheng cũng như khả năng hoàn tất giao dịch thành công của họ, bởi cấu trúc liên minh cổ phần thay đổi liên tục của họ, bao gồm việc giới thiệu thành viên mới vào phút chót mà theo đó hiện là nguồn chính của tài trợ cổ phiếu nhưng không có thỏa thuận tài chính thích hợp để đảm bảo nguồn vốn. Hơn nữa, Dazheng đề xuất cấu trúc ký quỹ hoàn toàn trong nước và bằng đồng Nhân dân tệ.

Ủy ban Đặc biệt tin rằng việc hoàn tất mua lại bởi Ascendent là điều tối quan trọng và khuyến nghị cổ đông bỏ phiếu ỦNG HỘ thương vụ Ascendent tại Đại hội cổ đông bất thường vào ngày 8 tháng 2 năm 2024.

Trong một tuyên bố, Ủy ban Đặc biệt nói: “Triển vọng của một thương vụ không thành công sẽ đe dọa quá nhiều đến giá trị cổ phiếu do điều kiện kinh tế vĩ mô và bối cảnh chính trị địa chính trị mà chúng tôi hoạt động. Chúng tôi chọn Ascendent sau khi thực hiện quá trình bán hàng minh bạch, cạnh tranh và nghiêm túc. Thêm nữa, trong báo cáo của mình, ISS cũng thừa nhận rằng đề xuất của Ascendent là với mức chiết khấu đáng kể và nếu không có giao dịch thì giá cổ phiếu của Công ty sẽ có khả năng giảm. Chúng tôi tiếp tục tập trung duy nhất vào nghĩa vụ nhiệm vụ của mình đối với cổ đông. Chúng tôi không thể bỏ qua rủi ro đáng kể liên quan đến đề xuất của Dazheng, được chứng minh bằng khả năng cung cấp bằng chứng về tài trợ đã cam kết cũng như sự thay đổi liên tục của cấu trúc liên minh của họ. Chúng tôi tái khẳng định quan điểm rằng việc mua lại bởi Ascendent là lợi ích tốt nhất cho cổ đông của chúng tôi, và chúng tôi khuyến nghị cổ đông nên bỏ phiếu ỦNG HỘ thương vụ Ascendent vào ngày 8 tháng Hai để có tiền mặt ngay lập tức với độ chắc chắn cao về việc hoàn tất.”

Một bản bổ sung ủy nhiệm chi tiết về sự tham gia gần đây của Ủy ban Đặc biệt với Dazheng sẽ được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ trong thời gian thích hợp.

Phản hồi với ISS và Glass Lewis

Ủy ban Đặc biệt mạnh mẽ bất đồng với khuyến nghị của ISS và Glass Lewis về giao dịch với Ascendent. Cả ISS và Glass Lewis đều không đưa ra bất kỳ phán quyết nào về giá trị của đề xuất của Ascendent. Ủy ban Đặc biệt đã tiến hành quá trình bán hàng minh bạch, cạnh tranh và nghiêm túc. Hơn nữa, trong báo cáo của mình, ISS cũng thừa nhận rằng đề xuất của Ascendent ở mức chiết khấu đáng kể và nếu không có giao dịch thì giá cổ phiếu của Công ty sẽ có khả năng giảm.

Bình luận về các báo cáo, Ủy ban Đặc biệt cho biết: “Chúng tôi rất lo ngại rằng những công ty tư vấn này, được cổ đông thuê để cung cấp phân tích chuyên gia, lại khuyên cổ đông bác bỏ một giao dịch mang lại giá trị hấp dẫn mà không có giải pháp thay thế khả thi nào. Họ để cổ đông phải đối mặt với rủi ro đáng kể là giá trị cổ phiếu của họ có thể giảm đáng kể.”

Về Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Hollysys:

Hollysys là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp điều khiển hệ thống tự động tại Trung Quốc, với hoạt động hải ngoại tại tám quốc gia và khu vực khác trên khắp châu Á. Bằng công nghệ độc quyền và kiến thức sâu rộng về ngành, Hollysys trao quyền cho khách hàng thông qua việc nâng cao an toàn vận hành, độ tin cậy, hiệu quả và trí tuệ, điều quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của họ. Hollysys thu về doanh thu chủ yếu từ việc cung cấp các giải pháp tổng hợp cho tự động hóa công nghiệp và giao thông đường sắt. Trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, Hollysys cung cấp toàn bộ phổ giải pháp phần cứng, phần mềm và dịch vụ, bao gồm thiết bị trường, hệ thống điều khiển và quản lý sản xuất doanh nghiệp. Trong lĩnh vực giao thông đường sắt, Hollysys cung cấp hệ thống điều khiển tín hiệu và SCADA tiên tiến cho đường sắt cao tốc và đô thị (bao gồm tàu điện ngầm). Thành lập năm 1993, với chuyên môn kỹ thuật và sáng tạo, Hollysys phát triển từ một nhóm nghiên cứu chuyên về điều khiển tự động trong ngành năng lượng thành một tập đoàn cung cấp các giải pháp hệ thống điều khiển tự động tổng hợp cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, Hollysys đã thực hiện hơn 45.000 dự án cho khoảng 23.000 khách hàng trong các lĩnh vực bao gồm năng lượng, hóa dầu, đường sắt cao tốc và đô thị, trong đó Hollysys đã thiết lập vị thế dẫn đầu thị trường.

Tuyên bố an toàn

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Thông cáo báo