IstockPhoto chombosan Hyundai and Amazon partner to deliver innovative customer experiences and cloud transformation

(SeaPRwire) –   Amazon sẽ ra mắt bán xe cơ giới trực tuyến tại Mỹ, bắt đầu với Hyundai vào năm 2024, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua xe theo sở thích trên Amazon.com và nhận xe tại đại lý địa phương.

Hyundai chọn AWS làm nhà cung cấp đám mây ưu tiên để hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số hoạt động, sản xuất và dịch vụ khách hàng của nhà sản xuất ô tô.

Amazon và Hyundai sẽ mang trải nghiệm Alexa Built-in đến xe ô tô thế hệ tiếp theo của Hyundai.

SEATTLESEOUL, Hàn Quốc, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Hôm nay, Amazon (NASDAQ: AMZN) và Công ty Ô tô Hyundai đã công bố một quan hệ đối tác chiến lược rộng rãi nhằm mang đến những trải nghiệm mới sáng tạo cho khách hàng. Thông báo được đưa ra hôm nay tại Triển lãm Ô tô Los Angeles năm 2023 và có thể xem trực tiếp tại: . Sự hợp tác chiến lược này bao gồm việc Amazon ra mắt bán xe Hyundai trực tuyến tại Mỹ vào năm 2024, Hyundai chọn AWS làm nhà cung cấp đám mây ưu tiên và trải nghiệm Alexa Built-in sẽ được đưa đến xe ô tô thế hệ tiếp theo của Hyundai.

(từ trái sang) Marty Mallick, phó chủ tịch phát triển kinh doanh toàn cầu, Amazon và José Muñoz, chủ tịch và giám đốc điều hành toàn cầu, Công ty Ô tô Hyundai và chủ tịch và giám đốc điều hành Hyundai Motor Bắc Mỹ

“Hyundai là một công ty rất sáng tạo chia sẻ niềm đam mê của Amazon nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn và dễ dàng hơn cho khách hàng mỗi ngày,” theo lời ông Andy Jassy, Giám đốc điều hành Amazon. “Quan hệ đối tác chiến lược rộng rãi này sẽ làm điều đó, từ việc thay đổi cách mà khách hàng dễ dàng mua xe trực tuyến, đến việc làm đơn giản hóa việc sử dụng Alexa trên xe Hyundai cho giải trí, mua sắm, điều chỉnh nhà thông minh và kiểm tra lịch, đến việc giúp Hyundai chuyển đổi trải nghiệm và hoạt động kinh doanh bằng cách chuyển sang AWS. Chúng tôi mong đợi hợp tác sáng tạo trong nhiều năm tới.”

“Hợp tác với một trong những tổ chức tập trung nhiều nhất vào khách hàng trên thế giới mở ra cơ hội phi thường khi chúng tôi tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm, mở rộng mạng lưới bán hàng, chuyển đổi sang xe điện và hiện thực hóa tương lai của phương tiện thông minh,” theo lời ông Jaehoon (Jay) Chang, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Công ty Ô tô Hyundai. “Amazon là đối tác lý tưởng để giúp hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về sự tiến bộ cho nhân loại, bao gồm cải thiện cách mà mọi người và hàng hóa di chuyển hiệu quả và bền vững hơn. Hyundai là công ty ô tô đầu tiên có sẵn cho các giao dịch toàn diện trong cửa hàng của Amazon ở Mỹ và đây là một ví dụ khác về cách chúng tôi tiếp tục tìm kiếm các cách để nâng cao trải nghiệm khách hàng cùng với các đối tác bán lẻ xuất sắc.”

Thông tin chi tiết về Công ty Ô tô Hyundai và sản phẩm của mình có thể tìm thấy tại: hoặc Phòng tin tức: .

Nguồn: Công ty Ô tô Hyundai

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)