• Doanh thu định kỳ tăng 35% so với cùng kỳ năm ngoái
 • Doanh thu đám mây tăng 46% so với cùng kỳ năm ngoái do khách hàng mới và hiện tại chuyển sang đám mây IFS.  

(SeaPRwire) –   LONDON, 30 tháng 1 năm 2024 — IFS, công ty phần mềm doanh nghiệp đám mây toàn cầu, hôm nay đã công bố kết quả tài chính cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023. Công ty đã công bố kết quả đặc biệt với mức tăng trưởng doanh thu phần mềm là 33 phần trăm so với năm trước và doanh thu đám mây tăng 46 phần trăm vì khách hàng mới và hiện tại đẩy nhanh quá trình chuyển sang IFS Cloud, nền tảng đám mây đơn hàng đầu thị trường cho phép khách hàng truy cập vào những khả năng AI Công nghiệp mới nhất, điều tối quan trọng với các ngành trọng tâm của chúng tôi. IFS luôn được quốc tế công nhận là công ty dẫn đầu thị trường trong các lĩnh vực FSM, EAM, ERP và ESM.

Năm 2023 tiếp tục chứng kiến sự mở màn của những biến động kinh tế và địa chính trị khó lường. Mặc dù vậy, chiến lược của IFS tập trung vào các ngành cốt lõi của mình và mở rộng khả năng AI Công nghiệp với IFS.ai, đã mang lại kết quả rất khả quan ở mọi khu vực, dẫn đến năm tăng trưởng doanh thu hai chữ số mạnh mẽ khác của công ty. Những kết quả tiếp tục vượt trội hơn thị trường cho thấy sự nhanh nhạy, quy mô và khả năng thực hiện toàn cầu của công ty vì lợi ích của khách hàng.

Sự đổi mới sản phẩm IFS.ai của IFS trong IFS Cloud và các khả năng vốn có của IFS.ai đang được khách hàng hiện tại yêu cầu và đã thu hút một lượng lớn khách hàng mới lựa chọn IFS thay vì các đối thủ cạnh tranh trong ngành. Những khách hàng lâu năm như và những khách hàng mới như Mattr, , , , , Stannah Lifts đang chuyển sang IFS làm đối tác lâu dài của họ để chuyển đổi mô hình kinh doanh, cải thiện khả năng phục hồi, tăng hiệu quả hoạt động và mang lại lợi thế cạnh tranh cho toàn bộ nhân viên, tài sản và dịch vụ của họ.

CEO của IFS, ông Mark Moffat, nhận xét: “Cùng thời điểm này năm ngoái, chúng tôi đã báo cáo năm tăng trưởng hai chữ số mạnh mẽ liên tiếp. Tôi rất tự hào rằng nhóm IFS đã tiếp tục xu hướng này và đạt được những thành quả nổi bật trong năm 2023. Chúng tôi sẽ sớm đạt được một cột mốc rất quan trọng đối với IFS với ARR 1 tỷ đô la đại diện cho sự tin tưởng của khách hàng.” Moffat nói thêm: “Giá trị cốt lõi IFS là tập trung vào khách hàng đang được đền đáp xứng đáng và với IFS.ai, chúng tôi đang tạo ra nhiều cơ hội năng suất và tự động hóa hơn cho họ đồng thời thêm vào một chiều hướng cực kỳ quan trọng cho đề xuất của mình. Chúng tôi đã cung cấp các khả năng AI cho khách hàng trong nhiều năm nay và với IFS.ai, chúng tôi đang thúc đẩy AI trên tất cả các sản phẩm của mình, qua đó AI được dân chủ hóa hiệu quả cho tất cả người dùng khách hàng của chúng tôi. ” Moffat kết luận: “Năm 2024 sẽ tiếp tục chiến lược của chúng tôi là cung cấp các khả năng chuyên biệt và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực FSM, EAM, ERP và ESM, bao gồm đầu tư vào M&A. Đối với khách hàng của mình, tôi tự hào khi nói rằng IFS di chuyển như một khối thống nhất, tạo ra giá trị nhanh hơn và mang đến những điều tốt nhất của mình cho khách hàng khi cần nhất, tại Khoảnh khắc Dịch vụ.”

Giám đốc tài chính của IFS, Matthias Heiden, nói thêm, “Năm 2023 đã mang lại kết quả mà chúng tôi rất tự hào. Rõ ràng ARR là một chỉ số hiệu suất quan trọng trong dài hạn và mức tăng trưởng ARR hàng năm là 26 phần trăm của chúng tôi là do khách hàng mới mua, mở rộng đáng kể trong Căn cứ Cài đặt và tỷ lệ hủy bỏ thấp. Tất cả đều cho thấy sự kết hợp rất tốt về doanh thu và thực hiện nhất quán trên toàn bộ doanh nghiệp. Heiden kết luận: “Chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ ở mức hai chữ số ở mọi khu vực của mình, với hiệu suất nổi bật đáng chú ý ở khu vực Bắc Mỹ và APJ, ME&A. Kết hợp với hiệu suất của hệ sinh thái M&A. Kết hợp với hiệu suất của hệ sinh thái của chúng tôi là bằng chứng rõ ràng cho thấy sự tập trung vào sản phẩm và các ngành mà chúng tôi phục vụ đang mang lại giá trị mà khách hàng của chúng tôi cần trên toàn cầu.”
 

Điểm nổi bật về hoạt động tài chính và hoạt động kinh doanh cho năm tài chính 2023, tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái:

 • Doanh thu phần mềm năm 2023 là 853 triệu euro, tăng 33% so với năm 2022.
 • Doanh thu định kỳ năm 2023 là 810 triệu euro, tăng 35% so với năm 2022.
 • Doanh thu ròng năm 2023 là 1.062 triệu euro, tăng 30% so với năm 2022.
 • Doanh thu định kỳ hàng năm (ARR) tăng 26 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái.

Một số cột mốc chính của IFS trong năm 2023 bao gồm:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

 • Vào tháng tháng 2, IFS kỷ niệm .
 • Vào tháng tháng 3, tại Hoa Kỳ, IFS đã hợp tác với , một bước đệm cho quan hệ đối tác chiến lược được triển khai vào cuối năm 2023.
 • Vào tháng tháng 5, IFS đã phát hành , một tài liệu chi tiết về cách tiếp cận, ưu tiên, mục tiêu và sáng kiến của IFS trong các chủ đề về môi trường, xã hội và quản trị (ESG).
 • Vào tháng tháng 5, IFS đã ra mắt bản đầu tiên của hai bản trong năm 2023, với các bản cập nhật cho phép khách hàng cải thiện khả năng linh hoạt trong kinh doanh và xây dựng khả năng phục hồi.
 • Vào tháng tháng 5, tháng 6 tháng 10, IFS đã tổ chức 9 sự kiện t toàn cầu với hơn 3.000 khách hàng tiềm năng, khách hàng và đối tác tại địa phương tham dự.
 • Vào tháng tháng 6, , nhà cung cấp nền tảng nhân viên kết nối hàng đầu thị trường tại Quebec.
 • Vào tháng tháng 10, IFS đã bổ sung thêm nhiều khả năng cho .
 • Vào tháng tháng 11, IFS đã ra mắt bản thứ hai trong hai bản hàng năm của
 • IFS bắt đầu một số mối quan hệ đối tác thương hiệu mang tính bước ngoặt, bao gồm quan hệ đối tác chiến lược với vào tháng 6 và được vinh danh là đối tác công nghệ chính thức đầu tiên của vào tháng 10.
 • Trong năm 2023, IFS đã bổ nhiệm một số giám đốc điều hành chủ chốt trên toàn cầu, trong đó có làm giám đốc tài chính, làm giám đốc thông tin, làm giám đốc vận hành.

     Đi