(SeaPRwire) –   LONDON, 25 tháng 1, 2024 — Công ty phần mềm đám mây toàn cầu, hôm nay thông báo rằng họ đã bổ nhiệm Sophie Graham vào vị trí Giám đốc Bền vững.

Bền vững ngày càng trở thành ưu tiên cấp cao và cấp ban giám đốc, một phần do các quy định mới như Chỉ thị về Báo cáo Bền vững Doanh nghiệp (CSRD) và các thỏa thuận toàn cầu của các nguyên thủ quốc gia. CSRD có hiệu lực vào năm 2024 và sẽ ảnh hưởng đến tất cả các công ty niêm yết trên thị trường được quy định bởi EU. Đối với IFS, nâng cao bền vững bao gồm duy trì hiệu suất mạnh mẽ bên trong, đồng thời tích hợp các khả năng bền vững khác nhau vào IFS Cloud.

Trong vai trò Giám đốc Bền vững của IFS, Graham sẽ giám sát việc triển khai thành công chiến lược riêng của IFS, làm việc với Ban Lãnh đạo Điều hành để mở rộng một cách nhanh chóng trên toàn cầu. Kể từ năm 2021, Graham đã dẫn đầu lĩnh vực Bền vững và ESG tại IFS, xác định và triển khai một chiến lược thành công trong nhiều năm và nhanh chóng trở thành người phát ngôn nhiệt tình của IFS thường xuyên được truyền thông mời phỏng vấn.

Giám đốc điều hành IFS Mark Moffat bình luận: “IFS đang ở một giai đoạn cực kỳ quan trọng về ESG, và giống như khách hàng của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào việc tăng tốc kết quả sẽ có tác động chúng ta mong đợi. Việc bổ nhiệm Sophie là bằng chứng về ưu tiên chiến lược của chúng tôi đối với bền vững, và mục tiêu của chúng tôi là làm việc tay trong tay với khách hàng của chúng tôi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của chúng tôi và lắng nghe ý kiến phản hồi của họ vào sản phẩm của chúng tôi.”

Sophie Graham, Giám đốc Bền vững, IFS, bình luận: “Tôi là người tin tưởng sâu sắc vào tiềm năng mà ngành công nghệ có thể thúc đẩy sự thay đổi trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp ‘lộ trình’ trong quá trình chuyển đổi sang tương lai ít carbon hơn, bền vững hơn. IFS có mục đích rõ ràng, và tôi rất phấn khích khi tiếp tục xây dựng trên chiến lược đã có sẵn để tạo ra tác động lâu dài hơn, trên toàn bộ nhóm, khách hàng và đối tác của chúng tôi.”

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực luật môi trường, Graham đã làm việc trên khắp khu vực EMEIA, châu Mỹ và Anh Quốc trong các lĩnh vực công nghệ và tài chính. Trước khi gia nhập IFS, Sophie đã dẫn đầu báo cáo bền vững tại Santander UK, bao gồm tương tác với nhà đầu tư về ESG. Bà cũng từng làm việc tại Mỹ, thiết lập một quan hệ đối tác từ thiện quốc tế với Hội Chữ thập đỏ, và dẫn đầu chiến lược ESG trên 7 quốc gia ở châu Mỹ.

IFS cũng chia sẻ rằng Stephen Keys, trước đây là Giám đốc Nhân sự và Bền vững, sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo chiến lược mới tập trung vào nghề nghiệp quan trọng của chúng tôi với tư cách là Giám đốc Nhân sự, ngoài vai trò Chủ tịch Quỹ IFS. Stephen đã đóng góp quan trọng trong việc tiên phong phương pháp tiếp cận bền vững của IFS bên trong tổ chức và sẽ tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng các thực tiễn bền vững trong vai trò mới của mình.

IFS cam kết mạnh mẽ với bền vững, với chiến lược dựa trên ba trụ cột là hiệu quả hoạt động, hỗ trợ khách hàng và tác động cộng đồng rộng lớn hơn. Tính minh bạch là chìa khóa để xây dựng lòng tin và công khai thông tin ESG bao gồm Báo cáo Bền vững của IFS được sản xuất hàng năm cùng với một Tờ thông tin ESG.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.