(SeaPRwire) –   DUBAI, UAE, 31 tháng 1 năm 2024 — Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC), có khoảng 99.000 người Mỹ tử vong mỗi năm tại các bệnh viện do nhiễm trùng mắc phải tại bệnh viện. 3,5 triệu người Châu Âu mỗi năm mắc phải một loại bệnh nhiễm trùng trong khi nằm viện.

, một công ty tiên phong trong công nghệ chăm sóc sức khỏe, rất vui mừng thông báo về đợt mở bán các thiết bị đeo găng tay tự động mang tính cách mạng của công ty, bắt đầu vào tháng 4 năm nay. Công nghệ đột phá này được thiết lập để thay đổi cách sử dụng găng tay dùng một lần trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, nhấn mạnh đến tính vô trùng và hiệu quả. Việc áp dụng IGIN dẫn đến giảm đáng kể chi phí hàng năm cho các công ty và giảm đáng kể tác động sinh thái trên toàn cầu. Hệ thống quản lý thông minh của máy cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện việc sử dụng bằng cách ghi lại dữ liệu và hỗ trợ quản lý hàng tồn kho thông qua báo cáo. Hệ thống này xác định số lượng hàng tháng tối ưu cần thiết, ngăn ngừa việc đặt hàng quá nhiều và hỗ trợ quản lý ngân sách.

Găng tay dùng một lần rất cần thiết trong nhiều lĩnh vực. Găng tay IGIN phù hợp với bất kỳ ngành công nghiệp nào sử dụng găng tay vô trùng, chẳng hạn như dịch vụ thực phẩm và bán lẻ. Các phương pháp đeo găng tay truyền thống càng làm trầm trọng thêm những vấn đề này, thường dẫn đến lây nhiễm chéo và nguy cơ nhiễm trùng cao hơn.

Công nghệ tiên tiến của IGIN tự động hóa quy trình đeo găng tay dùng một lần, giúp nhanh chóng và hợp vệ sinh. Với công nghệ được cấp bằng sáng chế và thông tin chuyên sâu do AI cung cấp, thiết bị này đảm bảo vệ sinh ở mức cao. Thiết kế sinh thái cũng cung cấp tới 500 găng tay cho mỗi thiết bị, giúp giảm đáng kể chất thải.

Những lợi ích chính khác của IGIN Smart bao gồm:

  • Công nghệ tăng cường vệ sinh được cấp bằng sáng chế
  • Thiết kế di động phù hợp với nhiều môi trường khác nhau
  • Thông tin chuyên sâu về hoạt động do AI cung cấp và quản lý dữ liệu thông minh
  • Kiểm soát kho lưu trữ và hàng tồn kho tự động
  • Cơ chế đeo găng tay trong năm giây mà không cần tiếp xúc giữa bàn tay và găng tay ngoài
  • Khử trùng UV có thể tùy chỉnh để tăng thêm độ an toàn
  • Tương thích với găng tay không có bột latex và nitrile

IGIN Smart được thiết kế cho nhiều khách hàng và môi trường khác nhau, bao gồm bệnh viện, trung tâm tiêm vắc xin và xét nghiệm PCR, phòng khám, phòng xét nghiệm, cửa hàng bán lẻ và nhà máy. Thiết kế nhỏ gọn giúp sản phẩm này phù hợp với các cơ sở lớn và các không gian nhỏ hơn. Sản phẩm cải tiến này được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn an toàn và quy định nghiêm ngặt, đảm bảo độ tin cậy và tuân thủ các yêu cầu toàn cầu. Với sự hỗ trợ này, các tổ chức sẽ được trao quyền để giảm đáng kể chi phí hàng năm liên quan đến việc điều trị nhiễm trùng trong bệnh viện và tác động của găng tay thải ra môi trường.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của IGIN, ông Jack Chocron, nhận xét: “IGIN Smart giới thiệu công nghệ duy nhất trên thế giới cho phép đeo găng tay mà không cần tiếp xúc bằng tay của con người và không sử dụng vật liệu cứng. Tất cả các phát hiện đều chỉ ra một vấn đề toàn cầu liên quan đến việc chăm sóc bệnh nhân và môi trường bệnh viện nói chung. Các bệnh viện có thể xử lý hàng tồn kho, kiểm soát hoạt động chính xác của hàng tồn kho găng tay và giảm đáng kể số lượng nhiễm trùng.”

Các bên quan tâm có thể tìm hiểu thêm về IGIN Smart và cách điều chỉnh sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của ngành bằng cách truy cập trang web chính thức của công ty. IGIN cam kết hợp tác với các nhà phân phối trên toàn thế giới để đưa công nghệ mang tính cách mạng này đến các thị trường toàn cầu, bắt đầu từ lĩnh vực y tế và mở rộng sang các ngành công nghiệp khác. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Liên hệ truyền thông:

 

IGIN transform the way disposable gloves are used across various industries, emphasizing sterility and efficiency


IGIN transform the way disposable gloves are used across various industries, emphasizing sterility and efficiency

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.