(SeaPRwire) –   INDIANAPOLIS, Ngày 21 tháng 11 năm 2023 — IMG (International Medical Group), một công ty bảo hiểm y tế và dịch vụ hỗ trợ toàn cầu được trao nhiều giải thưởng, vinh dự được công nhận tại lễ trao giải Travvy lần thứ 9 ở hạng mục “Nhà cung cấp bảo hiểm du lịch tốt nhất – Tổng thể”.

“Rất thú vị khi IMG giành giải Travvy năm thứ hai liên tiếp ở hạng mục ‘Nhà cung cấp bảo hiểm du lịch tốt nhất – Tổng thể’,” ông Grant Hayes, Giám đốc bán hàng quốc tế của IMG cho biết. “Chương trình bảo hiểm du lịch iTravelInsured độc đáo của chúng tôi cùng dịch vụ hàng đầu dành cho khách hàng là những yếu tố then chốt giúp IMG được công nhận. Chúng tôi biết ơn ngành du lịch đã ghi nhận nỗ lực của chúng tôi bằng cách bình chọn trao giải cho chúng tôi.”

Lễ trao giải Travvy hàng năm – nơi hơn 100.000 chuyên viên du lịch bình chọn để xác định những đơn vị tốt nhất trong ngành – được tổ chức Ngày 2 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Greater Fort Lauderdale ở Florida, Mỹ. Giải thưởng này vinh danh những tiêu chuẩn xuất sắc nhất trong ngành du lịch bằng cách tôn vinh các công ty du lịch, sản phẩm du lịch, công ty du lịch và điểm đến vì những thành tựu đáng chú ý của họ.

“Chúng tôi tự hào đã nhận được giải Travvy năm 2023,” ông Justin Poehler, Giám đốc Thương mại chính của IMG cho biết. “Tầm nhìn của IMG là được công nhận là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp an toàn du lịch và sức khỏe cho những người đi du lịch và sinh sống xa quê hương, và việc nhận được giải thưởng này thực sự minh chứng cho việc chúng tôi đang thực hiện tầm nhìn đó trong ngành bảo hiểm du lịch.”

Những người chiến thắng giải Travvy năm 2023 đã được vinh danh trong bữa tiệc và lễ trao giải dành cho các đề cử, lãnh đạo ngành và chuyên viên du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Để biết thêm thông tin về giải thưởng Travvy, các hạng mục và danh sách chi tiết các người chiến thắng, vui lòng truy cập .

Để tìm hiểu thêm về tất cả các giải pháp an toàn du lịch và sức khỏe đoạt giải của IMG, vui lòng truy cập .

Về IMG® (International Medical Group®)

IMG® (International Medical Group®), một công ty SiriusPoint, là một công ty bảo hiểm và dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu đoạt nhiều giải thưởng, đã phục vụ hàng triệu thành viên trên toàn thế giới kể từ khi thành lập vào năm 1990. Nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp du lịch và sức khỏe an toàn, IMG cung cấp một loạt các chương trình bảo hiểm, bao gồm bảo hiểm y tế quốc tế, bảo hiểm y tế du lịch và bảo hiểm du lịch cũng như các dịch vụ doanh nghiệp bao gồm dịch vụ quản lý bảo hiểm và hỗ trợ y tế, an ninh, du lịch 24/7. Dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu của IMG kết hợp với danh mục sản phẩm đa dạng mang lại sự An tâm Toàn cầu® cho du khách, sinh viên, nhà truyền giáo, thủy thủ và những cá nhân hoặc nhóm đi du lịch, làm việc hoặc sinh sống xa quê nhà.

Về giải thưởng Travvy

Giải thưởng Travvy hàng năm, do TravelPulse đồng tổ chức, là một phần của Northstar Travel Group, ghi nhận những tiêu chuẩn xuất sắc nhất trong ngành du lịch bằng cách vinh danh các công ty và điểm đến du lịch vì những thành tựu đáng chú ý của họ với giải thưởng danh giá này. Hàng ngàn phiếu bầu – do các chuyên viên du lịch bán hầu hết các chuyến đi cho hàng chục triệu người tiêu dùng mỗi năm – quyết định những đơn vị tốt nhất trong ngành du lịch. Việc lựa chọn của các cố vấn phản ánh những nhà cung cấp và điểm đến mà họ tin rằng cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất cho khách hàng của họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)