VENRAY, Hà Lan, 2 tháng 10 năm 2023 Inalfa Roof Systems Group, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp ô tô có trụ sở chính tại Hà Lan, đã bổ nhiệm Georges Andary làm Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành mới của công ty, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 10 năm 2023.


Inalfa Roof Systems Group Appoints Georges Andary as New CEO

Georges Andary mang đến hơn 28 năm kinh nghiệm lãnh đạo điều hành trong ngành công nghiệp ô tô cho vai trò mới của mình. Trong suốt quá trình làm việc lâu dài của mình, ông đã chứng tỏ kiến thức sâu rộng về thị trường, những hiểu biết sâu sắc về chiến lược và chuyên môn trong quản lý, phát triển và phát triển kinh doanh.

Inalfa Roof Systems phát triển và sản xuất các hệ thống mái nhất thể cho gần như mọi thương hiệu ô tô lớn. Với sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào quan hệ khách hàng, hợp tác tích hợp, sở hữu cá nhân và cam kết đổi mới liên tục, cả cổ đông BHAP và Hội đồng Giám sát đều tin tưởng rằng ông Andary và đội ngũ lãnh đạo của ông sẽ tiếp tục nâng cao vị thế của Inalfa như là đối tác ưu tiên lựa chọn cho ngành công nghiệp ô tô về các hệ thống mái và công nghệ tích hợp.

“Mục đích của Inalfa là mở ra thế giới của bạn với mỗi chuyến đi. Tôi rất vinh dự được dẫn dắt công ty để thực hiện lời hứa này cùng với các đội ngũ tài năng và theo đuổi các cơ hội mới, đồng thời đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục đáp ứng và vượt quá kỳ vọng của khách hàng trên toàn cầu,” ông Georges Andary, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Inalfa Roof Systems cho biết.

Trước khi gia nhập Inalfa, ông Andary đã nắm giữ một số vị trí quản lý điều hành cấp cao tại Bosch. Gần đây nhất, ông là Tổng giám đốc của Bosch Automotive Products (Suzhou) và Chủ tịch Bộ phận Điện tử Ô tô tại Trung Quốc.

Về Inalfa Roof Systems

Inalfa Roof Systems là nhà sản xuất hệ thống mái ô tô toàn cầu, có trụ sở tại Venray, Hà Lan, với các nhà máy và trung tâm phát triển ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Với hơn 800 bằng sáng chế và thị phần toàn cầu khoảng 25%, Inalfa cung cấp các hệ thống mái cho gần như mọi nhà sản xuất ô tô và xe tải lớn trên thế giới. Từ năm 2011, Inalfa Roof Systems là một phần của Beijing Hainachuan Automotive Parts Co., Ltd., một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô lớn nhất ở Trung Quốc. Việc mua lại chiến lược Inalfa tiếp tục đa dạng hóa danh mục sản phẩm của BHAP, tăng cường năng lực R&D và tiếp thị cũng như khả năng cạnh tranh của họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.inalfa.com.

Ảnh – https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/10/84d48336-georges_andary.jpg

NGUỒN Inalfa Roof Systems Group