• Zylar® EX350 mới có sự kết hợp cân bằng giữa độ cứng và độ bền
  • Zylar® EX350 mới hướng tới băng vận chuyển linh kiện điện tử

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Tháng 1 29, 2024INEOS Styrolution, nhà toàn cầu dẫn đầu trong lĩnh vực styrenics, hôm nay giới thiệu một loại mới trong họ sản phẩm Zylar® của nó. Loại MBS (“methyl methacrylate butadiene styrene”) mới là Zylar® EX350, gần đây được ra mắt tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, sở hữu sự kết hợp cân bằng giữa độ cứng và độ bền, khiến nó trở thành vật liệu lý tưởng nhất cho băng vận chuyển linh kiện điện tử.

Image: iStock
Hình ảnh: iStock

Zylar EX350 là loại đúc cung cấp sự cân bằng tốt giữa độ cứng và độ bền giúp bảo vệ và hỗ trợ tối ưu cho linh kiện điện tử. Bên cạnh đó, loại này cũng cho phép tạo ra thiết kế hố sâu và cứng hơn so với sử dụng hỗn hợp GPPS/SBC, khiến nó trở thành vật liệu đa dụng hơn phục vụ nhiều yêu cầu thị trường hơn.

“Việc sử dụng băng vận chuyển phù hợp là quan trọng bởi chúng sẽ giảm thiểu hiện tượng di chuyển, lật úp và dính của linh kiện trong quá trình vận chuyển, cũng như tránh lấy sai linh kiện trong quá trình lấy và đặt, ngăn ngừa mất mát sản phẩm và năng suất trong quá trình lắp ráp công nghệ lắp đặt bề mặt,” Johnson Lin, Giám đốc Kỹ thuật khu vực Châu Á Thái Bình Dương giải thích. “Sự kết hợp cân bằng giữa độ cứng và độ bền của Zylar EX350 mới có thể đảm bảo sự ổn định của linh kiện, hiệu suất làm việc mượt mà và độ trong suốt tốt cho kiểm tra camera.”

Marcela Villegas, Phó Chủ tịch Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bổ sung: “Ngành công nghiệp đóng gói linh kiện điện tử toàn cầu đang phát triển nhanh chóng. Zylar EX350 mới của chúng tôi cho phép khả năng thiết kế linh kiện linh hoạt hơn, giúp khách hàng có thể sử dụng cùng một loại cho nhiều kích thước linh kiện chip khác nhau nhằm đạt hiệu quả chi phí tốt hơn, khiến nó trở thành một ứng cử viên mạnh trong phân khúc đóng gói linh kiện điện tử. Tôi mời tất cả các nhà thiết kế ứng dụng linh kiện điện tử khám phá loại mới của chúng tôi cho dự án tiếp theo.”

Về INEOS Styrolution

INEOS Styrolution là nhà cung cấp styrenics hàng đầu thế giới, với danh mục sản phẩm styren monome, polystyren, ABS tiêu chuẩn và các sản phẩm đặc biệt styrenics hiệu suất cao. Với hơn 90 năm đổi mới trong khoa học vật liệu, INEOS Styrolution tập trung vào sự hài lòng của khách hàng với các giải pháp khác biệt mang lại lợi thế cạnh tranh cũng như đầu tư công nghệ cho phép . Ứng dụng INEOS Styrolution có thể tìm thấy trong nhiều sản phẩm hàng ngày trên nhiều lĩnh vực: bao gồm ô tô, điện tử, gia dụng, xây dựng, y tế, đóng gói và đồ chơi/thể thao. Vận hành 16 nhà máy sản xuất tại chín quốc gia, công ty hoàn toàn thuộc sở hữu của INEOS Group Limited và có khoảng 3.100 nhân viên. Doanh thu năm 2022 là 6,6 tỷ euro.

Thông tin thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Twitter (@styrolution).

Liên hệ
Hui Boon Kwa 
Trưởng Ban Truyền Thông, Châu Á Thái Bình Dương

INEOS Styrolution APAC Pte Ltd.
111 Somerset Road
#14-16 to 21 TripleOne Somerset
Singapore 238164
Email:      huiboon.kwa [@] ineos.com
Trang web:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.