(SeaPRwire) –   QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, ngày 30 tháng 1 năm 2024 — Tập đoàn Infinitus (Trung Quốc) (“Infinitus”) đã đạt được vinh dự to lớn khi được Viện Top Employers vinh danh là một trong những “Doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc năm 2024″, một sự ghi nhận mà doanh nghiệp này đã duy trì trong bốn năm liên tiếp. Vinh dự này, là một phần của quy trình chứng nhận hàng năm, đưa Infinitus bằng hàng ngũ các công ty nổi bật khác, trong đó có SAIC Motor Volkswagen và McDonald’s.

Infinitus đã được vinh danh là một trong những "Doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc năm 2024"
Infinitus đã được vinh danh là một trong những “Doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc năm 2024”

Chứng nhận danh giá này được Viện Top Employers khởi xướng, được thành lập vào năm 1991. Tổ chức này được biết đến với cam kết xác định và ghi nhận những nhà tuyển dụng mẫu mực tại Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Viện thực hiện đánh giá nghiêm ngặt bao gồm việc xem xét kỹ lưỡng các hoạt động Nhân sự qua sáu lĩnh vực, bao gồm 20 chủ đề và gần 300 tiêu chí cụ thể, được đánh giá thông qua quy trình chứng nhận được chuẩn hóa trên toàn cầu và được xác minh bởi bên thứ ba độc lập. Đánh giá toàn diện này lựa chọn các nhà tuyển dụng cung cấp điều kiện làm việc thuận lợi nhất tại khu vực địa lý của họ. Chứng nhận “Doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc” nhằm ghi nhận các công ty nhờ chiến lược và hoạt động Nhân sự của họ trong năm qua và cung cấp bằng chứng đáng tin cậy cho thấy các công ty này đã tạo ra môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên của mình.

Khám phá sự ghi nhận của Viện Top Employers dành cho Infinitus: Tổng kết năm qua

Đối mặt với sự không chắc chắn bằng văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ và hướng đến tăng trưởng dài hạn

Để điều hướng một tương lai không chắc chắn, điều thiết yếu là phải nuôi dưỡng tư duy tăng trưởng và duy trì cấu trúc tổ chức linh hoạt. Infinitus vẫn cam kết với văn hóa doanh nghiệp độc đáo và lâu đời của mình, luôn nỗ lực đạt được các mục tiêu chiến lược thông qua niềm tin kiên định, hành động dứt khoát và thực hiện nhất quán.

Thúc đẩy toàn diện phúc lợi của nhân viên thông qua chiến lược chăm sóc sức khỏe toàn diện

Infinitus luôn tận tâm mang đến môi trường làm việc thoải mái khuyến khích lối sống cân bằng thông qua chế độ ăn uống lành mạnh, lịch trình nghỉ ngơi điều độ, tập thể dục phù hợp và tinh thần thư thái. Công ty luôn nỗ lực hỗ trợ nhân viên trong bốn lĩnh vực quan trọng: sức khỏe thể chất, tinh thần thoải mái, gắn kết xã hội và an ninh tài chính.

Trước bối cảnh thị trường thay đổi và cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Infinitus đã giữ danh hiệu là một trong những “Doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc” trong bốn năm liên tiếp. Vinh dự này phản ánh cam kết lâu dài của công ty trong việc bồi dưỡng lực lượng lao động và thúc đẩy con đường sự nghiệp, cam kết được viện công nhận có thẩm quyền ghi nhận.

Bước sang năm mới, Infinitus vẫn cam kết thúc đẩy sự tự hào và gắn bó trong số nhân viên của mình, đồng thời mở rộng hợp tác với các đối tác kinh doanh để cùng nhau tạo ra một tương lai khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.