(SeaPRwire) –   ĐÀI BẮC, ngày 6 tháng 2 năm 2024 — (TWSE: 2495), nhà cung cấp giải pháp lưu trữ doanh nghiệp hàng đầu ngành, cho phép sử dụng các dịch vụ cho trung tâm dữ liệu của Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) và trang web của một bảo tàng lịch sử lớn với hệ thống lưu trữ đối tượng S3 kết hợp với .

Với giao thức S3 và hỗ trợ của dịch vụ HA, các họ lưu trữ thống nhất của Infortrend — lưu trữ có bộ điều khiển dự phòng kép   lưu trữ có bộ điều khiển đơn — có thể được định cấu hình thành lưu trữ đối tượng gồm hai thiết bị GS hoặc GSe để đạt được mức độ khả dụng cao hơn. Giải pháp này chống mất dữ liệu và đảm bảo quyền truy cập dữ liệu không bị gián đoạn ngay cả khi một trong các hệ thống bị lỗi. Do giao thức S3 đã trở thành tiêu chuẩn ngành đối với lưu trữ theo đối tượng, giải pháp này có thể được áp dụng trong nhiều trường hợp sử dụng và môi trường khác nhau yêu cầu lưu trữ đối tượng có tính khả dụng cao.

Các trường hợp sử dụng của giải pháp này bao gồm cho phép sử dụng các dịch vụ cho trung tâm dữ liệu của MSP và trang web của bảo tàng lịch sử. MSP sử dụng thiết bị EonStor GSe với dịch vụ HA để nâng cao tính khả dụng của các dịch vụ của mình, loại bỏ rủi ro về thời gian ngừng hoạt động và mất dữ liệu, đồng thời đảm bảo lợi thế cạnh tranh cho khách hàng của mình. Bảo tàng nổi tiếng, đón tiếp hàng triệu du khách mỗi năm, tận dụng dịch vụ HA và EonStor GS có ổ đĩa dung lượng cao để lưu trữ một lượng lớn tệp phương tiện của trang web bảo tàng, cụ thể là các tác phẩm nghệ thuật lịch sử đã được số hóa. Giải pháp này không chỉ đảm bảo bảo vệ dữ liệu có giá trị mà còn đảm bảo trải nghiệm duyệt web không bị gián đoạn cho khách truy cập trang web của viện bảo tàng.

“Kết hợp với dịch vụ HA, các giải pháp lưu trữ thống nhất EonStor GS và EonStor GSe của chúng tôi cho phép người dùng tự xây dựng khả năng lưu trữ đối tượng S3 của riêng mình với khả năng phục hồi của trang web và tính khả dụng liên tục của dữ liệu”, Frank Lee, Giám đốc Cấp cao về Lập kế hoạch Sản phẩm tại Công nghệ Infortrend cho biết.

Tìm hiểu thêm về , ,   

Liên hệ Infortrend để

Giới thiệu về Infortrend

Infortrend (TWSE: 2495) đã phát triển và sản xuất các giải pháp lưu trữ kể từ năm 1993. Với trọng tâm mạnh mẽ vào thiết kế, thử nghiệm và sản xuất tại nhà, hệ thống lưu trữ của Infortrend mang đến hiệu suất và khả năng mở rộng với các tiêu chuẩn mới nhất, dịch vụ dữ liệu thân thiện với người dùng, hỗ trợ hậu mãi của cá nhân và giá trị vô song. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập 

Infortrend® và EonStor® là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Công nghệ Infortrend, Inc.; các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.