(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 26 tháng 1 năm 2024 — iQIYI, một dịch vụ giải trí trực tuyến đổi mới và dẫn đầu thị trường tại Trung Quốc, đã công bố ra mắt bộ phim truyền hình gốc tiếng Mã Lai Rampas Cintaku tại đại lục Trung Quốc vào ngày 19 tháng 1, sau thành công đáng kể của nó tại Malaysia. Điều này tiếp tục khẳng định cam kết của iQIYI trong việc mang nội dung chất lượng toàn cầu.

Rampas Cintaku kể về một chàng trai phải vật lộn với nợ nần, sau đó đã có một hành trình biến đổi sau những khó khăn về tình cảm và tài chính. Hành trình đưa anh trở lại cuộc sống trung thực và cuối cùng định hình lại quỹ đạo cuộc đời mình. Kể từ khi ra mắt trên iQIYI International vào tháng 9 năm 2022, mùa đầu tiên đã thu hút sự chú ý của khán giả Malaysia và toàn cầu với cốt truyện hấp dẫn và chất lượng sản xuất cao, thu hút hơn 100 triệu lượt xem trên toàn cầu. Bộ phim cũng thu hút sự chú ý đáng kể ở các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam.

Sự nổi tiếng của loạt phim tại Malaysia là minh chứng cho thành công của iQIYI trong việc mở rộng phạm vi và ảnh hưởng trên toàn Châu Á, củng cố cam kết của nó như một trung tâm cho nội dung Châu Á được yêu thích. Đồng thời với việc ra mắt mùa đầu tiên tại đại lục Trung Quốc, mùa hai của Rampas Cintaku cũng được phát hành trên iQIYI International vào ngày 19 tháng 1. Việc phát hành này đảm bảo rằng câu chuyện hấp dẫn của bộ phim tiếp tục đến và cảm hứng với khán giả toàn cầu, do đó thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí châu Á.

iQIYI có kế hoạch thú vị để ra mắt hơn 35 bộ phim gốc và phim được cấp phép từ khu vực Đông Nam Á trong hai năm tới, với 12 bộ phim gốc tiếng Mã Lai dự kiến phát hành vào năm 2024. Nền tảng phát trực tuyến sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với các nhà sáng tạo hàng đầu tại Malaysia như MIG Productions và Infinitus để sản xuất nội dung chất lượng.

Tại sự kiện ra mắt mùa hai của Rampas Cintaku, Bộ trưởng Thứ trưởng Bộ Truyền thông Malaysia Teo Nie Ching nhận xét: “Thành công của Rampas Cintaku có đóng góp đáng kể từ tinh thần hợp tác. Sự liên minh giữa iQIYI và MIG Productions phục vụ như một mô hình của cách những nỗ lực tập thể có thể nâng cao ngành công nghiệp giải trí Malaysia, thể hiện sức mạnh của tinh thần đồng đội và tầm nhìn chung.”

Đồng thời, iQIYI đã thu hút sự chú ý tại Malaysia với một loạt các bộ phim tiếng Trung. Các bộ phim nổi tiếng trước đây như Story of Kunning Palace và Destined đã thắp lên niềm đam mê của các khán giả phim truyền hình Malaysia. Với chiến lược mở rộng toàn cầu của iQIYI và cam kết sản xuất nội dung địa phương cho thị trường toàn cầu, nền tảng tiếp tục mang đến nội dung chất lượng cho khán giả trên toàn thế giới, đồng thời mang lại một loạt các nội dung toàn cầu phong phú trở lại cho khán giả Trung Quốc.

“Rampas Cintaku” Drama Series Poster
“Rampas Cintaku” Drama Series Poster

LIÊN HỆ: Bộ phận Báo chí của iQIYI,

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.