• Giải pháp này cho phép các tổ chức có khả năng hiển thị trên diện rộng vượt trội dành cho người dùng cuối và khả năng kiểm soát cấu trúc mạng của họ.

(SeaPRwire) –   SYDNEY, 31 tháng 1 năm 2024 — IR (ASX:IRI), nhà cung cấp hàng đầu về quản lý hiệu suất toàn cầu và phân tích dữ liệu cho Truyền thông và Cộng tác được hợp nhất (UC&C), ngày hôm nay đã ra mắt RemoteInsight để cung cấp cho các tổ chức một cấp độ thông tin chi tiết hơn về các sự cố hiệu suất mà người dùng từ xa của họ gặp phải trong bối cảnh kết hợp đang thay đổi.

Làm việc từ xa hoặc kết hợp vẫn là chuẩn mực đối với nhiều tổ chức trên toàn cầu. Để hỗ trợ cho điều này, các công ty đang đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng làm việc từ xa và các công cụ cộng tác để đảm bảo trải nghiệm làm việc từ xa tối ưu. Tuy nhiên, nhiều tổ chức thấy rằng thật khó khăn để có được mức độ thông tin chi tiết mà họ cần để giải quyết các sự cố hiệu suất cho người dùng bên ngoài văn phòng công ty.

RemoteInsight là một giải pháp quản lý trải nghiệm kỹ thuật số mang lại khả năng quan sát thực sự toàn diện cho các vị trí từ xa.  Nó cho phép các tổ chức giải quyết các sự cố hiệu suất và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên và khách hàng.

“Sự tăng trưởng liên tục trong công việc từ xa và kết hợp đòi hỏi phải có kết nối liền mạch để thành công. Theo Gartner[1], 39% người làm công việc trí óc trên toàn cầu sẽ làm việc kết hợp vào cuối năm 2023, tăng từ 37% vào năm 2022. Nhiều giải pháp quản lý trải nghiệm có thể phát hiện xem có sự cố hay không, nhưng không phát hiện ra được sự cố là gì, tại sao lại xảy ra hoặc cách khắc phục sự cố đó. Đây chính là lúc RemoteInsight phát huy tác dụng”, John Ruthven, Giám đốc điều hành và Giám đốc quản lý của IR cho biết.

“RemoteInsight là cam kết của chúng tôi để cung cấp cho các doanh nghiệp các công cụ để phát triển mạnh mẽ trong thời đại kỹ thuật số này. Sản phẩm được thiết kế để cho phép các tổ chức duy trì hiệu suất cao nhất cho mạng của họ mà không vi phạm quyền riêng tư hoặc bảo mật của người dùng. Chúng tôi muốn đảm bảo trải nghiệm người dùng và năng suất tối ưu bất kể người dùng ở đâu, mỗi lần và mọi lúc.”

RemoteInsight là giải pháp quản lý trải nghiệm kỹ thuật số toàn diện nhất trên thị trường. Nó có thể cung cấp thông tin chi tiết về 22 số liệu hiệu suất quan trọng, bao gồm hiệu suất sức khỏe máy tính của người dùng từ xa, hiệu suất ISP, mạng gia đình, tường lửa, v.v.

Có sẵn dưới dạng một phần của bộ giải pháp Collaborate, RemoteInsight sẽ trao quyền cho các trung tâm liên lạc, công ty y tế từ xa & y học từ xa và các tổ chức doanh nghiệp có nhân viên làm việc từ xa để có những tương tác vững chắc và giải quyết ngay lập tức mọi sự cố trong khi gọi điện.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập

[1]

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.