64 1 Ispire Technology Inc.'s Michael Wang and Daniel Machock to Present at H.C. Wainwright 25th Annual Global Investment Conference

NEW YORK, 11 tháng 9 năm 2023 – Ispire Technology Inc. (“Ispire” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: ISPR), một nhà lãnh đạo trong công nghệ hơi, rất vui mừng thông báo rằng Giám đốc điều hành đồng Michael Wang và Giám đốc tài chính Daniel Machock sẽ tham dự Hội nghị Đầu tư Toàn cầu H.C. Wainwright lần thứ 25. Hội nghị sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13 tháng 9 năm 2023, tại Khách sạn Lotte New York Palace ở Thành phố New York.

Những điểm nổi bật chính

Đội ngũ lãnh đạo của Công ty sẽ trình bày và tham gia các cuộc họp riêng 1-1 với các nhà đầu tư tiềm năng và các bên liên quan trong ngành.

Các cuộc thảo luận chính sẽ tập trung vào công nghệ mới được Ispire giới thiệu, Ispire ONETM, được thiết kế để giải quyết một số vấn đề lớn mà ngành thuốc lá điện tử cần sa đang phải đối mặt bằng cách nâng cao hiệu quả hoạt động và an toàn cho người tiêu dùng.

Giới thiệu Ispire ONETM

Công nghệ Ispire ONETM cung cấp:

  • Giải pháp cho các vấn đề nắp chai trong quá trình sản xuất/đóng gói hàng loạt.
  • Tăng tính nhất quán và chất lượng của các thiết bị đã đổ đầy.
  • Ngăn ngừa rò rỉ, bắn tóe hoặc quá nóng trong ống hút, ống hút dùng một lần và POD.
  • Nâng cao an toàn cho người tiêu dùng thông qua môi trường nhà máy khử trùng.

“Chúng tôi mong muốn giới thiệu tiềm năng của Ispire ONETM đến với nhiều nhà đầu tư hơn nữa tại Hội nghị H.C. Wainwright,” ông Michael Wang, Giám đốc điều hành đồng của Ispire cho biết. “Chúng tôi tin tưởng rằng công nghệ này mang lại lợi thế cạnh tranh đáng kể trong một thị trường động và đang phát triển, phù hợp hoàn toàn với tham vọng mở rộng thương hiệu Ispire của chúng tôi.”

Tham gia của nhà đầu tư

Công ty đang thu hút một phổ rộng các nhà đầu tư, đặc biệt là những người quan tâm đến các công nghệ đổi mới trong lĩnh vực công nghệ tiêu dùng. Các bên quan tâm được khuyến khích sắp xếp các cuộc thảo luận riêng 1-1 với đội ngũ lãnh đạo của Công ty để tìm hiểu sâu hơn về Công ty và các cơ hội đầu tư xoay quanh công nghệ Ispire ONETM mới được giới thiệu.

Giới thiệu Ispire Technology Inc.

Ispire tham gia vào nghiên cứu và phát triển, thiết kế, thương mại hóa, bán hàng, tiếp thị và phân phối các sản phẩm thuốc lá điện tử và thuốc lá cần sa có nhãn hiệu. Các công ty con hoạt động của Công ty sở hữu hoặc được cấp phép từ một bên liên quan hơn 200 bằng sáng chế đã nhận hoặc nộp trên toàn cầu. Các sản phẩm thuốc lá của Công ty được tiếp thị dưới thương hiệu Aspire và được bán trên toàn thế giới (ngoại trừ Cộng hòa Nhân dân Trung HoaNga) chủ yếu thông qua mạng lưới phân phối của chúng tôi. Các sản phẩm cần sa của Ispire được tiếp thị dưới thương hiệu Ispire chủ yếu dựa trên cơ sở nhà sản xuất thiết kế gốc (ODM) cho các công ty cần sa hơi khác. Ispire hiện chỉ bán phần cứng thuốc lá điện tử cần sa của mình tại Hoa Kỳ, và gần đây nó bắt đầu các hoạt động tiếp thị ở CanadaChâu Âu, chủ yếu ở Liên minh Châu Âu.

Vui lòng truy cập www.ispiretechnology.com và theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter, Instagram, Linkedin, Pinterest và YouTube. Bất kỳ thông tin nào có trên hoặc có thể truy cập được thông qua trang web của Công ty, bất kỳ trang web nào khác hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào đều không phải là một phần của thông cáo báo chí này.

Tuyên bố tiên đoán

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố tiên đoán trong phạm vi ý nghĩa của Phần 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã sửa đổi (“Đạo luật Chứng khoán”) cũng như Phần 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã sửa đổi, và Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân năm 1995, đã sửa đổi, nhằm mục đích được bảo vệ bởi lời miễn trừ được tạo ra bởi các phần đó. Các tuyên bố tiên đoán, dựa trên một số giả định nhất định và mô tả kế hoạch, chiến lược và kỳ vọng trong tương lai của công ty, nói chung có thể được xác định bằng cách sử dụng các thuật ngữ tiên đoán như “tin tưởng,” “kỳ vọng,” “có thể,” “sẽ,” “nên,” “có khả năng,” “tìm kiếm,” “dự định,” “kế hoạch,” “mục tiêu,” “dự án,” “ước tính,” “dự đoán,” “chiến lược,” “trong tương lai,” “có khả năng” hoặc các thuật ngữ tương tự khác, mặc dù không phải tất cả các tuyên bố tiên đoán đều chứa các từ xác định này. Tất cả các tuyên bố khác với các tuyên bố về sự kiện lịch sử được đưa ra trong thông cáo báo chí này đều là các tuyên bố tiên đoán. Các tuyên bố tiên đoán được đưa ra trong thông cáo báo chí này chỉ liên quan đến các sự kiện hoặc thông tin tại ngày phát hành thông cáo báo chí. Chúng tôi không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố tiên đoán nào, cho dù do thông tin mới, các sự kiện trong tương lai hay các nguyên nhân khác sau ngày phát hành các tuyên bố hoặc để phản ánh sự xuất hiện của các sự kiện không lường trước được ngoại trừ theo yêu cầu của luật. Bạn nên đọc thông cáo báo chí này với sự hiểu biết rằng kết quả thực tế trong tương lai của chúng tôi có thể khác biệt đáng kể so với