(SeaPRwire) –   Studio lồng tiếng uy tín tại São Paulo

LOS ANGELES, 1 tháng 2, 2024 — Iyuno, công ty hàng đầu thế giới về giải pháp bản địa hóa và phân phối phương tiện truyền thông, vừa hoàn tất thương vụ mua lại Unidub Brazil, studio lồng tiếng danh tiếng có trụ sở tại São Paulo. Động thái này đánh dấu sự mở rộng chiến lược của Iyuno tại thị trường Nam Mỹ, khẳng định cam kết cung cấp các dịch vụ giải trí vô song cho ngành công nghiệp giải trí trên toàn thế giới. Các điều khoản tài chính không được tiết lộ.

Iyuno tăng cường sự hiện diện tại Nam Mỹ qua việc mua lại Unidub Brazil


Iyuno tăng cường sự hiện diện tại Nam Mỹ qua việc mua lại Unidub Brazil

Unidub là studio lồng tiếng hàng đầu, tạo dựng chuẩn mực công nghiệp với cơ sở hiện đại tại São Paulo bao gồm 10 phòng thu âm và hai phòng phối âm cùng với một sân khấu Dolby Atmos 7.1.4. Unidub cung cấp các giải pháp toàn diện, bao gồm lồng tiếng, thêm phụ đề, mô tả âm thanh, chú thích chi tiết, trò chơi, quảng cáo và bản địa hóa thể chế, phục vụ cho những gã khổng lồ giải trí toàn cầu như Netflix, Paramount, Nickelodeon, Viacom, Riot Games và Lionbridge. Chứng nhận Netflix Post Partner (NP3) của Unidub khẳng định vị thế đối tác đáng tin cậy trong ngành.

David Lee, Giám đốc điều hành Iyuno, bày tỏ sự phấn khởi về thương vụ mua lại này: “Thị trường Brazil đóng vai trò nền tảng của hoạt động lồng tiếng toàn cầu, chúng tôi vô cùng vinh dự khi chào đón Wendel Bezerra, Giám đốc điều hành của Unidub, diễn viên lồng tiếng nổi tiếng và là người của công chúng, tới với gia đình Iyuno. Uy tín vững chắc của Unidub trong việc cung cấp dịch vụ lồng tiếng sáng tạo và chất lượng kỹ thuật hàng đầu hoàn toàn phù hợp với cam kết về sự xuất sắc của chúng tôi. Thương vụ mua lại này sẽ củng cố danh mục đầu tư toàn cầu của chúng tôi và chúng tôi mong đợi vào sự phát triển liên tục cùng phạm vi tiếp cận mở rộng mà thương vụ này mang lại”.

Wendel Bezerra, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Unidub, chia sẻ sự nhiệt huyết của mình: “Việc gia nhập mạng lưới toàn cầu rộng lớn của Iyuno là một cột mốc quan trọng đối với studio Unidub. Chúng tôi mong muốn tận dụng các nguồn lực của Iyuno cho tương lai phát triển và tiếp tục cung cấp dịch vụ lồng tiếng đặc biệt cho khách hàng”.

Thương vụ mua lại đầy tính chiến lược này là bước ngoặt quan trọng trong chiến lược tổng thể của Iyuno nhằm nâng cao các dịch vụ sáng tạo, đầu tư vào việc mở rộng phạm vi tiếp cận và cung cấp các dịch vụ tổng hợp và toàn diện cho khách hàng toàn cầu. Thương vụ này củng cố thêm vị thế của Iyuno tại châu Mỹ sau hoạt động mở rộng quy mô gần đây tại Brazil.

UnidubWendel Bezerra được hỗ trợ bởi BVA-Barreto Veiga Advogados, Iyuno được hỗ trợ bởi Loeser&Hadad Advogados.

GIỚI THIỆU VỀ UNIDUB BRAZIL
Tại Unidub Brazil, chúng tôi xem lồng tiếng là phần mở rộng của quy trình sáng tạo, đảm bảo sự gắn kết hoàn toàn với khách hàng. Sau hơn 35 năm kinh nghiệm, sự tận tụy với tinh thần chuyên nghiệp và chất lượng của Giám đốc điều hành Wendel Bezerra đã đưa Unidub trở thành studio hàng đầu tại Brazil. Sự tận tâm gương mẫu của đội ngũ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng cuối cùng, được hỗ trợ bởi hoạt động tiếp thị bổ sung thông qua mạng xã hội.

GIỚI THIỆU VỀ IYUNO
Iyuno (iyuno.com) là nhà cung cấp dịch vụ bản địa hóa hàng đầu trong ngành truyền thông và giải trí. Nhận được sự tin tưởng của các studio, nền tảng phát trực tuyến và nhà sáng tạo nổi tiếng trên toàn cầu, Iyuno cung cấp các dịch vụ bản địa hóa toàn diện bằng hơn 100 ngôn ngữ. Với 75 năm kinh nghiệm cộng dồn, cơ sở hiện đại và mạng lưới toàn cầu rộng lớn với 67 văn phòng tại 34 quốc gia, Iyuno kết nối nội dung và mọi người nhờ vào quy mô và phương pháp luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Theo dõi @IyunoHQ và #WeAreIyuno để biết thêm thông tin trên các nền tảng xã hội.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.