(SeaPRwire) –   BẮC KINH, 31 tháng 1 năm 2024 — Jianpu Technology Inc. (“Jianpu” hoặc “Công ty”) (NYSE: JT), nền tảng mở hàng đầu và độc lập để khám phá và giới thiệu các sản phẩm tài chính tại Trung Quốc, hôm nay tuyên bố rằng họ đã nhận được một bức thư từ Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) vào ngày 24 tháng 1 năm 2024, thông báo cho Công ty rằng (i) họ không tuân thủ các tiêu chuẩn do giá giao dịch chứng nhận ký quỹ Hoa Kỳ của Công ty (ADSS) thấp, (ii) thời gian chữa bệnh áp dụng để Công ty tuân thủ lại sẽ hết hạn vào 24 tháng 7 năm 2024 và (iii) liên quan đến thư NYSE trước trước đó vào ngày 28 tháng 9 năm 2023 về giá giao dịch ADS, Công ty đã công bố biên nhận vào ngày 2 tháng 10 năm 2023, NYSE xác nhận rằng Công ty đã tuân thủ lại vào ngày 30 tháng 11 năm 2023.

Theo quy tắc 802.01C của NYSE, một công ty sẽ bị coi là không tuân thủ các tiêu chuẩn nếu giá đóng cửa bình quân của một chứng khoán như được báo cáo trên biên lai hợp nhất thấp hơn 1,00 đô la trong 30 ngày giao dịch liên tiếp. Sau khi nhận được thông báo, công ty phải đưa giá cổ phiếu và giá cổ phiếu trung bình của mình trở lại mức trên 1,00 đô la trong thời gian chữa bệnh áp dụng sau khi nhận được thông báo. Công ty có thể tuân thủ lại bất kỳ lúc nào trong thời gian chữa bệnh nếu vào ngày giao dịch cuối cùng của bất kỳ tháng dương lịch nào trong thời gian chữa bệnh, công ty có giá cổ phiếu đóng cửa ít nhất là 1,00 đô la và giá cổ phiếu đóng cửa trung bình ít nhất là 1,00 đô la trong 30 ngày giao dịch kết thúc vào ngày giao dịch cuối cùng của tháng đó. Trong trường hợp khi hết thời gian chữa bệnh, giá cổ phiếu đóng cửa 1,00 đô la vào ngày giao dịch cuối cùng của thời gian chữa bệnh và giá cổ phiếu đóng cửa trung bình 1,00 đô la trong 30 ngày giao dịch kết thúc vào ngày giao dịch cuối cùng của thời gian chữa bệnh không đạt được, NYSE sẽ bắt đầu các thủ tục đình chỉ và hủy niêm yết.

Để giải quyết vấn đề này, Jianpu dự kiến sẽ theo dõi tình hình thị trường đối với chứng khoán của mình và đang xem xét các lựa chọn của mình.

Về Jianpu Technology Inc.

Jianpu Technology Inc. là nền tảng mở, độc lập hàng đầu để khám phá và giới thiệu các sản phẩm tài chính tại Trung Quốc. Công ty kết nối người dùng với các đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính theo cách thuận tiện, hiệu quả và an toàn. Bằng việc tận dụng công nghệ độc quyền của mình, Jianpu cung cấp cho người dùng các kết quả tìm kiếm được tùy chỉnh và các khuyến nghị phù hợp với nhu cầu và hồ sơ tài chính cụ thể của từng người dùng. Công ty cũng cho phép các đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính có các giải pháp tiếp thị và bán hàng để tiếp cận và phục vụ khách hàng mục tiêu của họ hiệu quả hơn thông qua các kênh tích hợp và nâng cao khả năng cạnh tranh của họ bằng cách cung cấp cho họ dữ liệu được điều chỉnh, các dịch vụ quản lý rủi ro và các giải pháp. Công ty cam kết duy trì một nền tảng mở độc lập, cho phép đáp ứng nhu cầu của người dùng và các đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính một cách công bằng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Tuyên bố Cảng an toàn

Thông báo này có chứa các tuyên bố hướng đến tương lai. Các tuyên bố này được đưa ra theo các điều khoản “cảng an toàn” của Đạo luật Cải cách Tụng kiện Luật Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố hướng đến tương lai này có thể được nhận biết qua các thuật ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “lường trước”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính”, “tin tưởng” và các tuyên bố tương tự. Các tuyên bố không phải là sự kiện trong quá khứ, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và kỳ vọng của Công ty, là những tuyên bố hướng tới tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai bao gồm rủi ro và bất trắc vốn có. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những nội dung trong bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở những điều sau: mục tiêu và chiến lược của Công ty; phát triển kinh doanh, tình hình tài chính và kết quả hoạt động trong tương lai của Công ty; kỳ vọng của Công ty liên quan đến nhu cầu và mức độ chấp nhận của thị trường đối với các giải pháp và dịch vụ của mình; kỳ vọng của Công ty liên quan đến việc duy trì và củng cố mối quan hệ với người dùng, các đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính và các bên khác mà Công ty hợp tác; xu hướng, cạnh tranh và chính sách pháp quy liên quan đến các ngành Công ty hoạt động; điều kiện kinh tế và kinh doanh chung trên toàn cầu và tại Trung Quốc; và các giả định cơ bản hoặc liên quan đến bất kỳ điều nào nêu trên. Thông tin chi tiết hơn về những rủi ro này và các rủi ro khác được đưa vào các hồ sơ của Công ty với SEC. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này và trong các tệp đính kèm đều tính đến thời điểm của thông cáo báo chí này và Công ty không có nghĩa vụ phải cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, trừ khi theo yêu cầu của luật hiện hành.

Để biết thông tin về nhà đầu tư và phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ:

Tại Trung Quốc: 
Jianpu Technology Inc.
(IR) Liting Lu, E-mail:
(PR) Amanda Hu, E-mail:
ĐT: +86 (10) 6242 7068 

Christensen
Suri Cheng, E-mail:
ĐT: +86 185 0060 8364  
Crystal Lai, E-mail:
ĐT: +852 2232 3907  

Tại Hoa Kỳ: 
Christensen
Linda Bergkamp, E-mail:
ĐT: +1 480 353 6648 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.