19 1 Jio Harnesses Plume's Cloud Platform to Bring Best-In-Class In-Home Experiences to Consumers in India

— Jio sẽ cung cấp dịch vụ trong nhà thông minh và nâng cao trên cả JioFiber và JioAirFiber —

MUMBAI, Ấn Độ, Ngày 25 tháng 10 năm 2023 NETWORK X, ParisReliance Jio Infocomm Limited, mạng viễn thông lớn nhất ở Ấn Độ, hôm nay thông báo đã hợp tác với Plume, nhà cung cấp dịch vụ trải nghiệm người dùng tiên phong, để cung cấp các dịch vụ thông minh gia đình và doanh nghiệp hàng đầu cho khách hàng trên toàn Ấn Độ. Sự hợp tác này sẽ triển khai các giải pháp tiên tiến, thông qua nền tảng đám mây có khả năng mở rộng cao của Plume, đến khoảng 200 triệu hộ gia đình ở Ấn Độ.

Plume

Jio tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu kỹ thuật số của khách hàng ở Ấn Độ, cung cấp dịch vụ cố định và di động thông qua đám mây, với tất cả cơ sở hạ tầng được lưu trữ trong nước. Với mục đích này, Jio đã xây dựng mạng JioFiber và JioAirFiber tiên tiến trên thế giới, thiết kế để cung cấp dịch vụ internet và giải trí đáng tin cậy và tốc độ cao cho mọi hộ gia đình trong nước.

Với sự hợp tác mới này, Jio sẽ triển khai HomePass và WorkPass do Plume hỗ trợ, bao gồm WiFi thích ứng toàn nhà, tối ưu hóa hiệu suất thiết bị kết nối và ứng dụng, bảo vệ khỏi mối đe dọa mạng cho thiết bị kết nối, kiểm soát cha mẹ nâng cao, phát hiện chuyển động qua WiFi và nhiều tính năng khác. Truy cập vào bộ hỗ trợ vận hành và dịch vụ khách hàng Haystack của Plume sẽ giúp đội ngũ hỗ trợ khách hàng và vận hành của Jio xác định, phân tích và xử lý nhanh hơn các vấn đề liên quan đến hiệu suất, xác định và cô lập vị trí lỗi mạng, theo dõi trải nghiệm khách hàng tổng thể.

“Khi tiếp tục mở rộng danh mục dịch vụ gia đình kết nối, việc cung cấp cho khách hàng chúng tôi các dịch vụ kỹ thuật số trong nhà tiên tiến và an toàn nhất là điều then chốt,” ông Mathew Oommen, Chủ tịch Reliance Jio nói. “Với nền tảng tiên tiến và có khả năng mở rộng từ đối tác như Plume, Jio sẽ tiếp tục củng cố và nâng cao các gói dịch vụ gia đình kết nối của chúng tôi.”

“Sự hợp tác với Jio đánh dấu sự mở rộng quy mô toàn cầu đáng kể của các dịch vụ Plume với một lực lượng viễn thông lớn ở châu Á. Khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp một giải pháp đám mây linh hoạt và có khả năng mở rộng được thiết kế riêng cho thị trường Ấn Độ sẽ giúp Jio mở rộng nhanh chóng dịch vụ của mình,” ông Adrian Fitzgerald, Giám đốc Doanh thu của Plume nói. “Chúng tôi rất phấn khởi trong việc giúp Jio mang đến những trải nghiệm kỹ thuật số trong nhà độc đáo và cá nhân hóa cao cho khách hàng trên khắp Ấn Độ và hỗ trợ công ty trong chương tiếp theo của hành trình phát triển.”

Về Reliance Jio Infocomm Limited

Reliance Jio Infocomm Limited (“Jio”), một công ty con của Reliance Industries Limited (“RIL”), đã xây dựng mạng lưới toàn IP tương lai với công nghệ 4G LTE tiên tiến nhất. Đây là mạng duy nhất được thiết kế và xây dựng từ đầu như một Mạng Video Di động và hỗ trợ công nghệ Voice over LTE. Mạng sẵn sàng cho tương lai và có thể dễ dàng nâng cấp để hỗ trợ ngày càng nhiều dữ liệu khi công nghệ tiến hoá lên 5G, 6G và hơn thế nữa.

Jio sẽ mang đến những thay đổi cách mạng trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật số Ấn Độ để thực hiện tầm nhìn Ấn Độ số cho 1,2 tỷ người Ấn và đưa Ấn Độ lên vị trí dẫn đầu trong nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu. Jio đã tạo ra một hệ sinh thái bao gồm mạng, thiết bị, ứng dụng, nội dung, trải nghiệm dịch vụ và giá cả phải chăng cho mọi người để sống cuộc sống kỹ thuật số Jio. Như một phần trong các gói dịch vụ khách hàng, Jio đã cách mạng hoá ngành viễn thông Ấn Độ bằng cách làm cho cuộc gọi thoại miễn phí hoàn toàn cho khách hàng Jio trên toàn Ấn Độ, đến bất kỳ mạng nào, và luôn luôn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Reliance Jio Infocomm
Jio.CorporateCommunication@ril.com
022-44753591

Về Plume

Plume® là nhà tạo ra nền tảng đầu tiên trên thế giới cho trải nghiệm người dùng dịch vụ viễn thông (CSP) và khách hàng của họ, được triển khai tại hơn 55 triệu địa điểm trên toàn cầu. Là giải pháp duy nhất mở và độc lập phần cứng, điều khiển từ đám mây, Plume cho phép triển khai nhanh các dịch vụ mới cho nhà thông minh, doanh nghiệp nhỏ và nhiều hơn thế, với quy mô lớn. Ở mặt trước, Plume cung cấp WiFi tự động hóa, bảo mật mạng xã hội, kiểm soát truy cập và cha mẹ, và nhiều tính năng khác. CSP nhận được các ứng dụng dữ liệu và AI mạnh mẽ phía sau để mang lại tầm nhìn, hiểu biết, hỗ trợ, vận hành và tiếp thị chưa từng có.

Xin vui lòng truy cập plume.com, plume.com/homepass, plume.com/workpass, plume.com/uprise, và