(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Jan. 26, 2024 — Khám phá lịch sử và tương lai của nhựa trong một triển lãm đặc biệt có tên Plastic: Remaking Our World, ra mắt châu Á tại Bảo tàng Quốc gia Singapore (NMS) từ ngày 27 tháng 1 đến ngày 23 tháng 6 năm 2024.  

Triển lãm du hành này do Vitra Design Museum, V&A Dundee và maat, Lisbon tổ chức, minh họa sự phát triển ngoạn mục của nhựa trong thế kỷ 20 và các giải pháp tiên tiến nhằm sử dụng nhựa một cách bền vững hơn trong xã hội của chúng ta. Triển lãm trưng bày hơn 300 hiện vật, bao gồm cả câu chuyện địa phương về lịch sử của Singapore với nhựa, kết hợp các hiển thị vật lý và kỹ thuật số từ Bộ sưu tập Quốc gia cũng như một không gian tương tác.

Exhibition View of Kalpa Section
Exhibition View of Kalpa Section

 

Exhibition View of Re- Section
Exhibition View of Re- Section

Chia làm ba phần, Kalpa; Synthetica, Petromodernity and Plasticene: Plastics from 1850 until Today Re-, triển lãm trải nghiệm này đưa du khách đi trên hành trình lịch sử, theo dõi sự tiến hóa của vật liệu này cả trong nước và toàn cầu trước khi nhìn về tương lai, hướng tới các cuộc thảo luận về việc sử dụng nhựa một cách bền vững hơn.

Du khách ở mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các yếu tố giáo dục thú vị và chương trình, chẳng hạn như không gian tương tác Plastics in Our Lives nằm bên ngoài triển lãm khám phá sự phổ biến của nhựa trong đời sống hàng ngày của họ. Họ chắc chắn sẽ thích thú với Green Detective’s Challenge, một trải nghiệm trò chơi trên site kiểm tra kiến thức của mình về tái chế.

Sorting Wall and Injection Machine
Sorting Wall and Injection Machine

Du khách cũng có thể thưởng thức một loạt chương trình đa dạng nhấn mạnh vấn đề liên quan đến nhựa cũng như các vấn đề bền vững rộng lớn hơn. Đây bao gồm các buổi làm việc thực hành, tour trải nghiệm và các buổi trình diễn trực tiếp của máy tiêm đúc triển lãm sẽ chia sẻ cách tạo ra các mặt hàng hữu ích cho gia đình từ nhựa tái chế.

Để biết thêm thông tin về triển lãm, vui lòng truy cập trang web của Bảo tàng Quốc gia tại , , hoặc trang web của chúng tôi tại .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.