SINGAPORE, 6 tháng 9 năm 2023 – XT.COM, nền tảng giao dịch đầu tiên được kết nối xã hội, rất vui mừng thông báo việc niêm yết OpenLive NFT trên nền tảng của mình trong khu vực Đổi mới và cặp giao dịch OPV/USDT đã mở cho giao dịch kể từ 14:00 (UTC) ngày 5/9/2023.

Người dùng có thể gửi OPV để giao dịch kể từ 14:00 (UTC) ngày 5/9/2023
Rút tiền OPV sẽ mở vào lúc 12:00 (UTC) ngày 6/9/2023

Về OPV

OPV là một token được xây dựng trên mạng lưới Binance Smart Chain (BEP20). Tổng nguồn cung token OPV là 200.000.000, và nó được phân bổ như sau: 50% dành cho thanh khoản, 20% cho đội ngũ và cố vấn, 15% cho tiếp thị và đối tác, 10% cho phát triển, và 5% cho các chương trình khuyến khích cộng đồng. OpenLive NFT là một token độc đáo có tiện ích và giá trị thực tế. Người dùng có thể sử dụng OPV để trở thành thành viên VIP của một câu lạc bộ hoặc nhận phần thưởng và chia sẻ lợi nhuận bằng cách nắm giữ một NFT có giá trị như một cổ đông.

Người dùng có thể sử dụng OPV để trở thành thành viên VIP của một câu lạc bộ hoặc nhận phần thưởng và chia sẻ lợi nhuận bằng cách nắm giữ một NFT có giá trị như một cổ đông. Với việc niêm yết OPV trên XT.com, người dùng giờ đây có thể giao dịch và trao đổi NFT OpenLive một cách dễ dàng, và tận dụng các cơ hội được tạo ra bởi thị trường NFT đang nổi lên.

Albin Warin, Giám đốc điều hành của XT.COM,, bày tỏ sự vui mừng của mình khi chào đón OpenLive NFT (OPV) đến với nền tảng, nói rằng: “Chúng tôi rất vui mừng khi token độc đáo này được niêm yết trên XT.com. OpenLive NFT là một dự án dành riêng để tạo điều kiện cho việc mua bán và đấu giá một loạt các sản phẩm kỹ thuật số thương hiệu NFT đa dạng, và chúng tôi tin rằng nó có tiềm năng trở thành một bước đột phá trong thị trường NFT.” Với cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đổi mới sáng tạo, XT.com nỗ lực trở thành điểm đến hàng đầu cho bất kỳ ai muốn bước vào thế giới của NFT và giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Về OpenLive NFT

OpenLive NFT là một dự án dành riêng để tạo điều kiện cho việc mua bán và đấu giá một loạt các sản phẩm kỹ thuật số thương hiệu NFT đa dạng. Là một nền tảng đáng tin cậy cho các giao dịch NFT, OpenLive NFT cung cấp cho người dùng một giao diện an toàn và dễ sử dụng, cũng như một hệ thống thanh toán đáng tin cậy đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và an toàn. Với cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đổi mới sáng tạo, OpenLive NFT nỗ lực trở thành điểm đến hàng đầu cho bất kỳ ai muốn bước vào thế giới của NFT và giao dịch tài sản kỹ thuật số.

OpenLive NFT không chỉ là một thị trường để mua bán và giao dịch các bộ sưu tập hiếm, mà còn là nơi người dùng có thể giao dịch và trao đổi NFT có tiện ích và giá trị thực tế. Người dùng có thể sử dụng NFT để trở thành thành viên VIP của một câu lạc bộ hoặc nhận phần thưởng và chia sẻ lợi nhuận bằng cách nắm giữ một NFT có giá trị như một cổ đông. Với việc niêm yết OPV trên XT.com, người dùng giờ đây có thể giao dịch và trao đổi NFT OpenLive một cách dễ dàng, và tận dụng các cơ hội được tạo ra bởi thị trường NFT đang nổi lên.

Trang web: omarket.liveTwitter: twitter.com/OpenLiveNFTTelegram: t.me/OpenLiveNFTFacebook: www.facebook.com/OpenLiveNFTLinkedin: www.linkedin.com/company/OpenLiveNFTWhitepaper: docs.omarket.live

Về XT.COM

Được thành lập vào năm 2018, XT.COM phục vụ hơn 6 triệu người dùng đã đăng ký, hơn 500.000 người dùng hoạt động hàng tháng, 40+ triệu người dùng trong hệ sinh thái, và hơn 800 token với 1000+ cặp giao dịch. Kể từ đó, sàn giao dịch tiền điện tử XT.COM đã mở rộng các dịch vụ của mình bằng cách bao gồm một loạt các danh mục giao dịch phong phú để cung cấp trải nghiệm giao dịch an toàn, đáng tin cậy và trực quan cho cơ sở người dùng lớn của mình. Một trong những bổ sung đó là giao dịch phái sinh tiền điện tử bao gồm các hợp đồng tương lai USDT-M và coin-M vĩnh viễn, cũng như các thị trường dự đoán nơi người dùng có thể thực hiện giao dịch bằng cách dự đoán kết quả của các sự kiện trong tương lai. Ngoài ra, Lưới Tương lai cho phép người dùng tự động hóa việc mua và bán các hợp đồng tương lai để tạo lợi nhuận.

Trang web: www.xt.com/Twitter: twitter.com/XTexchangeTelegram: t.me/XTsupport_EN

NGUỒN XT.COM