17 2 Flour Market size to grow by USD 40.9 billion from 2022 to 2027 - Technavio

NEW YORK, Oct. 27, 2023 – Thị trường bột mỳ dự kiến sẽ tăng trưởng USD 40,9 tỷ từ năm 2022 đến năm 2027, theo ước tính của Technavio. Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng của thị trường sẽ tiến triển với tốc độ trung bình hàng năm (CAGR) là 4,51% trong giai đoạn dự báo. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các mặt hàng bánh kẹo đang thúc đẩy mạnh mẽ thị trường bột mỳ. Tuy nhiên, chi phí sản xuất và chế biến cao liên quan đến quá trình lên men bột mì có thể cản trở sự tăng trưởng của thị trường. Thị trường được phân chia theo loại (lúa mì, ngô/bắp, gạo), ứng dụng (sản phẩm bánh kẹo, mì ăn liền, bánh quy/bánh waffle/bánh wafer, thức ăn gia súc và khác), và địa lý (Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, và Trung ĐôngChâu Phi). Technavio cung cấp tóm tắt thị trường đầy đủ mô tả kích thước thị trường và dự báo cùng phương pháp nghiên cứu. Bản mẫu báo cáo có sẵn dưới dạng PDF


Technavio has announced its latest market research report titled Global Flour Market 2023-2027

Phân tích theo phân khúc

  • Dự kiến phân khúc lúa mì sẽ chứng kiến tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo. Lúa mì là thành phần thiết yếu trong làm bánh, cung cấp cấu trúc, kết cấu và hương vị cho nhiều loại bánh nướng khác nhau. Ngành công nghiệp bánh nướng toàn cầu đang được thúc đẩy mạnh mẽ bởi việc tiêu thụ bánh kẹo ngày càng tăng. Bánh mì, bánh ngọt, bánh quy và các sản phẩm bánh kẹo khác đã trở thành thực phẩm thường ngày và văn hóa ăn uống ở nhiều quốc gia, góp phần nhu cầu cao đối với bột mỳ. Hơn nữa, sự phổ biến của nghề làm bánh tại nhà đang thúc đẩy nhu cầu bột mỳ tăng lên.

Để biết thêm chi tiết về các phân khúc thị trường và ảnh hưởng của chúng trong những năm tới, xem Bản mẫu báo cáo.

Phân tích địa lý

  • Châu Á – Thái Bình Dương ước tính sẽ đóng góp 45% cho tăng trưởng thị trường toàn cầu trong giai đoạn dự báo. Thị trường bột mỳ toàn cầu tại Châu Á – Thái Bình Dương đang phát triển mạnh do nhiều yếu tố như lo ngại về sức khỏe ngày càng tăng, thu nhập chi tiêu của người tiêu dùng tăng lên, và nhu cầu về bữa sáng mang đi và thực phẩm tiện lợi. Người tiêu dùng khu vực cũng quan tâm đến các sản phẩm thực phẩm giảm đường và calo. Để đáp ứng nhiều gu thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp đã giới thiệu sản phẩm mới và mở rộng danh mục sản phẩm. Sự tăng trưởng thị trường chủ yếu đến từ các nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Thái LanViệt Nam. Những yếu tố này dự kiến sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng thị trường trong khu vực trong giai đoạn dự báo.

Thông tin công ty
Thị trường bột mỳ có sự phân mảnh và các công ty đang áp dụng các chiến lược tăng trưởng tự nhiên và vô cơ để cạnh tranh trên thị trường. Báo cáo phân tích cạnh tranh thị trường và cung cấp thông tin về một số công ty tham gia như Archer Daniels Midland Co., Ardent Mills LLC, Associated British Foods Plc, Bay State Milling Co., Bunge Ltd., Burapa Prosper Co. Ltd., Cargill Inc., General Mills Inc., GrainCorp Ltd., Hodgson Mill, ITC Ltd., King Arthur Baking Co. Inc., Lieng Tong Rice Vermicilli Co. Ltd., Manildra Flour Mills Pty. Ltd., Parrish and Heimbecker Ltd., PT Sriboga Raturaya, Savage Services Corp., Thai Flour Industry Co. Ltd., Thai Wah Public Co. Ltd., và Wilmar International Ltd.

Xem Bản mẫu báo cáo để tìm hiểu thêm về các chiến lược phát triển và sản phẩm của các công ty.

Các báo cáo liên quan:

Thị trường bột mỳ lên men dự kiến tăng trưởng với tốc độ CAGR là 5,26% trong giai đoạn 2022-2027.

Thị trường bột gạo dự kiến tăng trưởng với tốc độ CAGR là 4,54% trong giai đoạn 2022-2027.

Phạm vi thị trường bột mỳ

Nội dung báo cáo

Chi tiết

Năm cơ sở

2022

Giai đoạn lịch sử

2017-2021

Giai đoạn dự báo