MOUNTAIN VIEW, Calif.–25 tháng 10, 2023–Knightscope, Inc. [NASDAQ: KSCP] (“Knightscope” hoặc “Công ty”) – nhà phát triển hàng đầu của robot an ninh tự động và hệ thống truyền thông khẩn cấp ánh sáng xanh, hôm nay thông báo về một khoản đầu tư trái phiếu cơ sở hạ tầng an ninh công cộng trị giá 10 triệu USD, nơi công chúng có thể chiến đấu với tội phạm thông qua danh mục đầu tư của họ.

“Trái phiếu thường ít biến động và ít rủi ro hơn cổ phiếu, và khi giữ đến hạn thanh toán có thể cung cấp lợi nhuận ổn định và nhất quán hơn.”

Tweet này

“Chúng tôi cho rằng nhà đầu tư cá nhân thường bị loại trừ khỏi việc tham gia vào các khoản vay nợ có lợi nhuận cao do các công ty niêm yết công bố, và chúng tôi hy vọng bắt đầu giải quyết sự bất công này thông qua đợt phát hành trái phiếu này. Đồng thời, điều này có thể cung cấp vốn tăng trưởng dài hạn bán thường xuyên dưới dạng không pha loãng để tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng của Knightscope”, ông William Santana Li, Chủ tịch và CEO của Knightscope, Inc. nói.

Công ty đang đề nghị lãi suất 10%, thanh toán bằng tiền mặt hàng năm, trên tổng số đến 10 triệu USD trái phiếu. Ví dụ, một khoản đầu tư 10.000 USD có thể sinh lợi 1.000 USD tiền lãi mặt hàng năm. Trong 5 năm, một nhà đầu tư có thể tích lũy tới 5.000 USD tiền lãi. Tìm hiểu thêm tại bond.knightscope.com.

CHIẾN ĐẤU VỚI TỘI PHẠM THÔNG QUA DANH MỤC ĐẦU TƯ CỦA BẠN

Knightscope đang huy động vốn để tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng của mình. Đà tăng trưởng của Công ty đang phát triển – tổng quan có thể tìm thấy tại www.knightscope.com/rise – và việc mua trái phiếu Knightscope sẽ hỗ trợ nỗ lực triển khai công nghệ tại nhiều địa điểm hơn nữa trên cả nước.

Không giống như trái phiếu địa phương thường phục vụ các vấn đề siêu địa phương và thường tăng thuế, trái phiếu Knightscope được bảo lãnh bởi Công ty và sẽ mang lại lợi ích cho các chuyên gia an ninh công cộng từ cả lực lượng cảnh sát và ngành công nghiệp an ninh trên toàn nước Mỹ. Theo Investopedia, “Trái phiếu thường ít biến động và ít rủi ro hơn cổ phiếu, và khi giữ đến hạn thanh toán có thể cung cấp lợi nhuận ổn định và nhất quán hơn.” Chúng cũng cung cấp phương tiện bảo toàn vốn và sinh lời dự đoán được.

TÌM HIỂU THÊM

Truy cập https://bond.knightscope.com ngày hôm nay để tìm hiểu cách hưởng lợi từ cơ hội nợ có lợi nhuận cao thường dành riêng cho giới thượng lưu ở phố Wall.

Về Knightscope

Knightscope là một công ty công nghệ an ninh công cộng tiên tiến chuyên xây dựng robot an ninh tự động và hệ thống truyền thông khẩn cấp ánh sáng xanh hoàn toàn tự động giúp bảo vệ những nơi mà con người sống, làm việc, học tập và ghé thăm. Mục tiêu dài hạn của Knightscope là làm cho Hoa Kỳ trở thành quốc gia an toàn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại www.knightscope.com. Theo dõi Knightscope trên Facebook, X (trước đây là Twitter), LinkedIn và Instagram.

GIẢI TỎA

MỘT TÀI LIỆU ĐỀ NGHỊ VỀ LỜI MỜI NÀY ĐÃ ĐƯỢC NỘP LÊN ỦY BAN CHỨNG KHOÁN VÀ GIAO DỊCH. ỦY BAN CHỨNG KHOÁN ĐÃ PHÊ DUYỆT TÀI LIỆU ĐỀ NGHỊ ĐÓ, CHỈ ĐƠN GIẢN CÔNG TY CÓ THỂ BÁN CÁC CHỨNG KHOÁN ĐƯỢC MÔ TẢ TRONG TÀI LIỆU ĐỀ NGHỊ. TÀI LIỆU ĐỀ NGHỊ CÔNG BỐ