2 3 Kronos Research joins Token 2049 to strengthen its market-making foothold in Asia

SINGAPORE, 12 tháng 9 năm 2023 /CNW/ – TOKEN 2049 – Kronos Research rất lạc quan về sự tăng trưởng của các dự án liên quan đến tài sản ảo ở Châu Á khi ban lãnh đạo mới của họ gặp gỡ các đối tác tại Token 2049, Châu Á sự kiện Web3 lớn nhất dành cho các nhà hoạch định chính sách trong lĩnh vực tài chính truyền thống, công nghệ lớn, các cơ quan quản lý toàn cầu, các doanh nhân bản địa crypto và các nhà xây dựng.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của Kronos, Hank Huang cho biết công ty sẽ tăng cường vị thế của mình là nhà tạo thị trường đi đến trong cả sàn giao dịch tập trung và phi tập trung phi tập trung, đảm bảo thanh khoản dồi dào trên thị trường tiền điện tử bất chấp điều kiện thị trường giảm giá hiện tại.

“Chúng tôi dự định đầu tư thêm nhiều quỹ và nguồn lực vào việc tạo thị trường khi chúng tôi mở rộng sang các khu vực như ở Châu Á, hợp tác với các sàn DEX mới thành lập và cung cấp thanh khoản cho các tài sản phổ biến. Chúng tôi đang nắm bắt cơ hội để gặp gỡ các đối tác hiện tại và tương lai cũng như các sàn giao dịch cũng có mặt tại Token 2049,” Huang nói, lưu ý rằng công ty đã tăng gấp ba lần thị phần của mình trong quý vừa qua.

Huang nói Kronos đang mở một văn phòng mới ở Singapore và đã đăng ký quỹ mới ở Quần đảo Cayman. “Quy định của Mỹ đang thúc đẩy crypto sang Châu ÁChâu Á đang nhận được sự chú ý do môi trường quy định cởi mở hơn. Chúng tôi cũng đã đăng ký quỹ ở Cayman như một phần của nỗ lực tuân thủ của mình,” Huang lưu ý.

Trong khi đó, Vincent Liu, COO mới của Kronos thông báo rằng về mảng đầu tư mạo hiểm, họ đang tìm cách đầu tư vào nhiều dự án hơn để tận dụng việc tăng các giao thức chất lượng cao hơn với định giá thấp hơn trong điều kiện thị trường giảm giá hiện tại.

“Thị trường giảm giá phục vụ như một thử nghiệm tự nhiên cho các dự án chỉ tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Chúng tôi đang tìm cách đầu tư vào những người kiên nhẫn xây dựng các dự án mạnh mẽ trong thời kỳ khó khăn, dẫn dắt bởi sứ mệnh dài hạn, không phải là lợi nhuận nhanh chóng,” Liu lưu ý.

Tầm nhìn quản lý mới

Huang và Liu, những người đã vươn lên nắm giữ các vị trí cao cấp tại Kronos, đã được bổ nhiệm làm CEO và COO để dẫn dắt sự mở rộng tham vọng của Kronos vào các khu vực tăng trưởng cao.

“Trong ngành của chúng tôi đang phát triển nhanh chóng, sự lãnh đạo của tôi nhấn mạnh khả năng thích ứng và nắm bắt cơ hội mới. Điều này đòi hỏi việc học tập và rèn luyện kỹ năng cốt lõi liên tục. Mặc dù tương lai của thị trường không chắc chắn, trọng tâm của chúng tôi rất rõ ràng: tận dụng năng lực nghiên cứu của chúng tôi để cung cấp thanh khoản sâu sắc và vững chắc hơn cho các dự án và sàn giao dịch,” Huang nói.

“Trong bối cảnh thị trường giảm này, chúng tôi chấp nhận xây dựng không ngừng – đa dạng hóa chiến lược, làm sâu sắc thêm hiểu biết về crypto, và thiết lập quan hệ đối tác. Cam kết của chúng tôi đối với DNA của Kronos vẫn vững chắc khi chúng tôi thống nhất với tất cả các đội, vượt qua thử thách và thúc đẩy tăng trưởng tập thể,” Liu trong khi đó nói.

Huang bắt đầu sự nghiệp của mình tại Allston Trading, xuất sắc trong Giao dịch Tần suất Cao. Ông đồng sáng lập 84 LLC và Coinful Capital, phát triển các hệ thống và chiến lược giao dịch. Ông gia nhập Kronos với tư cách là CTO vào năm 2019, đạt được xếp hạng nhà tạo thị trường hàng đầu. Ông có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính và Tài chính từ MIT.

Trong khi đó, trước khi trở thành COO, Liu đứng đầu bộ phận Quản lý Tài sản và giám sát rủi ro và giao dịch tại Kronos. Sự nghiệp giao dịch của ông bắt đầu tại Belvedere Trading, một nhà tạo thị trường quyền chọn, nơi ông đã dành hơn 8 năm và giữ vị trí Đối tác và Giám đốc Giao dịch Điện tử. Liu nhận bằng Cử nhân và Thạc sĩ Kỹ thuật Điện tử Máy tính từ Đại học Carnegie Mellon.

Là một trong những nhà tạo thị trường hàng đầu thế giới, khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng ngày trung bình của Kronos là hàng tỷ đô la trên các sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu với đội ngũ 100 chuyên gia trên toàn thế giới.

Kể từ năm 2021, Kronos chuyển từ chủ yếu tập trung vào các sàn giao dịch tập trung sang mở rộng sang lĩnh vực sàn giao dịch phi tập trung (DEX), trở thành nhà cung cấp thanh khoản chính cho các DEX CLOB (Sổ lệnh giới hạn trung tâm phi tập trung) dựa trên blockchain. Sự chuyển đổi chiến lược này đã cho phép họ cung cấp thanh khoản trong nhiều hệ sinh thái blockchain Layer 1 và đa dạng hóa các dịch vụ của mình để bao gồm cung cấp thanh khoản cho các Giao thức DeFi. Ngoài các DEX CLOB, Kronos cũng cung cấp thanh khoản cho các loại DEX và giao thức DeFi khác và sử dụng các mô hình khác nhau như RFQ (Yêu cầu báo giá) và LP (Nhà cung cấp thanh khoản) để cung cấp thanh khoản cho các nền tảng như 1inch và WOOFi.

——

Nội dung trên không phải là khuyến nghị đầu tư và chiến lược giao dịch, cũng không cấu thành đề nghị, lôi kéo hoặc giới thiệu bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc nền tảng nào. Nội dung chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin. Bất kỳ ai thực hiện hoặc thay đổi quyết định đầu tư dựa trên nội dung sẽ tự chịu trách nhiệm về kết quả hoặc tổn thất của mình.

Nội dung tài liệu này đã được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau và chia sẻ trên cá