(SeaPRwire) –   LONDON, 25 tháng 1, 2024 — Công ty tư vấn công nghệ chuyên nghiệp , một công ty của ION, và , nhà cung cấp hàng đầu về tính tương thích cho ngành tài chính, đã công bố một quan hệ đối tác triển khai chung mới nhằm hiện đại hóa trải nghiệm người dùng trên bàn giao dịch cho các nhà giao dịch, quản lý danh mục đầu tư, quản lý rủi ro và các chuyên gia tài chính khác.

Quan hệ đối tác mới sẽ cung cấp cho các công ty mua bán và bán lẻ quyền truy cập vào toàn bộ giải pháp của interop.io cũng như dịch vụ chuyên nghiệp được thiết kế theo nhu cầu của họ. Điều này nhằm cho phép các chuyên gia tài chính trên toàn bộ hệ sinh thái giao dịch có thể tối ưu hóa các quy trình hoạt động, cải thiện hiệu quả giao dịch và hỗ trợ các sáng kiến chuyển đổi số và hiện đại hóa nền tảng của họ. Quan trọng hơn, sự hợp tác cho phép các đội ngũ phát triển sản phẩm và nền tảng làm việc chặt chẽ hơn, luôn đặt giao diện người dùng, hiệu suất và bảo mật ở trung tâm của các giải pháp của họ.

Nhờ đối tác và các dịch vụ của nó, một công ty môi giới tổ chức đã có thể tự động hóa các quy trình bao gồm nhiều bước thành một nền tảng hoạt động liền mạch, giúp các nhà giao dịch tập trung vào công việc kinh doanh mà không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng riêng biệt, trò chuyện và email. Một triển khai thành công khác hiện cho phép bộ phận cổ phiếu của một quản lý đầu tư lớn nhận được thông báo tương tác phong phú, cho phép họ hành động ngay lập tức trên cơ hội giao dịch từ chính các thông báo.

Dựa trên những triển khai này, cả hai đối tác đều động lực để thiết lập tiêu chuẩn mới cho ngành và nâng cao chất lượng trong lĩnh vực tích hợp bàn giao dịch. Sử dụng , khách hàng chung sẽ hưởng lợi từ sự phối hợp chiến lược thay vì tương thích kỹ thuật. Nó sẽ cung cấp cho các công ty một tầm nhìn dài hạn rõ ràng cùng các mốc để xây dựng các mục tiêu có thể thực hiện cho 5-10 năm tới, hỗ trợ kết quả thành công của các sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số chiến lược.

“Các ngân hàng đầu tư và tổ chức trong thị trường vốn đã xây dựng và phát triển các nền tảng giao dịch đơn lẻ trong nhiều năm, nhưng nhiều công nghệ lạc hậu cần phải tái cấu trúc và viết lại,” Trưởng bộ phận thực hành tương tác Brian McAllister, Lab49 nói. “Các nền tảng bàn giao dịch trong tương lai nên bao gồm các ứng dụng được thiết kế để trơn tru, khuyến khích người dùng tập trung mà không cần chuyển đổi không cần thiết giữa các nhiệm vụ, và giảm tối đa sự phân tâm kỹ thuật số. Điều này có thể giảm thiểu tỷ lệ lỗi do chuyển đổi ngữ cảnh nhiều, là một gánh nặng đáng kể đối với năng suất.

“Hiện đại hóa nền tảng là một khía cạnh quan trọng ngày càng thiết yếu đối với bất kỳ thành phần nào trong lĩnh vực thị trường vốn,” McAllister tiếp tục. “Với interop.io, các công ty có thể đạt được trải nghiệm người dùng tốt hơn cùng các lợi ích không thể có được trên trình duyệt web hoặc quá tốn kém để xây dựng từ đầu.”

“Các khung công nghệ đồng bộ, tính tương thích và tích hợp bàn giao dịch là tương lai của các bàn giao dịch và sẽ là một phần của trải nghiệm người dùng tinh vi trong tương lai,” Chủ tịch và đồng sáng lập Dan Schleifer, interop.io. “Xây dựng các ứng dụng chất lượng cao là cả một bài tập công nghệ lẫn cơ hội để xem xét những gì người dùng mua và bán cần và cách đáp ứng nhu cầu đó bằng cách tạo phần mềm tùy chỉnh. Những ứng dụng phức tạp này yêu cầu sự hợp tác và đội ngũ liên ngành, kết hợp chuyên môn và kiến thức lĩnh vực từ người dùng, nhà phát triển và nhà cung cấp. Quan hệ đối tác này đã đem điều đó lại.

Trong ngắn hạn, Lab49 sẽ mở rộng dịch vụ tích hợp bàn giao dịch của mình và chứng nhận đội ngũ của mình là đối tác triển khai của interop.io.

Để thảo luận về cách quan hệ đối tác có thể giúp công ty đánh giá mức độ trưởng thành của bàn giao dịch và cung cấp cho bạn một con đường thực tế để đạt được tích hợp bàn giao dịch thành công, vui lòng liên hệ .

Như một phần của sáng kiến Tương lai của Bàn giao dịch và quan hệ đối tác, Lab49 cung cấp các đánh giá công nghệ UI/UX bổ sung để giúp bạn hiểu và thúc đẩy tiến trình trên hành trình hiện đại hóa của mình. Để thảo luận chi tiết về đánh giá, vui lòng gửi email cho .

Về Lab49
Lab49, thuộc sở hữu của ION, là một công ty tư vấn tạo ra các giải pháp công nghệ đoàn kết với những công ty quan trọng nhất trong lĩnh vực tài chính. Tập trung vào tài chính cùng chiến lược, thiết kế và phát triển sản phẩm tích hợp độc đáo đặt Lab49 ở vị trí đối tác có thể cung cấp các giải pháp tốt nhất theo yêu cầu phức tạp và đa dạng về thương mại và kỹ thuật của khách hàng. Ngày nay, Lab49 là đối tác thiết lập trong thị trường tài chính, đã triển khai hàng trăm dự án cho phần lớn các ngân hàng đầu tư hàng đầu thế giới và các công ty mua sắm lớn nhất toàn cầu.

Về interop.io
 được thành lập vào tháng 6 năm 2023 thông qua việc sáp nhập Finsemble và Glue42 nhằm tạo nên đế chế toàn cầu dẫn dắt tính tương thích ứng dụng trong lĩnh vực vốn và ngoài nó. Sử dụng FDC3 và tự động hóa quy trình làm việc, interop.io cho phép khách hàng tạo Quy trình Làm việc Trực tiếpTM và hưởng lợi từ mức độ linh hoạt kinh doanh chưa từng thấy, lực lượng lao động năng suất hơn và kiểm soát hoạt động tốt hơn. 

Công ty có chi nhánh tại New York, Charlottesville, London, và Sofia. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.