CẶP ĐÔI YÊU NHÂU 40.000 đô la LỄ CƯỚI VÀ TIỆC CƯỚI PHỤC VỤ CẦN SA HOÀN TOÀN ĐƯỢC TÀI TRỢ, DIỄN RA VÀO THỨ NĂM, NGÀY 5 THÁNG 10TH LÚC 4 GIỜ CHIỀU

WALLED LAKE, Mich., Ngày 12 tháng 9 năm 2023 – Danielle Geralds và Nile Hunt đến từ Waterford, Michigan là những người chiến thắng đầu tiên của Cuộc thi Tặng lễ cưới Cần sa do Greenhouse of Walled Lake tổ chức. Hơn 15.000 cặp đôi đã tranh tài để giành cơ hội độc đáo này và giờ đây cặp đôi trẻ, những người gặp nhau khi Hunt đang ở Hoa Kỳ phục vụ Hải quân, sẽ cùng nhau tham gia lễ cưới tại Greenhouse of Walled Lake vào thứ Năm, ngày 5 tháng 10 lúc 4 giờ chiều để nói lên lời thề ước, “Tôi đồng ý”. Cặp vợ chồng đang mời hơn 50 người bạn thân và gia đình tham dự, và lễ cưới sẽ được cử hành ngay bên ngoài Greenhouse. Hunt bị thương nặng suốt đời do một quả bom tự chế khi đang phục vụ ở Afghanistan. Hunt tiếp tục sử dụng cần sa để giảm bớt cơn đau do chấn thương của mình..


Ảnh của Colin Williams

Đám cưới, được Greenhouse of Walled Lake, Choice Labs of Jackson và Treehouse CBD hoàn toàn tài trợ và sản xuất, sẽ có chủ đề cần sa tinh tế, được thiết kế và lên kế hoạch bởi một nhà tổ chức tiệc cưới địa phương có kinh nghiệm, đồ ăn khai vị, bữa tối và cocktail không cồn chứa THC do các đầu bếp và bartender chuyên về cần sa chế biến, và quầy Bar Bud và Dab hàng đầu. Điều này cũng bao gồm bữa tối tối trước đám cưới vào thứ Tư, ngày 4 tháng 10, một người quay phim và nhiếp ảnh gia, váy cưới cho cô dâu, vest cho chú rể và phù rể, váy cô dâu phù dâu, tóc và trang điểm cho đoàn cưới, đi limo đến lễ cưới, và chỗ ở đêm tân hôn tại Khách sạn Westin Sân bay. Các hoạt động giải trí sẽ bao gồm nghệ sĩ violin và DJ, và ban nhạc trường trung học sẽ biểu diễn bài Here Comes the Bride. Steve Woodcock, một mục sư chăm sóc giảm nhẹ, sẽ cử hành hôn lễ.

Jerry Millen, Chủ sở hữu Greenhouse of Walled Lake cho biết: “Không có tiệm cần sa nào ở Hoa Kỳ từng tặng hoặc tổ chức một đám cưới dựa trên cần sa 100% và chúng tôi tự hào là những người đầu tiên. Chúng tôi cũng mời công chúng tham dự sự kiện độc đáo này, chi phí hơn 40.000 đô la để thực hiện.”

Lễ cưới diễn ra tại Greenhouse of Walled Lake và tiệc cưới được tổ chức tại Green Oak Food Studios ở South Lyon lúc 6:30 tối, sau giờ cocktail.

Các cuộc phỏng vấn trước với Cô dâu, Chú rể, Millen và những người khác có sẵn.

Greenhouse of Walled Lake là tiệm cần sa Y tế và Giải trí được cấp phép đầy đủ đầu tiên của Quận Oakland. Dành riêng để đảm bảo khách hàng và bệnh nhân nhận được tư vấn và hướng dẫn đủ điều kiện khi lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho họ dù là để
điều trị một tình trạng sức khỏe, thư giãn hay chỉ để vui vẻ.
Greenhouse of Walled Lake tọa lạc tại 103 Đông Đường Hồ Walled, Walled Lake, Michigan. Giờ mở cửa từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, 9 giờ sáng đến 9 giờ tối.

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG: GROW CANNABIS MARKETING
MORT MEISNER, 248-545-2222 VÀ GRACE CARLISLE 248-565-5342


Chủ sở hữu Greenhouse of Walled Lake Jerry Millen với cặp vợ chồng chiến thắng đám cưới Danielle Geralds và Nile Hunt.

NGUỒN Greenhouse