• Lumi là ông già Noel biến Quảng trường Thời báo thành xưởng làm quà Giáng sinh, với cây Giáng sinh cao 6 mét
  • Thiết kế các sticker WhatsApp đặc biệt cho dịp lễ
  • Buổi gặp gỡ đặc biệt của ông già Noel chỉ dành cho thành viên Quảng trường Thời báo
  • Đón mừng mùa lễ hội cùng tiếng hát Giáng sinh và buổi biểu diễn violin
  • Lịch giới hạn sản phẩm hợp tác Quảng trường Thời báo x Kohei Ogawa năm 2024 có thể đổi thưởng

(SeaPRwire) –   #ChristmasElfventure   #ChristmasWithLumi    @hktimessquare
Tải ảnh chất lượng cao tại:

HỒNG KÔNG, Ngày 21 tháng 11 năm 2023 — Khi Giáng sinh đang đến gần, Quảng trường Thời báo giới thiệu chiến dịch Christmas Elfventure với nhân vật đáng yêu – Lumi! Lấy cảm hứng từ những ông già Noel Phần Lan, Lumi là nhân vật mới nhất do nghệ sĩ người Nhật Kohei Ogawa sáng tạo. Từ ngày 18 tháng 11 năm 2023 đến ngày 1 tháng 1 năm 2024, Lumi sẽ chào đón khách thăm quan tại xưởng làm quà Giáng sinh của mình tại Quảng trường Thời báo và chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim mọi người với câu chuyện của mình. Khách thăm quan cũng sẽ tìm thấy một phòng chụp ảnh Christmas Elfventure, nơi họ có thể tạo ra những sticker WhatsApp có hình Lumi. Dĩ nhiên, ông già Noel sẽ đến thăm và chúc mừng mọi người trong dịp lễ này. Ngoài ra, buổi biểu diễn hát Giáng sinh và violin sẽ chờ đón khách thăm quan vào ngày 19 tháng 12 năm 2023. Hơn nữa, Quảng trường Thời báo sẽ tặng lịch Quảng trường Thời báo x Kohei Ogawa năm 2024. Bây giờ – hãy sẵn sàng cho một chuyến xe ngựa đầy niềm vui mùa lễ!


Lumi biến Quảng trường Thời báo thành xưởng làm quà Giáng sinh với cây Giáng sinh cao 6 mét

Phù hợp với bầu không khí thanh bình thường thấy trong các tác phẩm của Kohei Ogawa, Lumi là ông già Noel được đặc trưng bởi đôi mắt to tròn sáng ngời và thái độ vui vẻ chắc chắn sẽ chinh phục trái tim mọi người. Cho chiến dịch Christmas Elfventure này, Lumi đã thiết lập xưởng làm quà của mình tại Quảng trường Thời báo, nơi anh hào hứng muốn trưng bày những nỗ lực miệt mài của đồng nghiệp ông già Noel đang chuẩn bị cho mùa lễ này.

Để chia sẻ niềm vui và niềm vui, Lumi mời khách tham quan tham gia đội ngũ của mình! Đơn giản chỉ cần chụp ảnh tại quầy “Tuyển dụng ông già Noel” bên ngoài xưởng và nhận thẻ làm việc điện tử cá nhân để bắt đầu hành trình giấc mơ tại xưởng làm quà của ông già Noel! Mỗi thẻ đều có mã QR duy nhất. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ định sẵn, người tham gia sẽ được thưởng một món quà bí mật!

Đã làm xong thẻ rồi sao? Bây giờ là lúc kiểm tra danh sách công việc của ông già Noel trên bản vẽ thiết kế. Quét mã QR trên máy quét kẹo mút để bật sáng bản vẽ thiết kế và bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên – đóng gói quà! Trong khi ông già Noel đang làm việc suốt ngày để đựng đầy hộp quà bằng trang trí Giáng sinh, hãy quét mã QR trên máy quét kẹo mút bên hộp quà để kích hoạt máy. Những trang trí Giáng sinh sẽ thẳng tiến vào hộp và Lumi sẽ cảm ơn bạn vì sự giúp đỡ thân thiện của mình!

Ngay sau khi hoàn thành công việc, hãy tham quan khắp xưởng làm quà để chào hỏi 17 ông già Noel Lumi. Bạn sẽ nhận thấy rằng ông già Noel vẫn là ông già Noel – trong khi hầu hết đang bận rộn làm việc, lại có một ông già tinh nghịch đang ẩn nấp đâu đó. Tất cả công việc sẽ được xem là hoàn thành khi bạn tìm thấy hắn; một mô hình cây Giáng sinh làm bằng giấy sẽ được tặng để ghi nhận sự nỗ lực của bạn.

Mỗi ngày vào lúc trưa 12 giờ, 3 giờ chiều6 giờ tối, ông già Noel Lumi sẽ rung chuông Giáng sinh bên trong xưởng để cổ vũ cho những ông già Noel đang làm việc khác. Cuối cùng tại xưởng làm quà, khách thăm quan sẽ thấy một số ông già Noel đang trang hoàng cho cây Giáng sinh cao 6 mét và bục sao cao 6 mét. Hãy chụp vài bức ảnh cùng họ như một cách bày tỏ sự ủng hộ!Mô hình cây Giáng sinh làm bằng giấy – Chi tiết đổi thưởng
Thời gian: 18 tháng 11 năm 20231 tháng 1 năm 2024
Giờ: 12 giờ trưa10 giờ tối
Địa điểm: Quầy đổi thưởng tầng 2 (18 tháng 11 – 30) và tầng 5 (1 tháng 121 tháng 1)

Sticker WhatsApp đặc biệt Lumi và buổi gặp gỡ ông già Noel
Tầng hai của Quảng trường Thời báo có một phòng chụp ảnh khác, nơi khách thăm quan có thể tạo ra bộ 5 sticker WhatsApp có hình Lumi ông già Noel. Hơn nữa, khách thăm quan có thể chụp ảnh cùng Lumi ông già Noel và thiết kế sticker cá nhân để sử dụng trong dịp lễ này. Trong khu vực yên tĩnh gần đó, khách thăm quan sẽ gặp Lumi ông già Noel thứ 18. Ông già Noel có thể ghé thăm bất ngờ để chào mừng thành viên Quảng trường Thời báo và chụp ảnh! Hãy đăng ký thành viên miễn phí để tham gia vui vẻ!

Chi tiết buổi gặp gỡ ông già Noel
Ngày: Ngày 3, 9-10, 16-17, 23-25 tháng 12 năm 2023
Giờ: Từ 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều
Địa điểm: Tầng 2, Quảng trường Thời báo

Vào ngày 19 tháng 12 năm 2023, 30 học sinh từ trường St. Stephen’s Girls’ College sẽ hát Giáng sinh cùng 10 học sinh violin từ trường âm nhạc Kalvin Chau. Buổi biểu diễn của họ chắc chắn sẽ tăng thêm niềm vui Giáng sinh.

Chi tiết buổi biểu diễn hát Giáng sinh
Ngày: 19 tháng 12 năm 2023
Giờ: Từ 5 giờ 30 phút đến 6 giờ 30 phút
Địa điểm: Tầng 2, Quảng trường Thời báo

Đổi lịch Quảng trường Thời báo x Kohei Ogawa 2024 cho mùa lễ vui vẻ và trôi qua năm mới

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Hợp tác với Kohei Ogawa