(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ QUEBEC, ngày 25 tháng 1 năm 2024® (Nasdaq: LDTC), một công ty phần mềm ô tô cung cấp công nghệ phần mềm AI dựa trên hợp nhất cảm biến và nhận thức cấp thấp đột phá cho ứng dụng ADAS, AD và đỗ xe, hân hạnh thông báo rằng công ty sẽ tổ chức cuộc họp cập nhật kinh doanh và đầu tư cho nhà đầu tư vào ngày 31 tháng 1 năm 2024 lúc 8:00 sáng giờ miền Đông. Tham gia cuộc họp sẽ có ông Frantz Saintellemy, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành và Chris Stewart, Giám đốc Tài chính.

Cuộc họp có thể truy cập bằng cách gọi số (646) 307-1963 hoặc cho người gọi quốc tế là (800) 715-9871. Mã hội nghị là 1293674. Webcast trực tiếp cuộc họp sẽ có trên trang web Quan hệ nhà đầu tư của LeddarTech tại , và bản ghi âm sẽ được lưu trữ trên trang web.

Về LeddarTech

LeddarTech là một công ty phần mềm toàn cầu được thành lập vào năm 2007 và trụ sở chính đặt tại Thành phố Quebec với các trung tâm nghiên cứu và phát triển bổ sung tại Montreal, TorontoTel Aviv, Israel, LeddarTech phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm hợp nhất cảm biến và nhận thức AI toàn diện dựa trên cấp độ thấp, cho phép triển khai các ứng dụng ADAS, lái xe tự động (AD) và đỗ xe. Phần mềm ô tô của LeddarTech áp dụng các thuật toán AI và xử lý ảnh tiên tiến để tạo ra mô hình 3D chính xác của môi trường nhằm đưa ra quyết định tốt hơn và điều hướng an toàn hơn.

LeddarTech chịu trách nhiệm cho nhiều sáng chế trong lĩnh vực cảm biến từ xa, với hơn 150 đơn xin cấp bằng sáng chế (80 bằng sáng chế đã được cấp) nhằm nâng cao khả năng ADAS, AD và đỗ xe. Nhận thức tốt hơn xung quanh xe là rất quan trọng để làm cho di chuyển toàn cầu trở nên an toàn, hiệu quả, bền vững và phải chăng hơn: đó là động lực thúc đẩy LeddarTech hướng tới trở thành giải pháp hợp nhất cảm biến và nhận thức phần mềm được áp dụng rộng rãi nhất.

Thông tin bổ sung về LeddarTech có thể truy cập tại  và trên , ,  và .

Liên hệ:
Daniel Aitken, Phó Chủ tịch Tiếp thị, Truyền thông và Quan hệ nhà đầu tư toàn cầu, LeddarTech Inc. Điện thoại: + 1-418-653-9000 ext. 232

  • Trang web quan hệ nhà đầu tư:
  • Liên hệ quan hệ nhà đầu tư: Kevin Hunt, ICR Inc.
  • Liên hệ báo chí tài chính: Dan Brennan, ICR Inc.

Leddar, LeddarTech, LeddarVision, LeddarSP, VAYADrive, VayaVision và các logo liên quan là nhãn hiệu thương mại hoặc đã đăng ký của LeddarTech Inc. và các công ty con. Tất cả các thương hiệu, tên sản phẩm và biểu tượng khác là hoặc có thể là nhãn hiệu thương mại hoặc đã đăng ký để xác định sản phẩm hoặc dịch vụ của chủ sở hữu tương ứng.

LeddarTech Holdings Inc. là một công ty công khai niêm yết trên NASDAQ dưới mã “LDTC”.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.