(SeaPRwire) –   LLH tập trung chiến lược vào Talogy, nhà cung cấp giải pháp quản lý nhân tài chuyên nghiệp. 

GLENDALE, Calif., 29 tháng 1 năm 2024 – Lifelong Learner Holdings LLC (LLH) hôm nay đã thông báo về việc bán PSI Services LLC (PSI), nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp đánh giá cho thị trường cấp phép và chứng nhận, cho Educational Testing Services (ETS), tổ chức kiểm tra và đo lường giáo dục tư nhân lớn nhất thế giới.  

Quan hệ đối tác giữa ETS và PSI này tập hợp kiến thức chuyên môn lâu năm của hai công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phát triển và cung cấp bài kiểm tra trong giáo dục, cấp phép và chứng nhận.  

Các dịch vụ bổ sung của tổ chức sẽ mang lại lợi ích cho các chính phủ và tổ chức cũng như các hội đồng chứng nhận chuyên nghiệp thông qua việc cung cấp cho họ nhiều nguồn lực hơn cho các nhu cầu về chương trình kiểm tra lực lượng lao động giáo dục và nghề nghiệp của họ. 

LLH hiện sẽ chỉ tập trung vào Talogy LLC (Talogy), công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực quản lý nhân tài với mục đích cốt lõi là giúp các tổ chức phát huy hết tiềm năng. Talogy tận dụng chuyên môn của mình để cung cấp các giải pháp giải quyết các thách thức phức tạp về nhân tài hiện nay bao gồm tuyển dụng, phát triển, văn hóa tổ chức, trí tuệ cảm xúc, an toàn nơi làm việc và các giải pháp theo chiều dọc thông qua việc đánh giá đã sẵn sàng sử dụng cũng như tùy chỉnh.

Stephen Tapp, Giám đốc điều hành của LLH và Talogy, cho biết: “”Đây là cột mốc đáng mừng đối với PSI và đội ngũ tuyệt vời đã biến PSI trở thành công ty vô cùng thành công. ETS và PSI từ lâu đã song hành với nhau và PSI sẽ phát triển mạnh mẽ dưới sự sở hữu mới vì cả hai tổ chức đều cam kết thúc đẩy tiến độ trong thị trường đánh giá kỹ năng bằng cách sử dụng khoa học và công nghệ đo lường tiên tiến nhất. Tôi cũng rất vui khi thấy điều này đối với Talogy. Mục tiêu duy nhất này cho phép LLH hỗ trợ cho cơ hội phát triển thú vị của Talogy và biến công ty trở thành nhà cung cấp toàn cầu theo sự lựa chọn của các tổ chức đang tìm kiếm các giải pháp quản lý nhân tài tác động mạnh mẽ.”” 

.

Giới thiệu về LLH và Talogy
Lifelong Learner Holdings LLC (LLH) sở hữu Talogy, nhà cung cấp giải pháp, chuyên môn và tư vấn quản lý nhân tài toàn cầu hàng đầu. Các giải pháp của công ty được một số thương hiệu hàng đầu thế giới sử dụng để sàng lọc, tuyển chọn, phát triển và thu hút nhân tài trên toàn cầu. Với hơn 30 triệu bài đánh giá được thực hiện bằng hơn 50 ngôn ngữ, Talogy đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng đồng thời giải quyết các thách thức phức tạp nhất về nhân tài hiện nay. 

Macquarie Capital là cố vấn tài chính và Kirkland & Ellis LLP là cố vấn pháp lý cho LLH, PSI và Waud Capital. Jones Day là cố vấn pháp lý cho ETS. 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.