(SeaPRwire) –   NEW YORK, Ngày 23 tháng 1 năm 2024 –, thương hiệu lụa hàng đầu thế giới với sứ mệnh truyền cảm hứng cho mọi người sống cuộc sống đầy màu sắc, bền vững, rất phấn khởi giới thiệu Bộ sưu tập Xuân 2024 của mình, “Sự Thư giãn Sang Trọng”. Ra mắt vào Ngày 21 tháng 1st, Bộ sưu tập thể hiện sự hiện đại và cổ điển vượt thời gian, kết hợp sự thanh bình của tán cây ô liu với sự thư thái của California và vẻ sang trọng của Hollywood.

 
LILYSILK Unveils Spring 2024 Collection: A Laidback Luxe

Lấy cảm hứng từ bóng mát dịu nhẹ của tán cây ô liu và vẻ quyến rũ hoang dã của bờ biển, Bộ sưu tập thể hiện phong cách xuân tuyệt vời nhất cho phụ nữ hiện đại. Nó mang đến một phong cách thanh lịch và thư thái, đặt nền móng cho phong cách xuân đặc trưng năm nay.

Năm nay, LILYSILK hào hứng giới thiệu một loạt sản phẩm len Merino và len Cashmere đầy phong cách và thoải mái:

  • : Siêu mềm mại và thanh lịch với chất liệu len và phong cách thủy thủ đầy tinh tế.
  • : Sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách áo khoác văn phòng sang trọng và phong cách áo khoác ngắn mạnh mẽ, tạo nên đường nét thanh lịch, cấu trúc cho nhiều hoàn cảnh.
  • & : Bộ đồ vest và áo vest sang trọng với thiết kế cắt may tỉ mỉ, hoàn hảo cho cả công việc lẫn nghỉ dưỡng.
  • : Chất lượng tuyệt vời của sợi len Cashmere 48s được sử dụng ngay lập tức thể hiện qua thiết kế và cảm giác. Thiết kế vừa vặn, phù hợp mặc quanh năm, cá nhân hoặc kết hợp layer.

Kelly Clarkson shines in LILYSILK Solomon Sweater on her latest The Kelly Clarkson Show.
Kelly Clarkson shines in LILYSILK Solomon Sweater on her latest The Kelly Clarkson Show.

“Ngày nay, người tiêu dùng đang tìm kiếm nhiều hơn chỉ sản phẩm; họ mong muốn các cách thức nâng cao trải nghiệm hàng ngày,” ông David Wang, CEO của LILYSILK cho biết. “Tại LILYSILK, chúng tôi hiểu rõ xu hướng này, tập trung vào việc cung cấp chất lượng cao cấp để nâng tầm phong cách sống. Bộ sưu tập Xuân 2024 được thiết kế kết hợp sự xa hoa của thương hiệu cao cấp với sự thoải mái dễ chịu cho mọi người.”

Những ngôi sao hàng đầu như đã thanh lịch diện trang phục thanh lịch đặc trưng của LILYSILK. Năm nay, LILYSILK mở rộng Bộ sưu tập Thanh lịch với Áo sơ mi dài và áo sơ mi màu tím thanh lịch, thêm phần quyến rũ cho mùa xuân năm nay.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.