(SeaPRwire) –   LISHUI, Trung Quốc, 25 tháng 1 năm 2024 — Công ty Cổ phần Giáo dục Lixiang (công ty hoặc NASDAQ: LXEH), một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục tư thục uy tín tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng vào ngày 24 tháng 1 năm 2024 công ty đã nhận được thư từ Ban Điều trần Nasdaq (Ban), thông báo rằng Công ty đã khôi phục tuân thủ yêu cầu giá trị giao dịch tối thiểu, theo quyết định của Ban ngày 30 tháng 11 năm 2023. Do đó, Ban đã quyết định tiếp tục niêm yết chứng khoán của Công ty trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq (Nasdaq) và đóng lại vấn đề này.

Vào ngày 3 tháng 5 năm 2023, Công ty lần đầu tiên nhận được thông báo từ Nasdaq về việc không duy trì giá trị giao dịch tối thiểu 1 USD mỗi cổ phiếu trong 30 phiên giao dịch liên tiếp theo Quy tắc niêm yết 5450(a)(1) của Nasdaq (Quy tắc Giá trị giao dịch), và được gia hạn 180 ngày đầu tiên, hoặc cho đến ngày 30 tháng 10 năm 2023 để khôi phục tuân thủ. Vào ngày 30 tháng 11 năm 2023, Công ty đã được cấp ngoại lệ cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2024 để thực hiện chia cổ phiếu ngược và sau đó khôi phục tuân thủ Quy tắc Giá trị giao dịch. Cụ thể vào ngày 3 tháng 1 năm 2024, Công ty đã thực hiện chia cổ phiếu ngược tỷ lệ 1-2.

Về Công ty Cổ phần Giáo dục Lixiang

Được thành lập tại Lishui, Trung Quốc, Công ty Cổ phần Giáo dục Lixiang là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục tư thục uy tín tại tỉnh Zhejiang. Triết lý giáo dục của Công ty là hướng dẫn sự phát triển lành mạnh của học sinh và thiết lập nền tảng vững chắc cho sự tiến bộ và hạnh phúc suốt đời của họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: .

Tuyên bố an toàn

Bản tin này có thể chứa những tuyên bố dự đoán tương lai theo định nghĩa của Đạo luật Cải cách Quốc gia Mỹ về Khiếu nại Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Những tuyên bố dự đoán tương lai này có thể xác định được bằng các ngôn ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “hướng tới”, “dự định”, “kế hoạch”, “tin tưởng” và các tuyên bố tương tự. Công ty cũng có thể đưa ra những tuyên bố dự đoán tương lai bằng văn bản hoặc bằng lời nói trong các báo cáo định kỳ gửi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (SEC), trong báo cáo hàng năm gửi cổ đông, trong các thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác, cũng như thông qua các phát biểu của lãnh đạo, giám đốc hoặc nhân viên với bên thứ ba. Những tuyên bố không dựa trên sự kiện thực tế, bao gồm cả những tuyên bố liên quan đến niềm tin, kế hoạch và dự kiến của Công ty, đều là những tuyên bố dự đoán tương lai. Những tuyên bố dự đoán tương lai liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế đã đáng kể so với bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: chiến lược, phát triển kinh doanh trong tương lai và tình hình tài chính của Công ty; diễn biến dự kiến của thị trường giáo dục tư thục Trung Quốc; chính sách của chính phủ Trung Quốc liên quan đến dịch vụ giáo dục tư thục và các nhà cung cấp dịch vụ như vậy; khả năng duy trì và nâng cao thương hiệu của Công ty. Thông tin chi tiết hơn về các rủi ro và độ không chắc chắn này được bao gồm trong các tài liệu đăng ký của Công ty gửi SEC. Tất cả thông tin trong bản tin này được cung cấp tính đến ngày phát hành, và Công ty không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.