(SeaPRwire) –   XI’AN, Trung Quốc, Ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Công ty LONGi đã duy trì xếp hạng AAA trong bản cập nhật gần nhất của PV Tech về xếp hạng Tín nhiệm của Công nghệ Module PV, nhấn mạnh sự xuất sắc liên tục của công ty cả về hiệu suất và sự ổn định tài chính.


Mỗi lần công bố báo cáo đều liên quan đến phân tích và so sánh toàn diện các nhà sản xuất, đánh giá sức mạnh của họ về các khía cạnh bao gồm chuỗi giá trị, sản xuất, hồ sơ xuất khẩu module toàn cầu, đầu tư vốn và chi tiêu nghiên cứu phát triển. Các yếu tố tài chính như dòng tiền, nợ, định giá, lợi nhuận và doanh thu cũng được tính đến.

Xếp hạng AAA liên tục 16 quý của LONGi phản ánh sự tin tưởng rộng rãi được đặt trong công ty về sức mạnh tổng thể từ các thị trường tài chính, các tổ chức bên thứ ba và ngành công nghiệp năng lượng mặt trời toàn cầu.

Là một công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, LONGi tập trung vào giá trị khách hàng lâu dài và đổi mới công nghệ. Công ty hiện nắm giữ hai kỷ lục hiệu suất tế bào cao nhất: 33,9% cho hiệu suất của tế bào silicon tinh thể-perovskite và 27,09% cho hiệu suất của tế bào silicon tinh thể đồng tiếp xúc ngược (HBC).

Công ty cũng nâng cấp thương hiệu sản phẩm phân phối của mình lên Hi-MO X6 nhằm nhấn mạnh cam kết cải thiện trải nghiệm người dùng trên toàn cầu. Dựa trên công nghệ tế bào HPBC hiệu suất cao và có thiết kế không thanh dẫn ở mặt trước, thiết kế Hi-MO X6 tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng rơi vào, giảm thiểu mất mát quang học, tăng hiệu suất chuyển đổi và do đó tối ưu hóa LCOE. Phiên bản tiêu chuẩn của tế bào HPBC đạt được đột phá hiệu suất 25,5%, trong khi hiệu suất tế bào HPBC+ vượt quá 25,8%. Trang bị công nghệ tiên tiến này, Hi-MO X6 cho thấy cải thiện 6%-10% trong hiệu suất tạo ra năng lượng so với module truyền thống. Với hiệu suất module tối đa là 23,3%, sản phẩm này thiết lập tiêu chuẩn giá trị mới cho thị trường phân phối toàn cầu.

Nhìn về tương lai, LONGi tiếp tục cam kết đổi mới liên tục nhằm cung cấp các giải pháp tiên tiến và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng trên toàn cầu.

Về LONGi

Thành lập vào năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, tập trung vào việc tạo giá trị dựa trên nhu cầu khách hàng cho sự chuyển đổi năng lượng toàn diện.

Theo sứ mệnh của mình là “tận dụng tốt nhất năng lượng mặt trời để xây dựng thế giới xanh”, LONGi đã dành mình cho đổi mới công nghệ và thiết lập năm lĩnh vực kinh doanh, bao gồm wafer silicon, tế bào và module, giải pháp năng lượng mặt trời phân phối thương mại và công nghiệp, giải pháp năng lượng xanh và thiết bị hydro. Công ty đã hoàn thiện năng lực của mình để cung cấp năng lượng xanh và gần đây cũng áp dụng sản phẩm và giải pháp hydro xanh nhằm hỗ trợ phát triển carbon không trên toàn cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.