(SeaPRwire) –   ANDERNACH, Đức, Dec. 6, 2023 — LTS, một công ty công nghệ dược phẩm hàng đầu, đã thông báo hôm nay rằng họ đã nhận được một khoản tài trợ từ Quỹ Bill & Melinda Gates. Khoản tài trợ sẽ hỗ trợ các phương pháp hình thành mới cho mRNA, chẳng hạn như các miếng dán microneedle có thể hòa tan (MAPs), nhằm tăng độ ổn định nhiệt của sản phẩm tổng thể để sử dụng tại các nước thu nhập thấp và trung bình (LMICs), đặc biệt là trong điều kiện khó tiếp cận. Khoản tài trợ này sẽ tài trợ 1,2 triệu đô la Mỹ trong thời gian 15 tháng.

Công nghệ mRNA được coi là một bước đột phá tiềm năng cho một loạt bệnh truyền nhiễm, bao gồm lao, sốt rét và sốt Lassa, ảnh hưởng nhiều nhất đến người dân ở các nước thu nhập thấp và trung bình. Một trong những thách thức lớn nhất mà thế giới đối mặt trong việc đưa những vắc-xin cứu sống này đến những dân số dễ bị tổn thương – đặc biệt là những người sống ở các nước nghèo hơn – là cần phải bảo quản chúng ở nhiệt độ rất thấp.

Tại Hội nghị Vaccine Thế giới tại Barcelona, LTS gần đây đã trình bày dữ liệu tiền lâm sàng từ một nghiên cứu tiêm chủng mRNA/LNP MAP dựa trên sự hợp tác với một công ty sinh học. Nghiên cứu tiền lâm sàng thành công này với vắc-xin mRNA/LNP chống lở mồm long đã chứng minh rằng yêu cầu chuỗi lạnh có thể giảm từ -80 ° C xuống còn 2-8 ° C bằng cách sử dụng MAP thay vì dạng tiêm.

MAPs là một công nghệ phân phối thuốc đổi mới mang lại những lợi thế so sánh với các ứng dụng phân phối thuốc thiết lập, chẳng hạn như cơ hội giảm liều, giảm yêu cầu chuỗi lạnh và khả năng tự tiêm.

Bas van Buijtenen, CEO của LTS, bình luận: “Tại LTS, chúng tôi quan tâm sâu sắc đến việc mang lại phương pháp phân phối thuốc thân thiện với bệnh nhân cho mọi người trên toàn thế giới. Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi nhận được sự hỗ trợ từ Quỹ Gates trong việc tạo ra các giải pháp cho các nhóm dân số có nguy cơ bị bỏ lại phía sau. Với MAPs, chúng tôi hướng tới việc cung cấp quyền truy cập cải thiện đối với các vắc-xin thiết yếu cho những nhóm này, có thể cứu sống sinh mạng.”

“Nhóm MAP của LTS rất phấn khởi khi nhận được sự hỗ trợ từ Quỹ Gates cho việc phát triển MAP mRNA/LNP có khả năng chịu nhiệt”, Tiến sĩ Frank Theobald, Trưởng bộ phận Chương trình MAP tại LTS. “LTS đã đạt được nhiều tiến bộ gần đây với Chương trình MAP của mình về dữ liệu tiền lâm sàng và lâm sàng, thực hiện các bước để mở rộng quy mô và thương mại hóa công nghệ MAP. LTS tin rằng MAPs sẽ là một công nghệ đột phá để cải thiện bao phủ tiêm chủng ở các nước thu nhập thấp và trung bình. Sự hỗ trợ từ quỹ sẽ giúp phát triển công nghệ MAP tiếp tục và đưa nó lên một tầm cao mới về độ chín và làm cho nó có thể tiếp cận được với bệnh nhân trong tương lai gần.”

Hình ảnh có sẵn tại  

Về LTS 
Chúng tôi QUAN TÂM. Chúng tôi SÁNG TẠO. Chúng tôi CUNG CẤP. Triết lý dẫn dắt LTS. Là đối tác công nghệ đáng tin cậy cho ngành công nghiệp dược phẩm, chúng tôi phát triển và sản xuất hệ thống phân phối thuốc đổi mới như Miếng dán truyền qua da (“TTS”) và Miếng dán mỏng bằng miệng (“OTF”) cũng như các thiết bị phân phối thuốc mang được (“OBDS”). Danh mục sản phẩm thương mại của LTS bao gồm hơn 20 sản phẩm đã được thị trường và một bộ sản phẩm đa dạng gồm hơn 40 dự án phát triển nhắm mục tiêu nhiều chỉ định bệnh. Đường ống đổi mới của LTS bao gồm cả dự án do đối tác tài trợ cũng như dự án do LTS tài trợ. LTS duy trì vị thế dẫn đầu thông qua việc liên tục hoàn thiện công nghệ TTS và OTF cốt lõi của mình và tiến tới các công nghệ phân phối thuốc mới nổi, bao gồm Miếng dán microneedle (“MAP”) cho việc phân phối truyền qua da các chất hoạt động nhỏ và lớn, sinh học và vắc-xin. Với nền tảng phân phối thuốc mang được SorrelTM, LTS cung cấp các giải pháp thân thiện với bệnh nhân cho việc cung cấp thuốc phức tạp tại nhà. Được thành lập vào năm 1984, LTS hoạt động ngày nay từ bốn địa điểm: tại Andernach, Đức, West Caldwell, NJ, Hoa Kỳ, St. Paul, MN, Hoa Kỳ và Netanya, Israel. LTS cũng có văn phòng đại diện tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Liên hệ
Tiến sĩ Iris Schnitzler 

+49 2632 992589

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.