(SeaPRwire) –   Thượng Hải, ngày 2 tháng 2 năm 2024 — Lumicore, nhà sản xuất màn hình Micro-OLED độ phân giải cao, tiêu thụ điện năng thấp hàng đầu, gần đây đã kết thúc vòng gọi vốn Series A với số tiền 100 triệu đô la và cũng đã nhận được sự công nhận từ các thương hiệu tai nghe nổi tiếng.

Lumicore's 1.32" micro-OLED and production base.
Micro-OLED 1.32″ và cơ sở sản xuất của Lumicore.

“Màn hình Micro-OLED của Lumicore đã nâng thông số kỹ thuật về chất lượng hiển thị lên một tầm cao mới cho các tai nghe thực tế hỗn hợp ở các khía cạnh màu sắc, độ tương phản và thời gian phản hồi đồng thời vẫn duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và hiệu quả về chi phí,” Tiến sĩ Ji Nguyên, Giám đốc điều hành Lumicore cho biết.

“Thông qua các kỹ thuật sáng tạo như kỹ thuật dẫn động kỹ thuật số, Lumicore đã nâng độ phân giải của màn hình thành công đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng xuống một nửa so với mức trung bình của ngành ở cùng độ sáng. Ngoài ra, Lumicore đã tăng đáng kể năng suất sản xuất, vượt qua các tiêu chuẩn của ngành nhiều lần.

Micro-OLED của Lumicore cũng hỗ trợ tốc độ làm mới cao hơn, đạt 144Hz. Tính năng này đảm bảo bảo vệ mắt và giảm hiệu ứng nhòe chuyển động một cách hiệu quả. Tính năng này tăng cường độ tương phản và duy trì được trên 85% gam màu DCI-P3 ngay cả ở mức thang độ xám thấp dưới 32.”

“Việc ra mắt gần đây của các tai nghe thực tế hỗn hợp mới đã thu hút sự chú ý đáng kể đến công nghệ Micro-OLED. Tuy nhiên, lịch sử nghiên cứu sâu rộng kéo dài hơn một thập kỷ của Lumicore đã đưa chúng tôi trở thành những người tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu & Phát triển Micro-OLED,” Tiến sĩ Ji Nguyên nhận xét. “Chúng tôi tự hào phát triển màn hình Micro-OLED kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới, đạt được sự công nhận của ngành. Hiện chúng tôi đang phát triển màn hình Micro-OLED 4K, đây là tiêu chuẩn trong ngành thường dẫn đến việc tăng đáng kể chi phí. Tuy nhiên, với công nghệ của Lumicore, chúng tôi có thể kiểm soát chi phí ở mức bằng một nửa so với mức trung bình của ngành.”

Được thành lập vào năm 2016, Lumicore có nguồn gốc từ Thượng Hải, Trung Quốc, là một công ty thiết kế chip. Đến năm 2019, công ty đã bảo đảm được khoản đầu tư thiên thần và chỉ trong vòng chưa đầy hai năm, đã xây dựng thành công dây chuyền sản xuất màn hình micro-OLED 8 inch. Lumicore cung cấp các dịch vụ trọn gói, từ khâu phát triển chip đến màn hình hiển thị thành phẩm.

Theo thời gian, Lumicore đã xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các công ty hàng đầu trong ngành và cung cấp các giải pháp được tùy chỉnh.

Về lumicore

Lumicore có trụ sở tại Trung Quốc, có hai cơ sở chính: trung tâm Nghiên cứu và Phát triển tại Thượng Hải và một nhà máy sản xuất tại Nam Kinh. Chuyên về màn hình micro-OLED phục vụ các ứng dụng gần mắt, Lumicore hợp tác với các trường đại học và công ty hàng đầu trong ngành. Với hơn 60 đơn xin cấp bằng sáng chế về công nghệ Micro-OLED, Lumicore nổi tiếng về các màn hình hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp và tiết kiệm chi phí. Đội ngũ chuyên nghiệp của Lumicore cung cấp nhiều loại màn hình micro-OLED có kích thước từ 0,2 đến 1,32 inch, phù hợp dùng cho các ứng dụng như AR/VR/MR và kính ngắm điện tử.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Liên hệ: 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.