(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, Ngày 29 tháng 1 năm 2024Mars Wrigley, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực kẹo và đồ ăn nhẹ và là một bộ phận kinh doanh của Mars Incorporated, đã bổ nhiệm Huyền Bùi làm Tổng Giám Đốc cho Việt Nam. Bà gia nhập công ty từ tháng Một năm nay và giám sát danh mục các thương hiệu nổi tiếng của Mars Wrigley tại Việt Nam. Việt Nam là một trong tám thị trường then chốt chiến lược tại Châu Á, và tầm quan trọng của nó phù hợp với vai trò quan trọng của khu vực trong việc thúc đẩy mục tiêu tăng trưởng toàn cầu của Mars Wrigley nhằm gấp đôi doanh thu hàng năm lên 36 tỷ USD cho bộ phận kẹo và đồ ăn nhẹ của mình.

Huyền báo cáo trực tiếp cho Kalpesh Parmar, Tổng Giám Đốc của Mars Wrigley Châu Á. Bà cũng gia nhập Nhóm Lãnh đạo cấp cao của Mars Wrigley Châu Á, tăng cường cam kết của công ty về sự đa dạng giới và đại diện trong các vị trí lãnh đạo chủ chốt tại Châu Á.

Image: Huyen Bui, General Manager for Vietnam
Hình ảnh: Huyền Bùi, Tổng Giám Đốc cho Việt Nam

Huyền mang đến 22 năm kinh nghiệm kinh doanh mạnh mẽ đã dẫn đến những đóng góp đáng kể trên các phân khúc Chăm sóc gia đình, Thực phẩm nhẹ và Đồ uống trong các vai trò trước đây của mình. Là Tổng Giám Đốc cho Việt Nam, Huyền sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng chất lượng để tối ưu hóa cổ phần thị trường, phân phối và lợi nhuận trong thị trường chiến lược này của cơ hội cho Mars Wrigley Châu Á. Bà cũng sẽ tập trung vào việc nuôi dưỡng tài năng địa phương và tăng cường sự hiện diện của các thương hiệu Mars Wrigley tại Việt Nam.

Huyền Bùi nói, “Tôi rất phấn khởi khi gia nhập Mars Wrigley với di sản phong phú về việc truyền cảm hứng và chuyển đổi theo mục đích trong lĩnh vực kẹo và đồ ăn nhẹ. Việt Nam là một thị trường chiến lược cho Châu Á mà đội ngũ tài năng của Mars đã đặt nền móng mạnh mẽ, và sẽ đặt chúng tôi trên con đường thành công đáng kể. Tôi mong muốn cùng đồng nghiệp phát triển kinh doanh để đảm bảo các thương hiệu nổi tiếng của chúng tôi truyền cảm hứng và làm hài lòng nhiều người tiêu dùng Việt Nam hơn nữa.”

Kalpesh Parmar, Tổng Giám Đốc của Mars Wrigley Châu Á bình luận về việc bổ nhiệm Huyền, nói rằng: “Tôi rất vui mừng chào đón Huyền Bùi làm Tổng Giám Đốc của chúng tôi tại Việt Nam. Vai trò của Huyền rất quan trọng trong việc tăng tốc chiến lược tăng trưởng của chúng tôi tại Việt Nam, và việc bổ nhiệm của bà củng cố cam kết của Mars Wrigley nhằm tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng thế giới chúng ta mong muốn ngày mai bắt đầu bằng cách chúng ta làm ăn hôm nay. Bản lĩnh và kinh nghiệm của Huyền trong việc mang lại kết quả và thúc đẩy tăng trưởng sẽ giúp chúng tôi vượt qua và thành công trong việc truyền cảm hứng cho các thương hiệu của chúng tôi với mục đích ý nghĩa và đảm bảo sẵn có trên các kênh phát triển nhanh chóng của Việt Nam.”

Về Mars, Incorporated

Trong hơn một thế kỷ qua, Mars, Incorporated luôn được thúc đẩy bởi niềm tin rằng thế giới chúng ta mong muốn ngày mai bắt đầu bằng cách chúng ta làm ăn hôm nay. Niềm tin chung này đoàn kết hơn 140.000 nhân viên của chúng tôi. Đó là trung tâm của bản sắc của chúng tôi như một doanh nghiệp toàn cầu do gia đình sở hữu và là động lực cho cách chúng tôi kinh doanh để tạo ra tác động tích cực cho thế giới.

Mỗi năm, danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng và mở rộng của chúng tôi gồm kẹo ngọt, thực phẩm và chăm sóc thú cưng làm hài lòng hàng triệu người và hỗ trợ hàng triệu thú cưng. Với doanh thu hàng năm gần 45 tỷ USD, chúng tôi sản xuất một số thương hiệu yêu thích nhất thế giới bao gồm Ben’s OriginalTM, CESAR®, Cocoavia®, DOVE®, EXTRA®, KIND®, M&M’s®, SNICKERS®, PEDIGREE®, ROYAL CANIN® và WHISKAS®. Chúng tôi đang tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho thú cưng thông qua dinh dưỡng, chương trình tiên tiến trong chẩn đoán, theo dõi sức khỏe có thể mang, xét nghiệm ADN, phúc lợi thú cưng và chăm sóc thú y toàn diện với AniCura, BANFIELDTM, BLUEPEARLTM, Linnaeus và VCATM.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi chỉ thực sự thành công nếu các đối tác và cộng đồng mà chúng tôi hoạt động phát đạt. Năm nguyên tắc của Mars – Chất lượng, Trách nhiệm, Hợp tác, Hiệu quả và Tự do – truyền cảm hứng cho các nhân viên của chúng tôi hành động mỗi ngày để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn ngày mai mà hành tinh, con người và thú cưng có thể phát triển.

Để biết thêm thông tin về Mars, vui lòng truy cập . Hãy tham gia chúng tôi trên , , , và .

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.