(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Jan. 25, 2024 — Mars Wrigley, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực kẹo và đồ ăn nhẹ và là một bộ phận kinh doanh của Mars Incorporated, đã công bố việc bổ nhiệm hai giám đốc điều hành cấp cao để tăng cường sức mạnh của Đội ngũ Lãnh đạo Châu Á của mình, khi nó theo đuổi tăng trưởng chất lượng trong một khu vực hứa hẹn tăng trưởng hai con số và là nơi có gần năm tỷ người. Kristi Kee là Giám đốc Bán hàng và Hoạt động (S&OP) và Quản lý Hoạt động cho Châu Á, và Huyen Bui là Tổng Giám đốc cho Việt Nam. Cả hai nhà lãnh đạo đều mang hơn hai thập kỷ kinh nghiệm sâu rộng trong từng lĩnh vực chức năng của họ và sẽ tham gia Đội ngũ Lãnh đạo Châu Á của Mars Wrigley.

(Left) Kristi Kee, Sales and Operations (S&OP) and Activity Management Director for Asia, (Right) Huyen Bui, General Manager for Vietnam
(Left) Kristi Kee, Giám đốc Bán hàng và Hoạt động (S&OP) và Quản lý Hoạt động cho Châu Á, (Right) Huyen Bui, Tổng Giám đốc cho Việt Nam

Cả Kristi và Huyen đều báo cáo trực tiếp cho Kalpesh Parmar, Tổng Giám đốc cho Mars Wrigley Châu Á. Sau khi chuyển từ Mars Wrigley ở Ấn Độ sang Mars Wrigley Châu Á, Kalpesh đã sử dụng kinh nghiệm của mình trong chiến lược kinh doanh và xây dựng thương hiệu để thúc đẩy tăng trưởng trong khi tập trung vào phát triển và thu hút nhân tài. Việc bổ nhiệm cả Kristi và Huyen nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc thúc đẩy sự đa dạng giới và đại diện trong các vai trò lãnh đạo chủ chốt phản ánh chủng tộc và sắc tộc của khu vực hoạt động.

Trong vai trò Giám đốc Bán hàng và Hoạt động (S&OP) và Quản lý Hoạt động cho Châu Á tại Mars Wrigley, Kristi đóng một vai trò then chốt trong việc lãnh đạo một đội ngũ đa dạng và cam kết trên toàn khu vực để chuyển đổi Châu Á kế hoạch bán hàng và hoạt động thương mại. Năng lực thương mại sâu rộng và khả năng chiến lược của Kristi được thể hiện qua kinh nghiệm toàn cầu trong các vai trò trước đây, bao gồm dẫn đầu quá trình quy hoạch kinh doanh tích hợp (IBP) trên 80 quốc gia dẫn đến cải thiện dự báo nhu cầu và tối ưu hóa nguồn lực.

Nuôi dưỡng thị trường địa phương cho thành công

Là Tổng Giám đốc cho Việt Nam, Huyen sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng tốc độ tăng trưởng chất lượng để tối ưu hóa tăng trưởng thị phần, phân phối và lợi nhuận trong thị trường chiến lược này của cơ hội cho Mars Wrigley Châu Á. Cô đã tham gia công ty kể từ tháng Một năm nay và mang theo 22 năm kinh nghiệm trong các vai trò lãnh đạo khác nhau trong ngành FMCG. Là một nhà lãnh đạo thương mại có kinh nghiệm, Huyen đã đóng góp đáng kể trên các phân khúc Chăm sóc gia đình, Thực phẩm nhẹ và Đồ uống trong các vai trò trước đây. Là Tổng Giám đốc của Việt Nam, bà cũng sẽ tập trung vào việc nuôi dưỡng tài năng địa phương và tăng cường sự hiện diện của thương hiệu Mars Wrigley trong giới tiêu dùng Việt Nam.

Kalpesh Parmar, Tổng Giám đốc tại Mars Wrigley Châu Á nói: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón hai nữ lãnh đạo – Kristi và Huyen – tham gia đội ngũ Châu Á. Khi kinh doanh Mars Wrigley Châu Á dự kiến sẽ thúc đẩy tăng trưởng tương lai cho công ty, tôi tin chắc rằng kinh nghiệm lãnh đạo chuyển đổi và thương mại sâu rộng của họ sẽ tăng tốc đà tăng trưởng của Châu Á để đạt mục tiêu tỷ đô la bằng cách đảm bảo các thương hiệu nổi tiếng của chúng tôi như M&M’S, Snickers, Doublemint và Skittles truyền cảm hứng cho những khoảnh khắc hạnh phúc hàng ngày.”

Về Mars, Incorporated

Trong hơn một thế kỷ qua, Mars, Incorporated đã được thúc đẩy bởi niềm tin rằng thế giới chúng ta muốn ngày mai bắt đầu từ cách chúng ta làm việc hôm nay. Mục đích chung này thống nhất 140.000 nhân viên của chúng tôi. Nó nằm ở trung tâm của những gì chúng tôi là một doanh nghiệp toàn cầu thuộc sở hữu gia đình, và nó thúc đẩy cách chúng tôi đang chuyển đổi, đổi mới và phát triển để tạo ra tác động tích cực đến thế giới.

Mỗi năm, danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng và mở rộng của chúng tôi về kẹo ngọt, thực phẩm và chăm sóc thú cưng chất lượng làm hài lòng hàng triệu người và hỗ trợ hàng triệu thú cưng. Với doanh thu hàng năm gần 45 tỷ USD, chúng tôi sản xuất một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới bao gồm Ben’s OriginalTM, CESAR®, Cocoavia®, DOVE®, EXTRA®, KIND®, M&M’s®, SNICKERS®, PEDIGREE®, ROYAL CANIN® và WHISKAS®. Chúng tôi đang tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho thú cưng thông qua dinh dưỡng, chương trình đột phá trong chẩn đoán, theo dõi sức khỏe đeo được, xét nghiệm DNA, phúc lợi thú cưng và chăm sóc thú y toàn diện với AniCura, BANFIELDTM, BLUEPEARLTM, Linnaeus và VCATM.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi chỉ thực sự thành công nếu các đối tác và cộng đồng mà chúng tôi hoạt động thịnh vượng. Năm nguyên tắc của Mars – Chất lượng, Trách nhiệm, Hợp tác, Hiệu quả và Tự do – truyền cảm hứng cho các nhân viên của chúng tôi hành động mỗi ngày để giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn ngày mai mà hành tinh, con người và thú cưng có thể phát triển.

Để biết thêm thông tin về Mars, vui lòng truy cập . Hãy tham gia chúng tôi trên , , , .

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.