FREDERICTON, NB, 14 tháng 9 năm 2023 – SmartSkin Technologies tự hào công bố rằng Martin Van Trieste, cựu Giám đốc Chất lượng của Amgen, Giám đốc điều hành của Civica Rx và người sáng lập Rx-360, sẽ kế nhiệm Gerry Pond làm Chủ tịch Hội đồng quản trị.


SmartSkin Technologies (CNW Group/Smart Skin Technologies)

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong các vai trò hoạt động chất lượng toàn cầu và là người sáng lập Rx-360 và người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành đầu tiên của Civica Rx, Martin đã dẫn đầu một cuộc cách mạng trong ngành dược phẩm bằng cách thúc đẩy thay đổi văn hóa chất lượng và giải quyết các vấn đề thiếu thuốc và giá cả. Sự lãnh đạo và đổi mới của ông đã được công nhận trên toàn cầu, định hình lại cách tiếp cận của ngành về quản lý rủi ro chất lượng và thiết lập các tiêu chuẩn mới về trách nhiệm của doanh nghiệp và tăng trưởng chiến lược.

“Martin thích nói rằng chất lượng đến miễn phí khi bạn thiết kế nó vào quy trình,” Giám đốc điều hành của SmartSkin, Evan Justason cho biết. “Chính loại suy nghĩ đó cùng với hồ sơ thành tích đã chứng minh và niềm đam mê đổi mới các hệ thống chất lượng tốt hơn trong ngành dược phẩm của ông khiến tôi rất phấn khích về những gì ông ấy mang lại cho công ty của chúng tôi.”

Trong một động thái quan trọng đánh dấu cam kết của công ty đối với đổi mới và lãnh đạo ngành, SmartSkin tin rằng sự hiểu biết độc đáo của Martin về cách tạo ra sự thay đổi chuyển đổi sẽ cung cấp hướng dẫn có giá trị khi công ty chuyển sang gia tốc tăng trưởng và mở rộng bộ giải pháp của mình để hỗ trợ thêm các cơ sở sản xuất dược phẩm và thiết bị.

“Tôi đã tham gia vào các chế phẩm tiêm truyền vô trùng trong suốt sự nghiệp của mình và tôi đã chứng kiến chi phí đáng kể của các vấn đề xử lý container trên dây chuyền. Một lô bị từ chối duy nhất có thể dẫn đến hàng triệu đô la thất thoát,” Van Trieste nói. “Không chỉ cho phép các nhà sản xuất xác định các vấn đề và giải quyết vấn đề ngay lập tức, SmartSkin còn cho phép quản lý rủi ro chủ động. Để xây dựng văn hóa chất lượng và đón nhận nó vượt ra ngoài sự tuân thủ, các nhà sản xuất cần thiết kế nó vào quy trình. SmartSkin cung cấp các công cụ cần thiết để đạt được điều này, và tôi rất vui mừng được tiếp tục hỗ trợ sự tăng trưởng của họ khi họ thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên.”

Pond sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò cố vấn và thành viên Hội đồng quản trị của SmartSkin.

“Sự hiểu biết sâu sắc của Gerry về công nghệ và hệ sinh thái khởi nghiệp là vô song và rất có giá trị đối với SmartSkin kể từ khi thành lập vào năm 2009,” Justason nói. “Lấy cảm hứng từ niềm đam mê đổi mới của ông ấy, SmartSkin đã phát triển các giải pháp có ý nghĩa toàn cầu và trở thành một cái tên được công nhận trong các cơ sở sản xuất hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi rất vinh dự khi Gerry sẽ tiếp tục phục vụ trong Hội đồng quản trị của chúng tôi để hỗ trợ công ty trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.”

SmartSkin tiếp tục dẫn đầu trong ngành của mình, và với sự am hiểu tập thể của Van Trieste và Pond, cùng với quan hệ đối tác chiến lược chặt chẽ với SCHOTT Pharma, công ty đang sẵn sàng đạt được những thành tựu vĩ đại hơn nữa trong những năm tới.

Giới thiệu về SmartSkin Technologies

Có trụ sở chính tại Fredericton, N.B, Canada, với văn phòng tại Đức, Puerto RicoHoa Kỳ, SmartSkin Technologies cung cấp các giải pháp tối ưu hóa và đủ điều kiện quy trình cho các cơ sở sản xuất dược phẩm và thực phẩm toàn cầu. Công nghệ độc quyền của SmartSkin cung cấp cho các nhóm chất lượng, kỹ thuật, bảo trì và vận hành hiểu biết trực tiếp về các lực hủy hoại mà các container của họ trải qua qua các quy trình đổ, đóng gói và xử lý kho. Với sự kết hợp độc đáo của các container mô phỏng có cảm biến và phân tích dữ liệu, các nhà sản xuất có thể dễ dàng chẩn đoán các vấn đề xử lý container và tối ưu hóa thiết lập thiết bị.

NGUỒN Smart Skin Technologies