(SeaPRwire) –   BARCELONA, Tây Ban Nha, 31 tháng 1, 2024 — MAXHUB, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp truyền thông và hiển thị tích hợp, hôm nay tại ISE 2024 đã công bố showroom đầu tiên của họ tại Amsterdam, Hà Lan như một phần của việc thương hiệu mới được cải tiến gần đây.

Đem lại cấp độ tiếp theo của giải pháp tích hợp, MAXHUB hướng tới việc tạo ra một trung tâm kết nối nơi mọi người được truyền cảm hứng và doanh nghiệp phát triển. Chúng tôi hợp tác trong thời đại siêu kết nối, nhưng những kết nối có ý nghĩa thì khó tìm kiếm. Việc thương hiệu mới của MAXHUB tập trung vào chiến lược tích hợp và thể hiện cam kết thúc đẩy những kết nối có ý nghĩa trao đổi ý tưởng và truyền cảm hứng cho mọi người.


“MAXHUB đi đầu với vị thế thương hiệu duy nhất tập trung vào tích hợp,” ông David Meng, Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Toàn cầu của CVTE (công ty mẹ sở hữu MAXHUB) nhận xét. “Tích hợp, như chiến lược sản phẩm cốt lõi của chúng tôi, chạy qua ba giai đoạn then chốt của việc mở rộng kinh doanh MAXHUB, hỗ trợ đổi mới đột phá và mang lại giá trị chính cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.”

Chiến lược Tích hợp của MAXHUB đã trình bày những đặc điểm nổi bật trong ba giai đoạn then chốt: ban đầu, giới thiệu thiết kế tích hợp trọn gói cho phân khúc sản phẩm màn hình phẳng tương tác, thiết lập sự hiện diện thị phần phổ biến của chúng tôi; thứ hai, kết nối trơn tru giữa các dòng sản phẩm khác nhau tạo thành giải pháp MAXHUB, cho phép người dùng hợp tác và tương tác vượt qua phòng họp và tổ chức; và cuối cùng, tương thích và khả năng mở rộng với các hệ sinh thái bên thứ ba, cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo ngành để cung cấp cho người dùng các giải pháp chuyên nghiệp và mở hơn.


Ưu thế cạnh tranh vững chắc của MAXHUB được neo vào nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, sản xuất, kiểm soát chất lượng, quản lý chuỗi cung ứng và mạng lưới đáp ứng toàn cầu. Tại trung tâm là viện nghiên cứu trung tâm dành riêng cho những tiến bộ công nghệ tiên tiến, cơ sở thử nghiệm được công nhận trong ngành C-labs.

Với những năng lực này, MAXHUB được đặt trong tư thế đáp ứng nhanh chóng với nhu cầu thị trường đa dạng trên khắp các khu vực. Bằng cách theo đuổi một chiến lược địa phương hóa tích cực ở Châu Âu, MAXHUB không chỉ có thể giảm bán kính dịch vụ của mình mà còn tăng cường kết nối với thị trường và khách hàng tuyến đầu. Sự gần gũi này cho phép MAXHUB giữ vòng lặp phản hồi người dùng liên tục, sau đó được tích hợp vào cải tiến liên tục của sản phẩm và tính năng.

“Việc khai trương gần đây của showroom mới MAXHUB tại Amsterdam đánh dấu sự khởi đầu của việc triển khai thương hiệu toàn cầu và nhấn mạnh cam kết của MAXHUB đối với việc thúc đẩy nỗ lực địa phương hóa tại Châu Âu,” ông Kevin Wang, Giám đốc Bán hàng khu vực Châu Âu của MAXHUB cho biết. “Chúng tôi rất phấn khởi khi nâng cao trải nghiệm khách hàng và làm giàu dịch vụ đáp ứng trên toàn bộ vòng đời sản phẩm. Cam kết của chúng tôi là thúc đẩy thành công cho khách hàng và đối tác của chúng tôi, cả bây giờ và trong tương lai.”

Loạt sản phẩm MAXHUB XCore Kit và XT-10 Series mới giới thiệu, đã được chứng nhận bởi Microsoft, chứng minh lời hứa này. Loạt sản phẩm này, hiện có sẵn tại showroom Châu Âu, khiến hợp tác mang theo cuộc họp (BYOM) hấp dẫn và triển khai phòng họp Microsoft Teams trở nên khả thi đối với đối tượng khách hàng rộng hơn. Bằng cách thiết lập các liên minh kỹ thuật, MAXHUB thúc đẩy và cung cấp các giải pháp thích ứng, tiến bộ và thu hút.

Để khám phá những đổi mới này sâu hơn, vui lòng ghé thăm gian hàng MAXHUB tại ISE 2024, số gian hàng #2P300.

Về MAXHUB

MAXHUB là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp truyền thông và hiển thị tích hợp. MAXHUB tạo ra một công nghệ trung tâm nơi cảm hứng có thể phát triển thành những kết nối có ý nghĩa. Tập trung vào tích hợp, MAXHUB cung cấp các giải pháp tích hợp tiên tiến cho mọi người giao tiếp, trình bày và hợp tác.

MAXHUB, nơi cảm hứng tiến lên.

Để biết thêm thông tin về MAXHUB, vui lòng truy cập .

Tìm chúng tôi trên , , và .

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.